10 cách để giữ mối quan hệ của bạn thú vị

Cập nhật lần cuối vào ngày

Vì vậy, một mối quan hệ lâu dài có thể hơi buồn tẻ. Tuy nhiên, có một số cách nhất định có thể giúp bạn chống lại sự nhàm chán này.

Thực hiện theo những lời khuyên này để không bị khuất phục trước một cuộc sống tầm thường và giữ cho mối quan hệ của bạn thú vị.

1. Chạm vào nhau

Những đụng chạm vật lý rất quan trọng trong một mối quan hệ vì chúng hoạt động như một phương tiện giao tiếp im lặng. Hãy vuốt ve bàn tay của một người thân yêu, ôm anh ấy, xoa bóp cho anh ấy, hoặc tựa đầu lên vai anh ấy. Những đụng chạm như vậy là vô giá vì chúng giúp thể hiện sự quan tâm, tình yêu và sự dịu dàng mà không cần lời nói.

2. Hãy lãng mạn

Ngay cả buổi tối bình thường nhất cũng có thể được biến thành một kỳ nghỉ. Một trong những cách tốt nhất để làm điều đó là tổ chức một bữa tối lãng mạn. Thắp nến, bật nhạc yêu thích của bạn.

Không cần thiết phải ăn những món ăn ngon, điều quan trọng nhất trong một bữa tối lãng mạn là biểu hiện cảm xúc của bạn. Ngoài ra, ngay cả một buổi tối bình thường với rượu vang và những bộ phim cũ cũng có thể đưa bạn đến gần hơn và ngự trị ngọn lửa nóng bỏng đó.

3. Hôn nhau

Hôn là cách bạn kết nối với bạn đời giảm căng thẳng và tăng niềm tin vào một mối quan hệ lãng mạn.

Hôn vào buổi sáng là một cách hoàn hảo để thể hiện tất cả niềm đam mê, tình yêu và sự ngưỡng mộ của bạn. Hãy tưởng tượng rằng bạn đã chờ đợi cả đời để hôn người mình yêu và đặt tất cả niềm đam mê của bạn vào nụ hôn này.

Cú chạm nhẹ nhàng này sẽ khởi động một màn pháo hoa đầy cảm xúc, cải thiện tâm trạng của bạn và tăng cường năng lượng tích cực cho cả ngày.

4. Gửi tin nhắn văn bản ngọt ngào

Khi bạn xa nhau, những lời ngọt ngào có thể là một phương tiện tuyệt vời để hỗ trợ, khuyến khích và là biểu hiện của tình yêu và sự chăm sóc. Khi bạn thiên đường nhìn thấy nửa sau của bạn một thời gian, hãy gửi tin nhắn gợi cảm để tăng thêm mối quan hệ của bạn. Dưới đây là những ý tưởng thú vị về tiếng Đức – liebeundsprueche.com

5. Hãy thử một cái gì đó mới cùng nhau

Các hoạt động chung giúp các đối tác có cùng bước sóng và họ góp phần vào sự kết nối lại cảm xúc.

Làm điều gì đó mới mẻ và thú vị với niềm vui. Tham gia các khóa học vẽ, thử đi bộ đường dài, đăng ký một lớp khiêu vũ, mua một thành viên phòng tập thể dục và cùng nhau chơi thể thao. Khi bạn thử những điều mới, bạn tạo ra những ký ức mới làm sâu sắc thêm kết nối của bạn.

6. Làm những gì khiến bạn phải lòng nhau

Theo Terri Orbuch, Tiến sĩ, nhà tâm lý học, Ý tưởng chính là bắt chước mối quan hệ của bạn khi bạn gặp nhau lần đầu tiên.

Chỉ cần nghĩ về sự khởi đầu của mối quan hệ của bạn và phân tích hành vi của bạn. Có lẽ bạn cần trở nên chú ý, nhẹ nhàng, quan tâm và thấu hiểu hơn, vui vẻ và tự phát hơn để trở lại cảm giác dễ chịu của những con bướm trong dạ dày.

7. Đa dạng hóa đời sống tình dục của bạn

Tình dục là một trong những cách để gần gũi hơn với người bạn tâm giao của bạn, bày tỏ cảm xúc và cải thiện hóa học của bạn. Nới lỏng, chia sẻ mong muốn của bạn với nhau, thể hiện những tưởng tượng của bạn và cùng nhau đi thử nghiệm. Hãy hoàn toàn cởi mở và trung thực với nhau.

8. Dành thời gian ngoài

Để có một mối quan hệ hạnh phúc và hài hòa, bạn không cần phải ở bên nhau suốt ngày đêm. Ngược lại, đôi khi cần phải dành thời gian riêng biệt để nhìn mọi thứ khác đi và bắt đầu đánh giá cao những gì bạn có nhiều hơn. Trên hết, khi bạn xa nhau, tình cảm của bạn chỉ trở nên mạnh mẽ hơn, và một cuộc gặp gỡ mới sẽ chỉ ngọt ngào hơn.

9. Lên kế hoạch cho ngày của bạn

Đừng coi mối quan hệ của bạn là điều hiển nhiên và đừng bao giờ để nó biến thành một thói quen giết chết tình cảm và sự lãng mạn. Hẹn hò thường xuyên với người phối ngẫu của bạn sẽ giúp kết nối lại ở mức độ tình cảm và giữ sự hồi hộp trong mối quan hệ của bạn. Trong một cuộc hẹn hò, hãy chắc chắn rằng cả hai bạn đều có mặt.

Hãy quên đi điện thoại di động, những phiền nhiễu nhỏ và tập trung vào những gì đang xảy ra giữa bạn vào lúc này.

10. Hãy dành cho nhau những lời khen ngợi

Luôn đặt cảm xúc của bạn bằng lời nói vì nó làm cho nửa thứ hai của bạn cảm thấy được chú ý và đánh giá cao. Bên cạnh đó, nó làm cho mối quan hệ thú vị. Bạn có thể đưa ra những lời khen đơn giản, nhưng điều chính là chúng nên xuất phát từ tận đáy lòng bạn.

Vì vậy, hãy tuân thủ những lời khuyên này để giữ cho mối quan hệ của bạn luôn mới mẻ và đứng trước thử thách của thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *