5 bộ phim truyền cảm hứng cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp

Cập nhật lần cuối vào

Doanh nhân là một số ít người được chọn. Nếu bạn là một người có tầm nhìn, sự sáng tạo và sự cống hiến để đưa ra một ý tưởng tuyệt vời và sau đó nhìn thấy nó để hoàn thành, thì bạn nên ăn mừng và trân trọng điều đó.

Đây là điều mà Hollywood rất biết, và đó là lý do tại sao có rất nhiều bộ phim khác nhau về chủ đề phát minh và kinh doanh, hoặc liên quan đến nó như một phần quan trọng của cốt truyện.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút cảm hứng để đưa bạn đi, thì đây là những bộ phim để chuyển sang. Sau khi xem những bộ phim này, bạn sẽ có được cảm giác đặc biệt đó sẽ buộc bạn phải đạt đến tầm cao tuyệt vời.

Mạng xã hội

Trong khi Mạng xã hội không phải lúc nào cũng thể hiện nhân vật chính của mình trong một ánh sáng tốt, nó vẫn là một bộ phim tiểu sử về một trong những doanh nhân thành công nhất của thế hệ chúng ta và tôn vinh rõ ràng thiên tài đứng đầu và vai trên các đồng nghiệp của họ (và số liệu thẩm quyền của họ). Ở đây, một câu trích dẫn sẽ khiến các tín đồ công nghệ cổ vũ khán giả cổ vũ

Tôi nghĩ rằng nếu khách hàng của bạn muốn ngồi trên vai tôi và tự gọi mình là cao, họ có quyền thử – nhưng không có yêu cầu nào tôi thích ngồi đây lắng nghe mọi người nói dối. Bạn có một phần sự chú ý của tôi – bạn có số tiền tối thiểu. Phần còn lại của sự chú ý của tôi trở lại tại các văn phòng của Facebook, nơi các đồng nghiệp của tôi và tôi đang làm những việc mà không ai trong phòng này, bao gồm và đặc biệt là khách hàng của bạn, có khả năng trí tuệ hoặc sáng tạo.

Người sắt

Iron Man hơi khác so với Mạng xã hội, nó Giả tưởng và nằm trong một thể loại hoàn toàn khác. Tuy nhiên, nó vẫn nói về điều tương tự: một người đàn ông sử dụng thiên tài của mình để vượt qua các đồng nghiệp của mình. Trong trường hợp này, Tony sườn sẽ đưa anh ta đi xa hơn – giúp anh ta hoàn thành những việc không ai có thể làm được, để cứu ngày và thậm chí du hành vào vũ trụ.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Người sắt nguyên bản không còn nghi ngờ gì nữa khi anh ta xây dựng Người sắt Mark 2 trong xưởng của mình. Trong lúc đó, bạn thực sự cảm nhận được sự hồi hộp của phát minh và sẽ như thế nào khi bay trong một thứ gì đó mà bạn đã phát minh ra rất nhiều thời gian, công sức và làm việc chăm chỉ.

Đây là hai dòng yêu thích của tôi:

Alex Tony Stark quản lý để xây dựng nó trong một hang động với một hộp phế liệu! Xin chào tôi xin lỗi, tôi không phải là Tony Stark!

Người sắt 3

Iron Man 3 cũng có những khoảnh khắc mà thiên tài sáng tạo Stark Hồi tỏa sáng – những cảnh hay nhất là những cảnh anh chế tạo vũ khí tự chế bằng vật phẩm anh mua trong cửa hàng gia đình. Thật tuyệt vời khi thấy sự tháo vát và sáng tạo của mình. Nếu bạn có thể sử dụng các thiết bị điện tử thì bạn có thể dễ dàng tưởng tượng làm điều tương tự nếu bạn phải sử dụng

Vô hạn

Vô hạn có thể không hoàn toàn đúng tinh thần – sau tất cả, đó là một bộ phim về việc sử dụng ma túy để vượt lên và thực sự chỉ là về một người đàn ông lừa dối. Tuy nhiên, những cảnh khi anh ấy dùng thuốc ‘New Zealand rất truyền cảm hứng và cho thấy Bradley Cooper là doanh nhân mà tất cả chúng ta đều mong muốn – được thúc đẩy, tham vọng và tập trung 100%.

Bạn thực sự có thể học được một chút công bằng về năng suất từ ​​bộ phim. Nó không có chi tiết nhỏ rằng việc đầu tiên anh ta làm trên viên thuốc là rửa chén bát và làm sắc nét lên.

Không có kịch bản nào? Tôi nhìn thấy mọi kịch bản, tôi thấy 50 kịch bản, đó là điều mà Carl thực hiện – nó đưa tôi đi trước 50 bước. 19 [14459017]

Thổi

Bạn có thể không đồng ý với điều này, nhưng xin vui lòng nghe tôi nói. Thổi là một bộ phim về cuộc sống và tham vọng. Nó dựa trên một người bán cocaine tên là George Jung. Trong suốt bộ phim, bạn có thể chứng kiến ​​một hoạt động nhỏ biến thành doanh nghiệp lớn.

Bây giờ tôi không ủng hộ bạn trở thành một ông vua, nhưng nhìn cách George tạo ra các kết nối, tìm nhà cung cấp và về cơ bản sử dụng bộ não của mình để đi trước, rất truyền cảm hứng.

Bạn phải nhận ra rằng là một doanh nhân, bạn là bộ não của doanh nghiệp. Giống như một nhà ngoại cảm, bạn nhìn thấy nồi vàng ở cuối con đường. Phần khó khăn duy nhất là tìm ra những hạt đậu phù hợp với câu đố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *