20 điều bạn không bao giờ nên nói với một nhà thiết kế đồ họa (nhưng có lẽ nên làm)

Cập nhật lần cuối vào

Một nhà thiết kế đồ họa đã trở thành một thành viên nhóm quan trọng đối với hầu hết các tổ chức. Họ mang đến những kỹ năng nghệ thuật cần thiết và tư duy sáng tạo để đảm bảo rằng các doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh trên thị trường khó khăn. Công việc có thể là thách thức đối với hầu hết các nhà thiết kế đồ họa, những người phải đối phó với nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Trở ngại lớn nhất liên quan đến các vấn đề giao tiếp vì một số khách hàng không thể hiểu cách các nhà thiết kế thực hiện công việc của họ. Nếu tình huống không được xử lý đúng cách, mối quan hệ của nhà thiết kế và khách hàng có thể nhanh chóng trở nên tồi tệ.

Dưới đây là 20 điều mà mọi nhà thiết kế đồ họa không muốn nghe.

 1. Chúng tôi đã hoàn thành nội dung, nhưng bạn có thể tạo một bản thiết kế dự thảo không?

Nội dung luôn được ưu tiên hàng đầu trước khi sản xuất một thiết kế. Nhà thiết kế không thể tạo một bản nháp mà không biết chính xác nội dung sẽ là gì, cuối cùng bạn sẽ chỉ gây khó chịu cho họ.

Nếu nội dung lớn hơn dự kiến, nhà thiết kế phải làm lại thiết kế để đảm bảo rằng nội dung phù hợp với nội dung không có trong đó. Trên thực tế, bạn có thể yêu cầu một số nội dung từ dịch vụ viết bài tập như người trợ giúp chuyển nhượng .

 1. Bạn có thể làm điều gì khác quan trọng hơn một cách nhanh chóng không?

Nó chỉ có nhà thiết kế đồ họa nhận thức được công việc có thể được thực hiện nhanh như thế nào. Nó có thể đòi hỏi sự hiểu biết về công việc và nghiên cứu, vì vậy, nó không phải là một ý tưởng tuyệt vời để thúc đẩy họ thực hiện bất kỳ công việc cụ thể nào vì nó có thể làm tổn hại đến kết quả của dự án.

 1. Bạn có thể tạo một vài bản sao, sau đó tôi sẽ chọn bản tốt nhất không?

Đây không bao giờ là một ý tưởng hay vì bạn đang yêu cầu nhà thiết kế đồ họa làm thêm công việc, nhưng họ sẽ chỉ được trả tiền cho một công việc. Mọi công việc đều đòi hỏi nỗ lực và thời gian, và các bản sao mà bạn sẽ không sử dụng có nghĩa là vô dụng.

 1. Bạn có thể đặt nó ở định dạng có thể chỉnh sửa không?

Bằng cách chỉnh sửa tệp nguồn, điều đó có nghĩa là công việc của nhà thiết kế sẽ được thay đổi. Sẽ tệ hơn nếu bạn không có kiến ​​thức thiết kế bởi vì tất cả nỗ lực để thiết kế sẽ bị lãng phí.

 1. Đó là một công việc đơn giản, sẽ chỉ mất vài phút.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng thiết kế đồ họa là một quá trình nhanh chóng mà không cần nhiều thời gian.

Thật không may, điều này không phải lúc nào cũng đúng bởi vì trong khi một số công việc có thể được thực hiện trong một ngày, thì những việc khác đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Hãy để nhà thiết kế đồ họa xác định công việc sẽ mất bao lâu thay vì bạn đề xuất.

 1. Tôi cần thực hiện thêm một thay đổi nữa. Điều đó có ổn không?

Trong khi đặt câu hỏi này, bạn và nhà thiết kế đồ họa nhận thức được rằng sẽ có nhiều thay đổi sẽ được thực hiện. Rốt cuộc, đây không phải là thay đổi đầu tiên mà bạn đã thực hiện. Thay vào đó, thật tuyệt vời khi thẳng thắn và xin lỗi, và thậm chí đề nghị trả nhiều tiền hơn cho tất cả các công việc họ đã làm.

 1. Bạn có thể tạo một bản nháp tương tự như công việc thiết kế đồ họa khác này không?

Công việc mà các nhà thiết kế đồ họa làm biên giới về bản quyền và các vấn đề đạo đức . Không có nhà thiết kế nào cảm thấy thoải mái khi sao chép từ người khác. Công việc.

 1. Công việc của bạn ở mức trung bình. Bạn nên biết phải làm gì với tư cách là một nhà thiết kế.

Các nhà thiết kế đồ họa chỉ có thể tạo ra một thiết kế theo thông số kỹ thuật của bạn. Nếu bạn giao tiếp đúng và nói với họ những gì sẽ làm việc cho doanh nghiệp và sản phẩm của bạn, họ sẽ làm chính xác những gì bạn cần. Việc coi thường nhà thiết kế sẽ chỉ khiến họ thất vọng, dẫn đến công việc tồi tệ.

 1. Bạn có thể hạ thấp tỷ lệ của mình để phù hợp với người làm việc được một nửa không?

Các nhà thiết kế đồ họa tính phí cho bạn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau bao gồm kinh nghiệm, chi phí sinh hoạt và vị trí địa lý. Mặc dù không có gì sai khi đàm phán, mỗi nhà thiết kế có tỷ lệ riêng liên quan đến khả năng của họ và bạn có được những gì bạn đang trả tiền.

 1. Tôi cần các thiết kế khác ngoài thiết kế ban đầu khi đang ở giữa một dự án

Thêm nhiều công việc sau khi đã thực hiện một số sắp xếp nhất định không nên xảy ra ở giữa dự án. Từ sự khởi đầu, bao gồm phạm vi đầy đủ của những gì nhà thiết kế phải hoàn thành, ngân sách và dòng thời gian của nó.

Nếu bạn không giỏi trong việc chuẩn bị báo cáo dự án hoặc kế hoạch làm việc chi tiết, hãy thuê một nhà văn aussie từ dịch vụ trực tuyến. Một cái gì đó như BrillAss que đánh giá dịch vụ viết giấy hàng đầu là một trong những tên hay nhất để thuê các nhà văn trực tuyến.

 1. Bạn có thể thực hiện thiết kế này miễn phí không?

Các nhà thiết kế đồ họa thích tiếp thị công việc của họ, nhưng điều đó không có nghĩa là họ luôn làm việc miễn phí. Ai cũng muốn kiếm tiền để kiếm sống. Nó không lý tưởng để có được công việc miễn phí khi ai đó cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên biệt.

 1. Sử dụng logo từ trang web của tôi

Các dự án in sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn định sử dụng logo từ trang web của mình vì nó có độ phân giải thấp. Các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp sẽ yêu cầu đúng tệp, có logo của bạn để đảm bảo rằng nó trông sắc nét và rõ ràng.

 1. Hãy dành thời gian của bạn nhưng chúng tôi cần nó càng sớm càng tốt

Khi giao tiếp với các nhà thiết kế đồ họa, hãy đảm bảo rằng các hướng dẫn của bạn là cụ thể và chính xác. Bằng cách nói rằng hãy dành thời gian của bạn, nhà thiết kế có thể nghĩ rằng họ có tất cả thời gian trên thế giới. Tuy nhiên, bạn đã bao gồm ASAP có thể được xác định theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như trong vài giờ hoặc vài ngày.

 1. Sao chép sao chép nhưng thiết kế nên trông giống hệt như thế này

Các yêu cầu phải luôn rõ ràng và các nhà thiết kế sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Họ có kỹ năng nghệ thuật và để tạo ra các thiết kế của riêng họ có thể hoạt động tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Chia sẻ công việc tham khảo không phải là xấu, nhưng hướng dẫn ở trên sẽ khiến họ bối rối.

 1. Hãy để sử dụng độ phân giải thấp vì nó hoạt động tốt trên màn hình của tôi

Bạn phải biết rằng thiết kế dành cho khách hàng của bạn, những người sử dụng nhiều màn hình khác nhau. Nó có thể trông tốt trên màn hình của bạn nhưng không tốt trên các màn hình khác. Các nhà thiết kế đồ họa biết điều gì là tốt nhất và để họ thực hiện công việc của họ.

 1. Bạn có thể Photoshop nó để làm cho nó dễ dàng hơn không?

Mặc dù Photoshop là một công cụ tuyệt vời để tạo và cải thiện hình ảnh, một số yêu cầu không thể sử dụng phương tiện này. Chẳng hạn, một số tùy chọn Photoshop đã thất bại trên thị trường, điều quan trọng là phải có quan điểm của họ đối với thiết kế.

 1. Hãy để trở lại thiết kế ban đầu của bạn

Một dự án thiết kế đồ họa trải qua nhiều giai đoạn để đi đến giai đoạn cuối cùng. Trên đường đi, khách hàng cung cấp thông tin phản hồi dẫn đến thay đổi được thực hiện. Yêu cầu nhà thiết kế tạo ra nhiều thiết kế chỉ để trở lại khái niệm ban đầu có thể là quá sức đối với nhà thiết kế.

 1. Chi phí cho dự án này là bao nhiêu?

Một khách hàng yêu cầu giải thích chi tiết toàn bộ phạm vi của dự án vì các dự án thiết kế có nhiều yêu cầu khác nhau. Bản tóm tắt phải bao gồm loại dự án, thời gian giao hàng và loại định dạng. Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến mức độ mà nhà thiết kế sẵn sàng tính phí cho bạn.

 1. Tôi đã quyết định những gì tôi muốn, nhưng tôi quyết định sau khi tôi thấy nó

Đây là điều tồi tệ nhất mà mọi nhà thiết kế đồ họa không thích. Bạn để lại cho họ không có manh mối về những gì bạn muốn và cuối cùng họ thử các tùy chọn khác nhau với hy vọng nhấn nút bên phải. Nhà thiết kế không thể tạo ra thứ gì đó tuyệt vời nếu họ không có ý tưởng về những gì bạn muốn.

 1. Tôi có thể gọi điện hoặc gửi email cho bạn khi tôi cần không?

Nhà thiết kế có lịch trình bận rộn giống như hầu hết các chuyên gia khác. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc nắm bắt chúng trong thời gian ngắn, nhưng hãy đảm bảo hỏi họ phương pháp giao tiếp ưa thích của họ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là giữ liên lạc với họ trong giờ làm việc của họ.

Kết luận

Giao tiếp là chìa khóa cho mối quan hệ khách hàng thiết kế đồ họa thành công. Trừ khi bạn đã thiết lập các yêu cầu cụ thể cho dự án của mình, họ sẽ cảm thấy có giá trị và sẽ cung cấp các dự án tuyệt vời. Các nhà thiết kế đồ họa có các kỹ năng và kiến ​​thức để đưa doanh nghiệp và thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới nếu được cung cấp môi trường làm việc phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *