3 lý do tốt để mua eBox bí ẩn đầu tiên của bạn ngay hôm nay!

Cập nhật lần cuối vào

Những chiếc hộp bí ẩn là tất cả những cơn thịnh nộ ngày nay. Điều đó bởi vì nó kết hợp sự hồi hộp của việc không biết bạn sẽ ngạc nhiên về điều gì, cũng như tùy chọn sở hữu vật phẩm đã nói mà bạn đã giành được! Nó giống như một bữa tiệc sinh nhật hàng ngày – ngoại trừ bạn có lựa chọn về món quà bạn nhận được.

Một lý do khác cho sự phổ biến bất ngờ của các hộp bí ẩn trực tuyến, đặc biệt là Mystery eBox là có nhiều loại hộp như có những điều bất ngờ bên trong. Chẳng hạn, nếu bạn yêu thích các thiết bị, bạn không nên bỏ lỡ một hộp bí ẩn công nghệ. Mặt khác, những người yêu thời trang sẽ bị đá ra khỏi hộp túi xách.

Bất kể bạn là ai hay bạn thích gì, chắc chắn đó là một chiếc hộp bí ẩn dành cho bạn. Nhưng bạn có thể tự hỏi mình những câu hỏi sau: Đây có phải là trò chơi thật không? Làm thế nào nó hoạt động? Làm thế nào để tôi nhận được giải thưởng của tôi? Tại sao tôi thậm chí nên quan tâm đến các hộp bí ẩn?

Dưới đây là câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp của bạn, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa trải nghiệm này.

Hộp bí ẩn hoạt động như thế nào?

Bạn có nhớ khi bạn từng nhận hàng tấn quà tặng trong ngày sinh nhật hoặc vào Giáng sinh không? Trong khi bạn yêu thích tất cả, bạn có thể giúp đỡ nhưng mong muốn rằng dưới tất cả đống đó là món quà ‘MỘT TUYỆT VỜI mà bạn đang hy vọng.

Nó cùng loại cho các hộp bí ẩn. Hãy nghĩ về nó như những chiếc hộp ảo chứa đầy các loại đồ mát, từ đồng hồ, iPhone, túi xách, hộp đựng thẻ, đến Airpods, đèn mặt trăng và thậm chí cả máy pha cà phê. Mystery eBox là viết tắt của hộp điện tử vì bạn chơi trực tuyến. Tuy nhiên, tất cả hàng hóa là có thật! Tất cả những gì bạn cần làm là vận chuyển tiền thắng của bạn đến tận nhà, như bạn đã làm trên một trang web mua sắm trực tuyến.

Nhưng phần hay nhất là sự hồi hộp! Không giống như trong mua sắm điện tử nhàm chán, bạn không biết những gì bạn sẽ nhận được. Ví dụ, trong Mysteryebox.com họ sử dụng trình tạo số giả ngẫu nhiên bảo mật bằng mật mã, sử dụng các thuật toán khác nhau để đưa ra một số mỗi lần. Điều này có nghĩa là ngay cả nhân viên của họ cũng không biết giải thưởng mà chiếc hộp sẽ chứa.

Hãy tưởng tượng rằng đó là Giáng Sinh một lần nữa và bạn đang giữ món quà của mình. Nheo mắt và lo lắng, bạn đã háo hức muốn xem những gì bên trong. Đó là vẻ đẹp của chiếc hộp bí ẩn trực tuyến!

Cách chơi?

Bạn muốn sở hữu iPhone mới nhất với giá chỉ bằng một nửa – hoặc thậm chí bốn lần – thấp hơn giá bán lẻ của nó? Tìm cách để biến kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn? Tìm cách ghi điểm những món đồ độc đáo mà bạn cũng có thể tặng làm quà tặng?

Vậy thì tại sao bạn không thử vận ​​may khi mở Mystery eBox ? Nó nhanh chóng, dễ dàng và bất cứ ai trên 18 tuổi đều có thể tham gia vào cuộc vui.

Ở đây Cách chơi:

  • Đầu tiên, hãy truy cập mystebox.com và tạo một tài khoản. Nó nhanh hơn nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook của mình, nhưng bạn cũng có thể đăng ký chưa đầy hai phút bằng email và mật khẩu ưa thích của mình.
  • Thứ hai, một khi bạn đã ở bên trong, đó là thời gian để gửi tiền vào tài khoản trực tuyến của bạn để bạn có thể mua các hộp bí ẩn. Lấy quảng cáo hiện tại của họ bằng cách nhập REGISTER10 để nhận khoản tín dụng 10 € cho mỗi khoản ký gửi mới là 10 €! Nhưng hãy nhanh lên, vì điều này mang đến cho những người chơi mới rất tốt.
  • Tất nhiên, bước cuối cùng là chọn chiếc hộp bí ẩn của bạn!

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao cơ hội ghi điểm của bạn là chọn một hộp chứa nhiều giải thưởng hấp dẫn. Don lồng tập trung quá nhiều vào giá cả. Thay vào đó, hãy chú ý đến những gì bạn có thể nhận được thay vào đó.

Ví dụ: hãy nói rằng, có một hộp 5,90 € và lúc đầu bạn thích nó hơn vì nó rẻ hơn. Tuy nhiên, hộp 49,90 € có thể chứa iPhone hoặc thậm chí là MacBook Air! Nếu bạn tập trung quá nhiều vào việc một món đồ đắt tiền như thế nào, bạn có thể bỏ lỡ một thứ hoàn toàn tuyệt vời. Rốt cuộc, nó không phải là tất cả thời gian bạn đạt được một máy tính xách tay mới với giá dưới 50 €!

Didn không làm mất túi xách hay vật dụng trong mơ của bạn? Đừng lo lắng – hãy quay lại lần nữa!

Điều gì xảy ra nếu nó lừa đảo?

Nó tự nhiên cảm thấy e ngại về một cái gì đó mới. Nhưng Mysteryebox.com là một trang web hoàn toàn hợp pháp cho phép bạn cảm thấy hồi hộp khi chiến thắng các hộp bí ẩn trực tuyến với giá rẻ hơn. Bằng cách làm theo các bước đơn giản được đề cập ở trên, bạn có thể nhúng chân vào ngay lập tức và bắt đầu giành được những vật phẩm tuyệt vời.

.

Biết rằng bất cứ điều gì bạn giành được, bạn đều có tùy chọn để ghi lại số tiền bạn đã gửi vào tài khoản HOẶC quay lại cho một vòng quay thay đổi cuộc sống khác!

Vào cuối ngày, tất cả những gì chúng ta có thể làm là để nó cho số phận. Don Hãy để điều đó ngăn cản bạn! Trên thực tế, đó là phần hay nhất về cách chơi – không biết bạn sẽ kết thúc với cái gì. Đột nhiên, nó lại giống như Giáng sinh một lần nữa: bạn đã lên tất cả những món quà đó với món quà MỘT gần như trong tầm tay của bạn.

Quay vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *