18 phông chữ miễn phí tốt nhất cho hình thu nhỏ của YouTube

Hàng tỷ video được xem trên YouTube mỗi ngày. Đối với người xem có nghĩa là một lượng giải trí vô tận, nhưng đối với người tạo nội dung YouTube điều đó có nghĩa là hàng tỷ cạnh tranh tiềm năng! Chỉ có rất nhiều giờ trong một ngày và mọi người không có thời gian để nhấp vào mỗi video họ xem và hy vọng điều tốt nhất.

Đó là lý do tại sao hình thu nhỏ là chìa khóa để có được lượt xem. Một hình thu nhỏ cần không chỉ cho người xem biết những gì trong video mà còn truyền tải rằng video này sẽ có giá trị để xem!

Trong bài viết trước, chúng tôi đã nói về cách bắt đầu một kênh YouTube và kiếm tiền . Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét hình thu nhỏ Tính năng quan trọng nhất: phông chữ cho hình thu nhỏ của YouTube ! Và với sự giúp đỡ của bedrugs, việc tạo hình thu nhỏ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Giống như mọi thứ, có những xu hướng mà bạn sẽ chú ý khi xem hình thu nhỏ của YouTube và phông chữ họ sử dụng. Mặc dù bạn luôn phải tuân theo sở thích cá nhân của riêng mình, nhưng không nên đánh giá thấp sức mạnh của [phôngchữ Họ thu hút mọi người, và họ hợp thời trang vì một lý do, lý do là họ làm việc để mang lại quan điểm! Dưới đây là danh sách 18 phông chữ cho hình thu nhỏ của YouTube chắc chắn sẽ thu hút người xem của bạn trong mắt và nhận được số lần nhấp của họ.

"

Phông chữ đậm

Phông chữ tác động đậm là phông chữ lý tưởng cho hình thu nhỏ của YouTube khi bạn muốn văn bản của mình trở thành tiêu điểm. Để người xem của bạn biết chính xác những gì họ đang tham gia, với một phông chữ mạnh mẽ trên khuôn mặt của bạn.

Phông chữ đậm là tuyệt vời cho video phản ứng, thách thức phương tiện truyền thông xã hội và video năng lượng cao khác. Mặt phông chữ đặc biệt là Bang Bangers là một trong những mặt phông chữ được sử dụng và phổ biến nhất vì nó đậm nét và có thể được đọc ngay cả trong các hình thu nhỏ nhất trong khi đồng thời không quá đơn giản.

"

Phông chữ: Montserrat | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Phông chữ viết tay

Mặt khác, phông chữ viết tay, rất phù hợp khi bạn muốn tạo cho hình thu nhỏ của mình một cảm giác cá nhân hoặc kỳ quặc hơn. Thường được sử dụng cho vlog, video lối sống và thậm chí cả video nghệ thuật. Phông chữ viết tay sẽ khiến kênh của bạn trở nên hấp dẫn và đi sâu hơn vào trái đất!

Mặt chữ Phông chữ Selina Cảnh là ví dụ hoàn hảo của chữ viết tay, hoặc trong trường hợp này, kiểu chữ được vẽ bằng tay, vừa dễ đọc nhưng vẫn mang tất cả sự quyến rũ mà khuôn mặt chữ viết tay truyền thống sẽ có. Chỉ cần đảm bảo khi chọn một mặt phông chữ trong danh mục này mà nó vẫn có thể đọc được ngay cả trong một hình thu nhỏ!

"

Phông chữ: Selina | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Tập lệnh Playlist | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Amatic | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Tw Fancy Free | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Phông chữ tối giản

Tiếp theo, chúng tôi có phông chữ tối giản. Chủ nghĩa tối giản đang chiếm lĩnh thế giới bằng cơn bão và nó dễ dàng nhận ra lý do tại sao. Phông chữ tối giản tạo ra một sự rung cảm hiện đại, sạch sẽ và hợp lý. Chúng là một số phông chữ linh hoạt nhất hiện có đơn giản vì chúng dễ đọc, bất kể kích thước của chúng và chúng có thể được ghép nối với bất kỳ hình ảnh, chủ đề hoặc thể loại nào.

Cuối cùng, chúng là một lựa chọn phông chữ tuyệt vời cho bất kỳ hình thu nhỏ nào cho dù đó là thông tin, tư vấn thời trang hoặc nội dung chơi trò chơi! Phông chữ tối giản cũng tuyệt vời để ghép với một phông chữ phức tạp hơn hoặc với một phông chữ đơn giản khác như được thấy dưới đây. Ghép nối khuôn mặt phông chữ Ấn Độ Glacial Indifference & và O Oaldald stear giúp cho hình thu nhỏ được quan tâm nhiều hơn mà không làm sao lãng những gì các phông chữ nói, giữ cho mọi thứ sạch sẽ, đơn giản và dễ đọc.

"

Phông chữ: Raleway ExtraBold | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Sự thờ ơ của Glacial và Oswald Macintosh | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Roboto Đen | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Amble | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Phông chữ script

Phông chữ script là phông chữ hình thu nhỏ tốt cho video muốn thể hiện sự rung cảm là cổ điển, phong cách hoặc thanh lịch. Phông chữ script giúp thêm ý nghĩa thiết kế cao hơn vào hình thu nhỏ của bạn, tạo ra cái nhìn thẩm mỹ hơn thay vì có thể đọc được.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phông chữ đều phải cổ điển! Có rất nhiều phông chữ vui nhộn và kỳ quặc ngoài kia chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người xem, giống như khuôn mặt phông chữ của Buk Bukhari Script, nhìn thấy bên dưới.

Phông chữ script là xu hướng với đám đông lập kế hoạch đám cưới và lối sống, cũng như video âm nhạc và danh sách nhạc DJ. Hãy cẩn thận đừng để phông chữ quá nhỏ, nếu không chúng có thể hoàn toàn không thể đọc được! "

Phông chữ: Tập lệnh Bukhari | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa
"

Phông chữ: Tôm hùm Hai | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Tập lệnh Playlist | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa
"

Phông chữ: Tập lệnh Brock | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Trộn các biểu tượng với phông chữ

Cuối cùng, bạn luôn có thể kết hợp mọi thứ bằng cách sử dụng kết hợp các biểu tượng và phông chữ! Sử dụng các ký hiệu để thay thế một số chữ cái, chẳng hạn như một hình tam giác thay vì chữ cái A A hay một bông hoa cho chữ cái Chữ Oith sẽ cung cấp cho bạn phông chữ tuyệt vời của riêng bạn cho các hình thu nhỏ có độ rung độc đáo! Bạn có thể nhận thấy rằng nó được sử dụng rất nhiều trong hình thu nhỏ của video âm nhạc và nội dung nghệ thuật khác.

Dưới đây, chúng tôi quyết định loại bỏ tất cả các Vs trong tiêu đề của hình thu nhỏ của chúng tôi với các hình tam giác lộn ngược vì hình dạng đấm tương tự nhau. Đây là một cặp hoàn hảo với khuôn mặt phông chữ đậm Đường sắt đen đậm.
"

Phông chữ: Đường sắt đen | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

"

Phông chữ: Antonio và Lato | Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Có rất nhiều phông chữ giành được công việc khi tạo hình thu nhỏ, nhưng theo nguyên tắc chung, bạn muốn luôn đảm bảo văn bản của mình có thể đọc được. Trong khi ở bedrugs, hãy đảm bảo thu nhỏ và xem bạn có thể đọc phông chữ của mình không. Hãy nhớ rằng, nếu bạn có thể xem những gì nó nói thì người xem của bạn cũng không thể!

– Tránh quá nhiều từ hoặc từ quá nhỏ Quy tắc đầu tiên tạo hình thu nhỏ có thể đọc và hiệu ứng. Aile cho cỡ chữ trên 75 cho văn bản chính của bạn, giữ văn bản phụ ở trên hoặc khoảng 30.

"

Tất cả các phông chữ bedrugs cha đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn, vì vậy bạn có thể kích thước, hình dạng và tô màu chúng để phù hợp với hình thu nhỏ của mình bất kể hình nền. Đảm bảo phông chữ là những gì bật lên! Nếu bạn thấy bạn đang gặp khó khăn khi tạo văn bản của bạn thì Pop pop hãy thử thêm một màu đơn trực tiếp phía sau văn bản, làm nổi bật nó.

"

Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

bedrugs có một danh sách hàng tá phông chữ để lựa chọn cho dù đó là phông chữ script, serif hay sans serif bedrugs bạn đã bao quát! Như tôi đã đề cập, bạn có thể thay đổi kích thước, màu sắc, thêm kiểu phông chữ cũng như thêm nền hoặc màu tô sáng . Nghe có vẻ nhiều, nhưng nó không thể dễ dàng hơn! Hãy để đi bộ qua việc tạo ra một hình thu nhỏ trong bedrugs.

Bước 1

Đầu tiên, hãy truy cập bedrugs.com và nhấp vào Tạo Tạo một Thiết kế.

Bước 2

Từ đó, nhìn về phía dưới cùng của trang, bạn sẽ thấy các phiên bản Tìm Tìm Mẫu. Bấm vào nó.

Bước 3

Một tab mới sẽ mở ra, từ đây bạn muốn điều hướng đến và nhấp vào Kích thước mẫu hình thu nhỏ YouTube YouTube được tìm thấy trong danh sách ở phía bên trái.

Khi tất cả các mẫu hình thu nhỏ xuất hiện, bạn có thể chọn mẫu nào phù hợp với mình nhất! Bạn cũng có tùy chọn tạo một cái từ đầu, tuy nhiên hôm nay tôi sẽ sử dụng Video Túi Unboxing Video vì chúng tôi sẽ tập trung vào cách sử dụng các tùy chọn phông chữ bedrugss.

Bước 4

Khi bạn mở mẫu hoặc hình thu nhỏ của bạn đã sẵn sàng để tinh chỉnh, nhấp đúp chuột vào văn bản để tô sáng nó .

Có thể tìm thấy tất cả các mặt của phông chữ bedrugs cha ở góc trên bên trái của trình chỉnh sửa. Nhấp vào nó để cuộn qua menu thả xuống chứa hàng tá phông chữ.

Tôi sẽ chọn một kiểu phông chữ viết tay với khuôn mặt phông chữ Thường trực Marker Marker. Hồi

"

Bước 5

Để thay đổi màu của phông chữ, hãy nhìn về phía bên trái của menu mặt phông chữ, bạn sẽ thấy một ô vuông màu. Nhấp vào nó để xem danh sách các màu mặc định tiện dụng để chọn hoặc tạo màu tùy chỉnh của riêng bạn bằng cách nhấp vào hộp gradient cầu vồng!

Tôi sẽ chọn màu trắng để văn bản của tôi nổi bật. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước phông chữ bằng cách điều chỉnh các số được nhìn thấy ở bên phải của menu phông chữ ! Hãy nhớ, cố gắng và đi lớn!

"

Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Bước 6

Tiếp theo, để điều chỉnh khoảng cách chữ cái nhìn về phía giữa của trình chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một biểu tượng của hai khu vực và một thủ đô của Tu Tắm. Nhấp vào nó và điều chỉnh các thanh trượt để tăng hoặc giảm khoảng cách ở giữa các chữ cái của phông chữ của bạn!

Tôi cũng quyết định xóa văn bản khác trong nền để tập trung vào tiêu đề của mình.

"

Bước 7

Bạn có thể thêm màu nền cho văn bản của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng của một màu A tô màu đậm và chọn màu mà bạn giả như màu nền.

Ở đây, tôi sẽ chọn màu đen, vì tôi muốn một sự rung cảm tối giản màu đen và trắng.

"

Bước 8

Cuối cùng, bạn có thể thêm bất kỳ kiểu phông chữ nào bạn muốn, chẳng hạn như in đậm, in nghiêng và gạch chân.

bedrugs cũng cung cấp cho bạn khả năng điều chỉnh độ mờ của phông chữ, cũng như thêm bóng đổ. Cả hai tùy chọn này đều có thể được tìm thấy ở góc trên bên phải của trình chỉnh sửa.

"

1. Các kiểu phông chữ là gì?

Kiểu phông chữ là một biến thể kiểu chữ như chữ in thường, in đậm, in nghiêng và in đậm. Chúng có thể được sử dụng để tạo sự nhấn mạnh cho một từ cụ thể hoặc để phá vỡ văn bản và thêm phong cách và chi tiết.

2. Phông chữ tốt nhất cho hình thu nhỏ của YouTube là gì?

Khuôn mặt phông chữ Tác động Cảnh và Trực tiếp là hai trong số các phông chữ hình thu nhỏ được sử dụng phổ biến nhất do nó đậm và dễ đọc ở kích thước nhỏ.

3. Bạn nên thêm gì vào hình thu nhỏ?

Một số loại văn bản trên đầu của một số loại hình ảnh. Trong một số trường hợp, chỉ một hình ảnh sẽ làm, nhưng thêm văn bản được khuyến khích. Thêm những thứ như biểu tượng hoặc nhãn dán cũng sẽ giúp tạo ra một hình thu nhỏ bắt mắt hơn.

4. Bạn nên tránh những gì khi tạo hình thu nhỏ?

Tránh văn bản quá nhỏ, mặt phông chữ quá phức tạp và màu sắc thiếu độ tương phản. Nhắm tới kích thước phông chữ ít nhất là 75 và mặt phông chữ đậm rõ ràng để đảm bảo mọi thứ vẫn có thể đọc được bất kể kích thước của hình thu nhỏ.

5. Làm thế nào để bạn tạo một hình thu nhỏ YouTube trực tuyến?

Bằng cách truy cập bedrugs, nhấp vào Thiết kế và chọn Thumbnail YouTube YouTube. Từ đó bạn có thể chọn một mẫu và sau đó tải lên hình ảnh của riêng mình, điều chỉnh và văn bản của bạn và cuối cùng thêm bất kỳ lần chạm cuối nào như nhãn dán hoặc kiểu phông chữ!

"

Hình thu nhỏ có thể nhỏ, nhưng đừng bỏ qua tầm quan trọng của chúng! Phông chữ YouTubers sử dụng cho hình thu nhỏ không chỉ mang lại lượt xem mà còn là một phần quan trọng trong giao diện và thương hiệu tổng thể của kênh của bạn. Vì vậy, khi tạo nội dung của bạn, hãy suy nghĩ nhiều vào hình thu nhỏ của nó!

"

Đã có một hình thu nhỏ mà không hoạt động? Hãy lo lắng! Nó không bao giờ là quá muộn để cung cấp cho hình thu nhỏ của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới! Và nhờ có bedrugs, nó không bao giờ dễ dàng hơn thế!

Giới thiệu:

bedrugs là một trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng áp dụng các công cụ thiết kế để thực hiện các thiết kế hình ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng hơn, vui lòng truy cập trang chủ blog của chúng tôi để mở rộng việc đọc của bạn.

"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *