25+ Phụ kiện móc khóa đa chức năng mát mẻ

Khi tìm một món quà cho một người bạn đam mê tự xưng, hãy xem xét mục đích và thiết kế của vật phẩm. Một trong những mã thông báo hoặc quà tặng phổ biến nhất mà bạn có thể cung cấp mà không gửi bất kỳ tín hiệu hỗn hợp nào là móc khóa. Móc khóa hoạt động theo cách tương tự như cho ai đó một cốc cà phê.

Các lựa chọn rất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy một người hài hước, một người dễ thương, một người đáng yêu hoặc một nhân vật sẽ làm cho sự đam mê trong anh ta hoặc cô ấy ré lên vì hạnh phúc. Điều này thường có nghĩa là các nhân vật móc khóa khoa học viễn tưởng như một Yoda thu nhỏ hoặc Luke Skywalker, một dấu hiệu tay lâu đời và thịnh vượng, hay câu khẩu hiệu bắt đầu từ B lànha Điên từ TBBT Thời Sheldon Cooper.

Móc khóa cho các chuyên viên máy tính có phạm vi từ robot ngớ ngẩn đến những người có khóa lệnh tiện ích. Bạn thực tế có thể tìm thấy mọi mặt hàng như thực phẩm, nhân vật hoặc trích dẫn như một chiếc móc khóa. Điều tuyệt vời là nếu bạn đủ sáng tạo và xảo quyệt, bạn không cần phải mua móc khóa để làm quà tặng. Bạn thực sự có thể làm cho chúng.

Bao lì xì là một ấn phẩm rất quen thuộc mỗi khi tết đến xuân về và các doanh nghiệp đã tận dụng nó để làm quà tặng mỗi khi dịp năm mới.  xu hướng in bao lì xì 2020để chào đón năm mới lại nở rộ. Nhất là trong những năm gần đây các doanh nghiệp thường in vỏ bao lì xì tặng nhân viên, đối tác,…Song thực chất để hiểu rõ khái niệm bao lì xì là gì với nhiều người vẫn khá mơ hồ.

Một chiếc móc khóa cá nhân hoặc DIY thực sự mát hơn để tặng hơn những chiếc được mua trong các cửa hàng. Đối với một người, lao động của tình yêu sẽ được nhiều người đánh giá cao. Một lý do khác là chúng được thiết kế riêng và cá nhân hóa hơn.

Nếu vì một lý do nào đó, bạn có thể tìm thấy một chiếc móc khóa Star Trek cho người bạn lập dị của mình, bạn có thể chỉ cần làm khuôn mặt của Thuyền trưởng Kirk bằng cách sử dụng đất sét polymer. Nếu bạn không có kỹ năng hoặc sáng tạo để làm thủ công này, bạn có thể chỉ cần in một bức ảnh của William Shatner hoặc Chris Pine và bọc bức ảnh trong một cái móc khóa bằng nhựa.

Móc khóa cho các chuyên viên máy tính không chỉ gợi nhớ đến các nhân vật vĩ đại trong phim ảnh, truyền hình và sách. Họ thật sự là những món quà thiết thực. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao luôn có nhu cầu về móc khóa? Ngoài các nam châm và dấu trang thông thường, móc khóa có thể là mã thông báo du lịch được tìm kiếm nhiều nhất. Chúng có giá tương đối rẻ, hầu như không trọng lượng và thiết thực để sử dụng.

Thế giới trực tuyến cũng có rất nhiều cửa hàng tiếp thị các loại móc khóa khác nhau – từ những loại sành điệu nhất đến khiêu khích nhất, từ những thứ vui nhộn nhất đến những thứ được thiết kế phức tạp nhất, từ những thứ táo bạo nhất đến những thứ tinh xảo nhất. Trên thực tế, nếu bạn không xem chính mình, bạn sẽ bị bắn phá với hàng trăm lựa chọn mà quá trình lựa chọn trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Để giúp bạn tìm cảm hứng cho các thiết kế móc khóa cho bản thân hoặc bạn bè táo bạo của bạn, dưới đây là 25 phụ kiện móc khóa tuyệt vời nhất dành cho các chuyên viên máy tính. Hãy mua sắm một hoặc tất cả!

Máy mài dao bỏ túi

Tiện ích mignon này có thể được móc vào móc khóa của bạn và phục vụ như một thiết bị mài cho lưỡi kiếm của bạn. Hãy nghĩ rằng dao khắc, dao tiện ích, dao săn, dao rựa hoặc rìu. Với một thanh kim cương thon, một khe cacbua và một khe gốm, nó có thể mạnh mẽ như bất kỳ máy mài dao nào có kích thước đầy đủ !

Mua 9,50 đô la

Bút móc kính thiên văn Telepen

" "

Mua 9,75 đô la

Móc khóa đa dụng Ringtool

" "

Mua $ 28

LaCie RuggedKey

"

DoohicKey

"

Bỏ túi

" "

Mua 9,99 đô la

Bánh răng

" "

Mua 4,49 đô la

Kính bắn có thể gập lại

"

Micro-Plus EX 9-in-1 Multi-tool

" "

Mua 9,99 đô la

Han Solo trong trường hợp danh thiếp Carbonite

"

Ví đa năng bỏ túi Ninja 18 trong 1

" "

Mua 9,99 đô la

Ví chặn RFID

" "

Mua $ 19,99

Bút theo kiểu dao bướm

" "

Mua 9,99 đô la

Dây sinh tồn Kevlar

" "

Mua 6,99 đô la

Công cụ móc khóa bỏ túi Gerber Artifact

" "

Mua 9,99 đô la

Swiss + Tech ST60300 Multi-Tool 7-in-1

" "

Mua 5,45 đô la

Công cụ móc khóa bằng vít

"

Móc khóa nổi

"

LaCie PetiteKey Ổ đĩa USB 32 GB

"

SporKnife

" "

Mua $ 12,99

Glow Fob

"

Bút bảo vệ chiến thuật Uzi

" "

Mua $ 24,99

Bình khóa móc bằng thép không gỉ 2oz

"

Vòng đeo tay Para-Saw

"

NomadKey

" "

Mua $ 19,95

iMpulse – Bộ điều khiển phương tiện và trò chơi nhỏ nhất thế giới

"

Máy cưa túi

"

Pin khóa dự trữ năng lượng sét của Mophie

"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *