4 lời khuyên để trở thành một huấn luyện viên cá nhân

Cập nhật lần cuối vào

Trở thành một huấn luyện viên cá nhân có thể mang lại sự hài lòng to lớn. Bạn có thể giúp mọi người xây dựng sự tự tin của họ, vượt qua các rào cản và, nói chung, thay đổi cuộc sống của họ tốt hơn.

Hầu hết các huấn luyện viên đã chọn nghề nghiệp này bởi vì, tại một thời điểm nhất định, họ cũng phải vật lộn với ngoại hình của mình và đã biến thể hình thành một điều cần thiết thành một niềm đam mê.

Đó là những người đào tạo có nhiều thành công nhất, vì họ có thể liên quan đến khách hàng của họ và thực sự hiểu cuộc đấu tranh mà họ đang trải qua. Nếu bạn đang muốn biến đam mê thể dục của mình thành một nghề, dưới đây là 4 bước bắt buộc bạn cần thực hiện.

Được chứng nhận

Điều đầu tiên bạn cần làm, nếu bạn muốn trở thành một huấn luyện viên cá nhân, là phải có được chứng nhận. May mắn cho bạn, có nhiều chương trình có sẵn, tùy thuộc vào lịch trình của bạn và đào tạo trước đó.

Một số giảng viên có bằng cấp về sinh lý học, hoặc một dạng bằng cấp khác trong lĩnh vực này, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng cần thiết.

Nếu bạn có một nền tảng vững chắc về thể dục, bạn không cần chính xác bằng cấp, nhưng bạn luôn cần chứng nhận để mọi người thuê bạn.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải liên tục giáo dục bản thân và cập nhật tất cả các chương trình tập thể dục và dinh dưỡng mới đang được phát triển.

Chọn một khu vực chuyên môn hóa

Huấn luyện viên cá nhân có thể làm việc với tất cả mọi người để giúp họ đạt được các mục tiêu tập thể dục khác nhau, nhưng cũng giống như trong bất kỳ lĩnh vực nào khác, tốt hơn là bạn nên chuyên môn hóa trong một lĩnh vực nhất định, nơi bạn có thể cải thiện và hình thành cơ sở khách hàng. Chuyên môn hóa có thể khác nhau và tùy thuộc vào bạn để chọn khách hàng nào bạn muốn làm việc cùng.

Hãy nhớ rằng một số chuyên ngành có thể yêu cầu bạn được đào tạo thêm, để cung cấp cho khách hàng của bạn đầy đủ các dịch vụ. Chuyên về giảm cân, ví dụ, có thể yêu cầu bạn cũng tìm hiểu các lựa chọn chứng nhận dinh dưỡng, để bạn cũng có thể đưa ra các khuyến nghị về chế độ ăn uống cho khách hàng của mình.

Luôn cố gắng cải thiện kỹ năng của bạn

Nếu bạn chọn trở thành một huấn luyện viên cá nhân toàn thời gian, bạn cần thực sự cam kết với công việc. Điều này bao gồm giữ cho bản thân cập nhật với các chương trình đào tạo, thiết bị và chế độ ăn uống mới. Một huấn luyện viên cá nhân giỏi cũng cần có kiến ​​thức về giải phẫu và sinh lý học, vì vậy đi đến các hội thảo và hội thảo là điều bắt buộc.

Bạn sẽ phải đối phó với những khách hàng sẵn sàng từ bỏ bất cứ lúc nào, vì vậy họ sẽ cần bạn thúc đẩy tinh thần của họ và khuyến khích họ. Trong những tình huống này, bạn cũng cần phải có chút kiến ​​thức về tâm lý học.

Làm việc dựa trên tính cách của bạn

 Một phụ nữ và một người đàn ông đang ngồi trên sàn của một phòng tập thể dục và đưa cho nhau năm điểm cao. Một người phụ nữ và một người đàn ông đang ngồi trên sàn của một phòng tập thể dục và cho nhau năm điểm cao. " chiều rộng = "1000" chiều cao = "667" /> </noscript data-recalc-dims=

Tùy thuộc vào loại huấn luyện viên bạn muốn trở thành, bạn cũng cần bắt đầu đánh bóng tính cách của mình. Một số huấn luyện viên dường như đã đi thẳng ra khỏi trại khởi động quân sự và, đối với một số khách hàng, thái độ này chính xác là những gì họ cần để tiếp tục thúc đẩy và đạt được mục tiêu của họ.

Các giảng viên khác có cách tiếp cận bình tĩnh và nhân ái hơn và thu hút một loại khách hàng khác. Cả hai phong cách này đều sai, bạn chỉ cần quyết định loại huấn luyện viên nào bạn muốn trở thành và cách bạn chọn để truyền cảm hứng cho khách hàng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *