11 Ý tưởng thiết kế hình thu nhỏ của YouTube để thu hút sự chú ý hơn

Chúng tôi đã nói về cách bắt đầu một kênh youtube và kiếm tiền . Bây giờ, chúng ta sẽ nói về hình thu nhỏ của YouTube. Hình thu nhỏ là khía cạnh quan trọng nhất để thúc đẩy người xem tiềm năng và khiến họ nhấp để thưởng thức. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những yếu tố quyết định lớn nhất cho dù có nên nhấp để xem video hay không.

Hãy cùng bắt tay vào những điều cơ bản và sau đó đi sâu vào các ý tưởng thiết kế hình thu nhỏ của YouTube.

Hình thu nhỏ video là hình ảnh được tiết lộ đầu tiên khi duyệt video youtube. Một hình ảnh bắt mắt thu hút chúng ta trong khi hình ảnh nhàm chán đưa chúng ta đi.

Trong khi tải lên video, YouTube sẽ cung cấp cho bạn một số loại lựa chọn để đặt khung từ video đã tải lên của bạn, nhưng đợi một lát và tua lại suy nghĩ của bạn; nó có đủ hấp dẫn để đóng băng khán giả của bạn không?

 hình thu nhỏ video youtube "width =" 1024 "height =" 683 "/> </p>
<p> Đơn giản, mục tiêu cơ bản của hình thu nhỏ là <strong> nhận được số lần nhấp tối đa </strong>. Thu hút khán giả, nhiều khán giả hơn, xem nội dung của chúng tôi và tiến về phía trước để xem nội dung khác của chúng tôi. Có một số quy tắc làm cho mọi thứ xảy ra. Dưới đây là <strong> ba quy tắc </strong> mà bạn nên xem xét để đạt được mục tiêu thiết kế hình thu nhỏ YouTube của mình. </p>
<p> 1. Nội dung cần miêu tả chính xác <br /> 2. Làm cho khán giả thích thú với một video <br /> 3. Thu hút khán giả từ thiện <br /> 4. Tận dụng khoảng trắng <br /> 5. Nhận các mẫu hình thu nhỏ </p>
<p> Bạn có thể gọi các điểm trên là các nguyên tắc để chạy chiến lược. Hệ tư tưởng này thu hút khách truy cập trực tuyến và dần dần nó phát triển ở một đỉnh cao hơn. Hình thu nhỏ phải thật thú vị và thu hút sự chú ý của khán giả để xem video và nội dung. </p>
<p> <strong> 1. Bao gồm văn bản tiêu đề để phân phối bối cảnh </strong> </p>
<p> Không chỉ có một lợi ích bao gồm <span style= văn bản tiêu đề mà còn có một loạt các lợi ích khác. Nhưng trong số tất cả những gì tốt nhất chúng tôi chọn để phản ánh bối cảnh về một video. Mặc dù hình ảnh có vấn đề rất nhiều, nhưng nó sẽ đến giải thích mục đích chính xác của video của bạn .

 kỹ năng chụp ảnh hình thu nhỏ youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Đối với một hướng dẫn tuyệt vời, người xem trải qua một số hình thu nhỏ và cố gắng tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề kỹ thuật của họ hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Giả sử bạn sẽ tạo một sê-ri, thì tốt hơn là sắp xếp các tiêu đề văn bản theo số . Bạn đã nhận thấy một loạt các chương trình truyền hình? Các tập và phần được hiển thị theo số để cho biết hình thu nhỏ của YouTube và phần nào đã được tiêu thụ.

Tiêu đề không có nghĩa là đặt bất cứ điều gì có liên quan đến nội dung của bạn; thực tế, chọn ý tưởng cốt lõi của video sẽ thu hút nhiều khán giả hơn để thưởng thức video của bạn.

 nghiên cứu với tôi hình thu nhỏ youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Cuối cùng, một giải pháp tốt hơn là đặt một tiêu đề phù hợp cho hình thu nhỏ của youtube. Một tiêu đề bắt mắt sẽ mang đến bối cảnh để thu hút nhiều người xem hơn. Đôi khi, kết thúc toàn bộ ý tưởng của video chỉ bằng một vài từ tạo ấn tượng tốt cho khách truy cập.

2. Sử dụng kiểu phông chữ tốt nhất

Nếu bạn đã hoàn thành tiêu đề, bây giờ nó sẽ đến kiểu phông chữ . Điều rất quan trọng là làm cho khán giả của bạn biết về thương hiệu và nội dung của bạn. Cách tốt nhất để duy trì sự quan tâm của người hâm mộ trên mạng là giữ hình thu nhỏ phù hợp với cùng một kiểu phông chữ . Hơn nữa, sử dụng màu sắc đáng nhớ và thiết kế mạnh mẽ hơn.
Don Bằng đi với một phông chữ phổ biến, sử dụng một cái gì đó độc đáo và ấn tượng . Đưa ra một phong cách táo bạo cho một tiêu đề là một lựa chọn tốt.

 phiên bản bìa nhạc hình thu nhỏ youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> <em> Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa </em> </p>
<p> <strong> 3. Độ tương phản tốt với nền sáng </strong> </p>
<p> Như chúng ta đã thảo luận, bao gồm một tiêu đề rất quan trọng nhưng những gì mà sử dụng nếu bạn giành được có thể đọc được nó. Chính xác, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về <strong> thảo luận về độ tương phản </strong>. </p>
<p style=  ý tưởng trang trí halloween hình thu nhỏ youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> <em> Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa </em> </p>
<p> Có nhiều sự tương phản tồn tại nhưng ở đây chúng tôi muốn xem xét độ tương phản màu sắc. Ý tưởng về độ tương phản màu sẽ được làm rõ hơn với bạn bằng một ví dụ. Giả sử, độ tương phản cao, có nghĩa là hai màu khác nhau và nó có thể là đen và trắng. Ngược lại, độ tương phản thấp, có nghĩa là hai màu khá giống nhau và giả sử đây là màu đỏ và màu cam. </p>
<p> Do đó, trong khi chọn màu cho hình thu nhỏ, hãy thử đi với màu bổ sung. Những cái này đối diện nhau trên bánh xe màu. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những thứ này vì chúng có thể chống lại nhau và thể hiện danh tính cá nhân của chúng. </p>
<p> Luôn sử dụng độ tương phản dễ chịu! </p>
<p> Ngoài ra, người ta đã quan sát thấy một hình thu nhỏ bao gồm màu vàng tốt hơn nhiều so với hình thu nhỏ mà không có nó. Màu này có sức mạnh thống trị hơn những người khác. Ngoài ra, một nền sáng <span style= có lợi hơn màu trắng.

4. Sử dụng một hình ảnh có liên quan và tuyệt vời

Trực quan hóa là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của người xem. Một hình ảnh có liên quan và chất lượng hoạt động như một bản demo của video của bạn và ngoài điều này; nó mang đến cơ hội cho khán giả liên hệ với thương hiệu của bạn.

 bánh sô cô la nấu hình thu nhỏ youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Cho dù bạn đang hình dung một hướng dẫn hoặc quảng cáo sản phẩm, trong mọi trường hợp bạn phải suy nghĩ sâu sắc và phát triển hình ảnh tương ứng. Giả sử bạn muốn tải lên một video liên quan đến các công cụ kỹ thuật của mình, điều đó rất quan trọng để tạo hình ảnh phù hợp.

 mỹ phẩm xem lại hình thu nhỏ của youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Ngoài ra, bạn có thể tạo một mẫu hình thu nhỏ youtube có thương hiệu . Với hành động này, thương hiệu của bạn sẽ nhảy lên để hiển thị trên cùng của kết quả. Đó là một cách để tạo ra một phong cách nhất quán thể hiện bạn và doanh nghiệp của bạn. Kết hợp phông chữ, màu sắc và đồ họa hoàn hảo giúp bạn hiển thị hình ảnh hoàn hảo của thương hiệu của bạn.

5. Bao gồm một hình ảnh của khuôn mặt: Giao tiếp bằng mắt với người xem

Hình thu nhỏ phải có hình ảnh khuôn mặt để tạo kết nối mạnh mẽ hơn với người xem. Nếu đôi mắt đang ở trên màn hình hiển thị, nó có thể thành công khi chạm vào trái tim và tâm hồn của bạn. Khi bạn chia sẻ giao tiếp bằng mắt với bất kỳ khách truy cập nào, nó sẽ tạo ra sự tò mò trong lòng người xem để khám phá video sâu. Thêm vào đó, một con mắt là phương tiện để giao tiếp và đọc cảm xúc của một cá nhân.

 khoảnh khắc lúng túng hình thu nhỏ youtube "width =" 1280 "height =" 720 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Trong khi đó, hình thu nhỏ bao gồm hình ảnh khuôn mặt đang tạo tiếng vang trên thị trường. Đôi mắt có thể phản ánh tình yêu, lòng trắc ẩn, sự tức giận và căng thẳng vì vậy nó là cử chỉ tốt nhất để thao túng tình hình.

6. Tính nhất quán

Tính nhất quán là một bước quan trọng trong hình thu nhỏ. Nó cho phép khán giả hiểu khái niệm về video của bạn. Cần có sự thống nhất trong thiết kế hình thu nhỏ như bố cục, kích thước & kiểu phông chữ, bảng màu và các nội dung liên quan khác. Bằng cách thêm thương hiệu của bạn, bạn có thể hiển thị tính nhất quán trong hình thu nhỏ của YouTube. Trong trường hợp bạn đang tạo một loạt hình thu nhỏ video, theo cùng một kiểu trong tất cả các video sẽ là lựa chọn tốt nhất.

7. Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn

Liên tục tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh của bạn có cùng một kênh và giao dịch với cùng một đối tượng. Bằng cách điều tra các đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ nhận được thông tin về số lần nhấp mà họ nhận được. So sánh thiết kế, nội dung, tiêu đề và bảng màu của bạn với các đối thủ cạnh tranh để mang lại điều tốt nhất trên tàu.

Cuối cùng, tất cả chúng ta đều tuyệt vọng muốn biết hình thu nhỏ của mình đang hoạt động như thế nào. Không có phân tích youtube để kiểm tra các nhấp chuột. Nhưng may mắn thay, nền tảng quảng cáo Google View True View tồn tại dưới dạng một người phân tích các nhấp chuột tương đối. Đây là một công cụ rất tiện dụng và tiết kiệm chi phí.

8. Tạo một thiết kế cho một màn hình nhỏ

Thế giới kỹ thuật số đáng tin cậy hơn để đóng gói trong các thiết bị nhỏ. Một nửa dân số thế giới đang sống trên một thiết bị di động và do đó, nhiều khả năng phần lớn các phản hồi mà hình thu nhỏ của bạn sẽ nhận được thông qua nó. Không có vấn đề gì, phản hồi dành cho phần nào nhưng sẽ xuất hiện nhiều hơn từ các thiết bị di động.

Theo nghiên cứu, 55% đến 70% số lần hiển thị hình thu nhỏ của chúng tôi là quy mô nhỏ. Rõ ràng là thiết kế nên được tạo ra cho một màn hình nhỏ.

9. Tối ưu hóa cho các thiết bị khác nhau

Cả thế giới là sống trên các thiết bị thông minh như điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính bảng. Một hình thu nhỏ phải giống như có thể dễ dàng tối ưu hóa trên tất cả các thiết bị. Một thời gian ngắn, thiết kế thân thiện với người dùng có thể được coi là thuận lợi nhất.

 hình thu nhỏ youtube "width =" 4240 "height =" 2832 "/> </p>
<p> <strong> 10. Kích thước hình thu nhỏ youtube hoàn hảo </strong> </p>
<p> Trước khi chuyển sang những thứ thú vị hơn, trước tiên hãy đi với giai đoạn ban đầu và xác định kích thước phù hợp của hình thu nhỏ. </p>
<p> Theo khuyến nghị của Google, hình thu nhỏ ấn tượng <span style= phải ở mức 1280 pixel x 720 pixel và 640 pixel (độ phân giải 1280 × 720) làm chiều rộng tối thiểu. Ngoài ra, tỷ lệ khung hình 16,9 sẽ tốt hơn trong trình phát và xem trước trên youtube.
Don sắt bị sốc khi Google đề xuất kích thước quá lớn. Đặc biệt, hình thu nhỏ có vẻ nhỏ khi đến tìm kiếm. Chất lượng cao có thể được duy trì khi đặt nó thành một hình ảnh kích thước lớn. Và chắc chắn, bạn sẽ không muốn hình thu nhỏ của mình trông mờ trong các bản xem trước.

Lưu ý rằng hình ảnh bạn tải lên không được vượt quá 2MB và bạn có thể theo bất kỳ loại tệp nào ngoài các định dạng này: JPG.GIF.BMP, hoặc.PNG.

11. Sử dụng các nhà sản xuất hình thu nhỏ tốt nhất

Bạn muốn thiết kế hình thu nhỏ thú vị và hấp dẫn? Có rất nhiều nhà sản xuất hình thu nhỏ trực tuyến chấp nhận phù hợp với bạn nhất. Ví dụ: bạn có thể dùng thử bedrugs, một công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến, có thể giúp bạn tạo phông chữ và hình ảnh chất lượng cao để thu hút khách truy cập.

Tính năng thu nhỏ Youtube không bao giờ lỗi thời. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình lại kênh của bạn với thiết kế, bối cảnh và kỹ thuật mới. Bài đăng này sẽ giúp bạn quảng cáo tốt nhất và nó sẽ giúp bạn có được kết quả tích cực mà bạn đang tìm kiếm.

Chia sẻ suy nghĩ có giá trị của bạn trong phần bình luận.

Giới thiệu:

bedrugs là trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng và áp dụng các công cụ thiết kế để tạo ra các thiết kế ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng hơn, vui lòng truy cập trang chủ blog của chúng tôi để mở rộng việc đọc của bạn.

 CTA Thiết kế bedrugs "width =" 800 "height =" 150 "/> </p>
<p><!-- AddThis Advanced Settings above via filter on the_content --> <!-- AddThis Advanced Settings below via filter on the_content --> <!-- AddThis Advanced Settings generic via filter on the_content --> <!-- AddThis Share Buttons above via filter on the_content --> <!-- AddThis Share Buttons below via filter on the_content --> <!-- AddThis Share Buttons generic via filter on the_content --> </div>
</pre>
							</div><!-- .entry-content -->

			<footer class= Posted in Kiến thức đồ họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *