11 Ý tưởng thiết kế hình thu nhỏ của YouTube để thu hút sự chú ý hơn

Chúng tôi đã nói về cách bắt đầu một kênh youtube và kiếm tiền . Bây giờ, chúng ta sẽ nói về hình thu nhỏ của YouTube. Hình thu nhỏ là khía cạnh quan trọng nhất để thúc đẩy người xem tiềm năng và khiến họ nhấp để thưởng thức. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất cho dù có nên nhấp để xem video hay không.

Hãy cùng bắt tay vào những điều cơ bản và sau đó đi sâu vào các ý tưởng thiết kế hình thu nhỏ của YouTube.

Hình thu nhỏ video là hình ảnh được tiết lộ đầu tiên khi duyệt video youtube. Một hình ảnh bắt mắt thu hút chúng ta trong khi hình ảnh nhàm chán đưa chúng ta đi.

Trong khi tải lên video, YouTube sẽ cung cấp cho bạn một số loại lựa chọn để đặt khung từ video đã tải lên của bạn, nhưng đợi một lát và tua lại suy nghĩ của bạn; nó có đủ hấp dẫn để đóng băng khán giả của bạn không?

Đối với một hướng dẫn tuyệt vời, người xem trải qua một số hình thu nhỏ và cố gắng tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề kỹ thuật của họ hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Giả sử bạn sẽ tạo một sê-ri, thì tốt hơn là sắp xếp các tiêu đề văn bản theo số . Bạn đã nhận thấy một loạt các chương trình truyền hình? Các tập và phần được hiển thị theo số để cho biết hình thu nhỏ của YouTube và phần nào đã được tiêu thụ.

Tiêu đề không có nghĩa là đặt bất cứ điều gì có liên quan đến nội dung của bạn; thực tế, chọn ý tưởng cốt lõi của video sẽ thu hút nhiều khán giả hơn để thưởng thức video của bạn.

Cuối cùng, một giải pháp tốt hơn là đặt một tiêu đề phù hợp cho hình thu nhỏ của youtube. Một tiêu đề bắt mắt sẽ mang đến bối cảnh để thu hút nhiều người xem hơn. Đôi khi, kết thúc toàn bộ ý tưởng của video chỉ bằng một vài từ tạo ấn tượng tốt cho khách truy cập.

2. Sử dụng kiểu phông chữ tốt nhất

Nếu bạn đã hoàn thành tiêu đề, bây giờ nó sẽ đến kiểu phông chữ . Điều rất quan trọng là làm cho khán giả của bạn biết về thương hiệu và nội dung của bạn. Cách tốt nhất để duy trì sự quan tâm của người hâm mộ trên mạng là giữ hình thu nhỏ phù hợp với cùng một kiểu phông chữ . Hơn nữa, sử dụng màu sắc đáng nhớ và thiết kế mạnh mẽ hơn.
Don Bằng đi với một phông chữ phổ biến, sử dụng một cái gì đó độc đáo và ấn tượng . Đưa ra một phong cách táo bạo cho một tiêu đề là một lựa chọn tốt.

4. Sử dụng một hình ảnh có liên quan và tuyệt vời

Trực quan hóa là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của người xem. Một hình ảnh có liên quan và chất lượng hoạt động như một bản demo của video của bạn và ngoài điều này; nó mang đến cơ hội cho khán giả liên hệ với thương hiệu của bạn.

Cho dù bạn đang hình dung một hướng dẫn hoặc quảng cáo sản phẩm, trong mọi trường hợp bạn phải suy nghĩ sâu sắc và phát triển hình ảnh tương ứng. Giả sử bạn muốn tải lên một video liên quan đến các công cụ kỹ thuật của mình, điều đó rất quan trọng để tạo hình ảnh phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một mẫu hình thu nhỏ youtube có thương hiệu . Với hành động này, thương hiệu của bạn sẽ nhảy lên để hiển thị trên cùng của kết quả. Đó là một cách để tạo ra một phong cách nhất quán thể hiện bạn và doanh nghiệp của bạn. Kết hợp phông chữ, màu sắc và đồ họa hoàn hảo giúp bạn hiển thị hình ảnh hoàn hảo của thương hiệu của bạn.

5. Bao gồm một hình ảnh của khuôn mặt: Giao tiếp bằng mắt với người xem

Hình thu nhỏ phải có hình ảnh khuôn mặt để tạo kết nối mạnh mẽ hơn với người xem. Nếu đôi mắt đang ở trên màn hình hiển thị, nó có thể thành công khi chạm vào trái tim và tâm hồn của bạn. Khi bạn chia sẻ giao tiếp bằng mắt với bất kỳ khách truy cập nào, nó sẽ tạo ra sự tò mò trong lòng người xem để khám phá video sâu. Thêm vào đó, một con mắt là phương tiện để giao tiếp và đọc cảm xúc của một cá nhân.

Trong khi đó, hình thu nhỏ bao gồm hình ảnh khuôn mặt đang tạo tiếng vang trên thị trường. Đôi mắt có thể phản ánh tình yêu, lòng trắc ẩn, sự tức giận và căng thẳng vì vậy nó là cử chỉ tốt nhất để thao túng tình hình.

6. Tính nhất quán

Tính nhất quán là một bước quan trọng trong hình thu nhỏ. Nó cho phép khán giả hiểu khái niệm về video của bạn. Cần có sự thống nhất trong thiết kế hình thu nhỏ như bố cục, kích thước & kiểu phông chữ, bảng màu và các nội dung liên quan khác. Bằng cách thêm thương hiệu của bạn, bạn có thể hiển thị tính nhất quán trong hình thu nhỏ của YouTube. Trong trường hợp bạn đang tạo một loạt hình thu nhỏ video, theo cùng một kiểu trong tất cả các video sẽ là lựa chọn tốt nhất.

7. Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn

Liên tục tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh của bạn có cùng một kênh và giao dịch với cùng một đối tượng. Bằng cách điều tra các đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ nhận được thông tin về số lần nhấp mà họ nhận được. So sánh thiết kế, nội dung, tiêu đề và bảng màu của bạn với các đối thủ cạnh tranh để mang lại điều tốt nhất trên tàu.

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều tuyệt vọng muốn biết hình thu nhỏ của mình đang hoạt động như thế nào. Không có phân tích youtube để kiểm tra các nhấp chuột. Nhưng may mắn thay, nền tảng quảng cáo Google View True View tồn tại dưới dạng một người phân tích các nhấp chuột tương đối. Đây là một công cụ rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

8. Tạo một thiết kế cho một màn hình nhỏ

Thế giới kỹ thuật số đáng tin cậy hơn để đóng gói trong các thiết bị nhỏ. Một nửa dân số thế giới đang sống trên một thiết bị di động và do đó, nhiều khả năng phần lớn các phản hồi mà hình thu nhỏ của bạn sẽ nhận được thông qua nó. Không có vấn đề gì, phản hồi dành cho phần nào nhưng sẽ xuất hiện nhiều hơn từ các thiết bị di động.

Theo nghiên cứu, 55% đến 70% số lần hiển thị hình thu nhỏ của chúng tôi là quy mô nhỏ. Rõ ràng là thiết kế nên được tạo ra cho một màn hình nhỏ.

9. Tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau

Cả thế giới là sống trên các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng. Một hình thu nhỏ phải giống như có thể dễ dàng tối ưu hóa trên tất cả các thiết bị. Một thời gian ngắn, thiết kế thân thiện với người dùng có thể được coi là thuận lợi nhất.

Lưu ý rằng hình ảnh bạn tải lên không được vượt quá 2MB và bạn có thể theo bất kỳ loại tệp nào ngoài các định dạng này: JPG.GIF.BMP, hoặc.PNG.

11. Sử dụng các nhà sản xuất hình thu nhỏ tốt nhất

Bạn muốn thiết kế hình thu nhỏ thú vị và hấp dẫn? Có rất nhiều nhà sản xuất hình thu nhỏ trực tuyến chấp nhận phù hợp với bạn nhất. Ví dụ: bạn có thể dùng thử bedrugs, một công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến, có thể giúp bạn tạo phông chữ và hình ảnh chất lượng cao để thu hút khách truy cập.

Tính năng thu nhỏ Youtube không bao giờ lỗi thời. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình lại kênh của bạn với thiết kế, bối cảnh và kỹ thuật mới. Bài đăng này sẽ giúp bạn quảng cáo tốt nhất và nó sẽ giúp bạn có được kết quả tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Chia sẻ suy nghĩ có giá trị của bạn trong phần bình luận.

Giới thiệu:

bedrugs là trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng và áp dụng các công cụ thiết kế để tạo ra các thiết kế ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng hơn, vui lòng truy cập trang chủ blog của chúng tôi để mở rộng việc đọc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên