11 trang web ảnh tốt nhất để cải thiện nội dung trực quan của bạn

Theo báo cáo, tất cả những gì người dùng cần để khách truy cập quyết định có nên ở lại trang web hay không chỉ là 10 giây. Nếu bạn hỏi, điều gì khiến khách truy cập quanh quẩn đủ lâu để nhận được tin nhắn của bạn? Không, câu trả lời không chỉ là một nội dung được viết tốt. Một nội dung được viết tốt thiếu một trang web được thiết kế sáng tạo với các tính năng hấp dẫn rất có thể làm mất hàng tấn khách truy cập. Một nội dung hấp dẫn trực quan để lại ấn tượng lâu dài trong tâm trí người dùng.

Một bức tranh được cho là nói một ngàn từ. Là một nhà thiết kế đồ họa đang tìm cách tận dụng thế giới kỹ thuật số để mở rộng và tiếp thị sản phẩm thủ công của bạn, sử dụng hình ảnh quyến rũ được xem là một trong những công cụ tốt nhất để sử dụng cho sản phẩm thủ công của bạn. Nó hỗ trợ việc xây dựng thương hiệu của bạn và giúp bạn có chỗ đứng trong số khán giả của mình.

Ngoài ra, bộ não nắm bắt nội dung hình ảnh nhanh hơn chỉ trong vài giây, đó là lý do tại sao nó là phương tiện quan trọng để truyền thông điệp của bạn đến khán giả của bạn. Những lợi ích cũng bao gồm việc truyền tải thông điệp của bạn nhanh hơn các dạng nội dung khác.

Các trang web nhiếp ảnh chứng khoán cung cấp tài nguyên tuyệt vời cho các nhà thiết kế sử dụng cho mục đích sáng tạo hoặc thương mại. Họ cung cấp một nền tảng nơi bạn có thể cung cấp nguồn hình ảnh với mức giá rẻ hơn so với việc phải thuê một nhiếp ảnh gia và các chi phí đi kèm với nó.

Để có được hình ảnh và kích thước phù hợp không phải là một cuộc dạo chơi trong công viên, bạn phải biết nơi tốt nhất để lấy nguồn cho những bức ảnh bạn cần. Do đó, chúng tôi đã quyết định biên soạn một danh sách các trang web nhiếp ảnh chứng khoán cung cấp hình ảnh chất lượng cao ở các kích cỡ khác nhau bao gồm định dạng xx-lớn.

Đây là một trong những trang ảnh miễn phí bản quyền có thể được sử dụng để chỉnh sửa ảnh trên các công cụ như bedrugs . Shutterstock cung cấp hàng triệu hình ảnh được chia thành các loại đơn giản hóa như công nghệ, tự nhiên và hơn thế nữa.

Đối với công việc chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu, bạn có thể truy cập trang web ảnh chứng khoán cao cấp như Shutterstock, iStock hoặc Getty Images có thể cung cấp hình ảnh độc quyền để cải thiện nội dung hình ảnh của bạn và làm cho tác phẩm của bạn trở nên độc đáo và độc quyền nhờ bộ sưu tập ảnh độc quyền lớn của họ . Thư viện hình ảnh lớn và đa dạng của họ có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy bất kỳ hình ảnh nào bạn tìm kiếm cho quảng cáo của mình với một mức phí hợp lý.

Giới thiệu:

bedrugs là một trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng áp dụng các công cụ thiết kế để thực hiện các thiết kế hình ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng hơn, vui lòng truy cập trang chủ blog của chúng tôi để mở rộng việc đọc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên