4 ý tưởng tổ chức sự kiện doanh nghiệp mà nhóm của bạn sẽ yêu thích

Cập nhật lần cuối vào ngày [1919900Hơnnữabạnnênbiếtrằngđịađiểmtổchứcsựkiệnphảiphùhợptheodịpkháchcũngnhưvănhóavàthểloạicủacôngty

Chủ đề độc đáo cho các sự kiện của công ty

Trong các điểm sau, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn một số ý tưởng mới mẻ và khéo léo nhất cho các sự kiện công ty của bạn sẽ phù hợp với bất kỳ công ty nào.

  1. BBQ mùa hè

Lập kế hoạch trò chơi bên ngoài văn phòng của bạn để nhân viên có thể thả tóc xuống và thư giãn. Văn phòng luôn có nghĩa là một môi trường chính thức, có nghĩa là mọi người sẽ khó có thể tận hưởng đúng cách. Bây giờ trong một môi trường không chính thức, các nhân viên sẽ có thể hòa nhập với bầu không khí và bầu không khí một cách nhanh chóng.

Một chủ đề như vậy cũng sẽ tăng cường các kết nối mới và do đó xây dựng một mạng lưới hiệu quả trong tổ chức. Cuối cùng, một chủ đề BBQ mùa hè sẽ làm cho một sự kiện của công ty và chính thức cảm thấy không chính thức và giản dị.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn miễn phí hoặc chi phí thấp. Ví dụ, một công viên hoặc một hồ nước sẽ giải quyết mục đích của địa điểm. Lều trắng và lớn, chăn rô, bìa kẻ sọc trên bàn ăn dã ngoại và bóng bay để làm sáng trang trí là những ý tưởng trang trí tốt.

Giữ cho nó đơn giản và phong cách. Để biết thêm ý tưởng về cuộc họp và sự kiện của công ty hãy tham gia trợ giúp chuyên nghiệp.

Giữ cho phần thức ăn cũng đơn giản, với, chủ yếu là thức ăn cầm tay như hotdogs, burger, bắp ngô, salad ngon, và nhiều hơn nữa. Vì chủ đề là mùa hè, bia ướp lạnh và nước chanh là lý tưởng. Hơn nữa, nếu bạn muốn đưa đồ uống lên một cấp độ khác, hãy uống các loại cocktail đơn giản như rượu bạc hà.

Cũng cần có các hoạt động thú vị như cầu lông, croquet hoặc cornhole. Các trò chơi thực địa khác như né bóng hoặc chuyển tiếp nghe cũng vui. Làm thế nào về một trận đấu Olympic liên bộ phận?

  1. Vẻ đẹp mùa đông

Bạn phải nghĩ về một cái gì đó bao gồm trong khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc ngày lễ. Tất nhiên, đó là một chút khó khăn để chọn một chủ đề. Vì vậy, làm nổi bật mùa và các đặc điểm độc đáo của nó có thể giải quyết mục đích.

Hơn nữa, bạn phải biết cách làm hài lòng khách và đây là cách đúng đắn vì mọi người đều thích ăn mặc theo mùa. Vì vậy, bạn không cần phải nỗ lực để thiết lập một quy định trang phục cụ thể. Mọi người có thể mặc quần áo mùa đông và cảm nhận sự rung cảm của ngày lễ.

Tuy nhiên, để duy trì bản chất của sự kiện, bạn phải truyền bá một từ. Ví dụ, bạn phải truyền đạt rằng việc thay đồ phải ở phía công ty.

Nếu bạn muốn giữ một chế độ công ty bổ sung, hãy chọn các tùy chọn mạ hoàn toàn truyền thống và thực phẩm cổ điển. Ví dụ, bít tết thăn, cá hồi, thịt gà và nấm shitake nướng hoặc nấm portabella là những lựa chọn tuyệt vời phù hợp với mùa cũng như chủ đề.

Vì mùa đông là sự rung cảm và mùa, hãy tìm những đồ uống ấm như trẻ mới biết đi, rượu vang đỏ, rượu martini với nước ép nam việt quất và bia mùa đông.

Mặt khác, các đề xuất hoạt động bao gồm một số điệu nhảy và âm nhạc. Để làm nổi bật tâm trạng, hãy đóng vai trò video công ty quanh năm, sẽ bao gồm các sự kiện và sự kiện đặc biệt.

Một video như vậy là một cách để nhìn lại những gì mọi người đã làm trong cả năm. Các phần thưởng nhỏ và các nghi thức công nhận cũng sẽ hoạt động.

Khi chủ đề là một xứ sở mùa đông, ý tưởng trang trí là không giới hạn. Một trang trí màu trắng trên nền trắng hoặc một tông trang sức là chi tiết âm thanh mát mẻ. Thêm một số yếu tố mùa đông cổ điển như cây trạng nguyên, chăn, lò sưởi, và nhiều thứ khác để mang lại sự rung cảm hoàn hảo.

Xịt một số bông tuyết giả cũng cho khung cảnh lý tưởng.

  1. Thần mùa xuân

Không có cách nào tốt hơn để ăn mừng việc đóng cửa Khu phố 1 bằng cách chào đón Quý 2 trong năm. Vì vậy, bạn sẽ làm cho một khởi đầu mới, và điều gì nhắc nhở bạn về sự tươi mới? Tất nhiên, câu trả lời là Mùa xuân.

Mùa không yêu cầu sửa đổi thêm với số lượng tươi và màu sắc nếu nó phải cung cấp. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận để lại địa điểm tinh tế và đơn giản để không có gì nhìn qua đầu.

Đối với một sự kiện của công ty chủ đề mùa xuân, hãy chú ý đến không gian ngoài trời, có thể xung quanh một bảo tàng hoặc một khu vườn thực vật tuyệt đẹp. Một hiên bên trong bất kỳ vị trí này sẽ còn tốt hơn. Không có gì xa hoa cần thiết cho việc trang trí, nhưng những người đứng đầu đáng yêu, màu xanh lá cây phải ở đó.

Thêm vào vẻ đẹp với nhiều màu pastel và trang trí hoa. Phải có một quy tắc ăn mặc linh hoạt và cho phép mọi người chọn màu sắc mùa xuân của họ.

Đối với thực phẩm, Mùa xuân chắc chắn có nghĩa là rất nhiều loại rau tươi sáng và đầy màu sắc. Vì vậy, một vài món salad trên bàn sẽ là ý tưởng tốt nhất để giới thiệu sản phẩm tươi sống mùa xuân. Pasta và pizza với lớp vỏ thảo mộc và nước sốt cũng sẽ hoạt động tốt.

Giữ cho các ý tưởng đồ uống sắc nét và tươi mới. Sử dụng rượu vang trắng, nước chanh hoặc mules Moscow.

Bây giờ hãy học cách tận dụng lợi thế thực sự của địa điểm và phát huy bản chất của Mùa xuân nhiều hơn. Một buổi dã ngoại cùng với một buổi đi bộ đường dài, bóng bocce và các trò chơi trên sân khác nghe có vẻ là những ý tưởng tuyệt vời và thú vị.

  1. Gọi lễ hội

Nếu bạn muốn nổi bật so với phần còn lại, một cảm hứng lễ hội sẽ hoạt động tốt. Vì vậy, nếu đó là một sự kiện của công ty và chính thức? Nó nên không chính thức và có một sự rung cảm của bữa tiệc thích hợp với nhiều điệu nhảy và âm nhạc.

Hãy nghĩ về một số ý tưởng sáng tạo nhất và một số chủ đề trang trí tuyệt vời.

Mượn một số ý tưởng và cảm hứng từ các thiết kế và hoa văn của các rạp xiếc và lều lễ hội lớn. Kết hợp rất nhiều đèn, bóng đèn, và cũng có rất nhiều màu sắc. Những ý tưởng như vậy sẽ biện minh cho tên của chủ đề.

Tiếp theo, thuê một ảo thuật gia giỏi hoặc một nghệ sĩ xăm mình hoặc bóng bay để giải trí và thu hút đám đông. Một lần nữa, hãy nghĩ về một hội chợ hoặc lễ hội và cố gắng bắt chước một số trò chơi có mặt trong công viên. Thiết lập một gian hàng ảnh để vui hơn rất nhiều.

Tiếp theo, thực phẩm cổ điển nên niêm phong thỏa thuận ở đây – ví dụ, xúc xích, tai voi, chó ngô, vindaloo, v.v. Bạn không bao giờ có thể sai với các loại thực phẩm cổ điển, và vì vậy nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng vì không có gì để thử nghiệm ở đây.

Đối với đồ uống và đồ uống, hãy uống một ít bia cổ điển, đồ uống lễ hội điển hình hoặc âm thanh rượu táo đúng theo chủ đề.

Suy nghĩ cuối cùng

Các sự kiện văn phòng thay đổi chủ yếu theo chủ đề và vì vậy chọn nó là một công việc quan trọng. Đảm bảo rằng bạn cho phép công việc cho ai đó phù hợp hoặc tốt hơn liên hệ với một chuyên gia. Một tổ chức quản lý sự kiện chuyên nghiệp sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *