5 lý do tốt để đầu tư vào cung cấp mã thông báo bảo mật

. Vài năm ngắn ngủi. Chẳng mấy chốc, người ta đã rất ngạc nhiên khi thấy mọi người từ các quốc gia khác nhau, từ các nền tảng khác nhau, được tiếp cận với nhiều phương tiện kiếm tiền khác nhau, cũng như các khoản đầu tư.

Trên thực tế, rất nhiều công ty ngày nay tạo ra các dịch vụ dựa trên blockchain. Nhiều quốc gia cũng đang dần tạo ra các quy định để làm cho hệ thống này an toàn hơn, nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn. Một trong những chủ đề nóng nhất liên quan đến vấn đề này hiện nay là Cung cấp mã thông báo bảo mật .

Nhưng chính xác thì chúng là gì? Và tại sao bạn nên quan tâm đến họ như một nhà đầu tư? Nếu bạn không phải là một nhà đầu tư, thì đây có phải là điều đáng để xem không?

Cung cấp mã thông báo bảo mật là gì?

Về bản chất, Cung cấp mã thông báo bảo mật hoặc STO là một đại diện kỹ thuật số dựa trên blockchain về bảo mật của một công ty. An ninh tài chính trong thế giới thực có thể là nợ hoặc vốn chủ sở hữu.

Là một nhà đầu tư, nếu bạn mua bảo đảm vốn chủ sở hữu, bạn có quyền sở hữu một phần của công ty nói trên. Trong một số trường hợp, bạn cũng có thể tận dụng quyền biểu quyết.

Ngày nay, một STO chủ yếu được sử dụng để gây quỹ cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng là các mã thông báo bảo mật vốn chủ sở hữu, tương tự như cách hoạt động của bảo mật vốn như đã đề cập trước đó. Điều này có nghĩa là mua STO hoạt động nhiều hơn như một khoản đầu tư theo nghĩa:

  • bạn có thể sở hữu một phần của công ty,
  • có quyền chia sẻ lợi nhuận,
  • nhận thanh toán cổ tức và
  • có sự tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào một số khía cạnh trong quản lý của họ.

Một người đáng tin cậy STO sẽ tuân thủ các quy tắc và quy định truyền thống xung quanh bảo mật vốn chủ sở hữu thực sự. Nếu đây là điều mà bạn rất quan tâm hoặc bạn cần trợ giúp để hiểu khái niệm này, hãy đảm bảo nhận được sự giúp đỡ từ một công ty luật chuyên về tiền điện tử . Họ sẽ có thể hướng dẫn bạn thông qua các khoản đầu tư tiềm năng của bạn.

5 lý do để đầu tư vào STO

Tự hỏi liệu STO có dành cho bạn không? Hoặc có thể bạn đang nghĩ đến việc đầu tư vào loại mã thông báo này nhưng bạn không có nhiều tiền, để bắt đầu? Hy vọng, những lý do này sẽ thuyết phục bạn rằng STO an toàn, an toàn, và chắc chắn sẽ là khoản đầu tư được lựa chọn cho tương lai .

Thi hành nhanh hơn

Số hóa chứng khoán vốn dưới dạng mã thông báo sẽ giúp tạo ra chúng:

  • tự động, vì giờ đây họ đã có mặt trên blockchain;
  • dễ tiếp cận hơn, vì chúng có thể được chuyển đến mọi nơi trên thế giới chỉ trong vài phút;
  • an toàn hơn, vì chúng vẫn được điều chỉnh bởi các quy định tài chính trong thế giới thực;
  • có thể lập trình, theo nghĩa là bạn có thể đính kèm hợp đồng thông minh trong đó.

Loại bỏ các bước không mong muốn trong quá trình đầu tư, giúp việc mua hoặc cung cấp STO nhanh hơn và thuận lợi hơn. Khi nó sử dụng công nghệ blockchain, những thứ như kế toán và kiểm toán cũng được đơn giản hóa và minh bạch hơn. Các nhà đầu tư cũng không cần lo lắng về các khoản thanh toán vì điều này cũng có thể được tự động hóa.

Giảm chi phí tuân thủ

Trong quy trình đầu tư truyền thống, các bên thứ ba như môi giới, đăng ký, người giám sát, đại lý chuyển nhượng và công ty thanh toán bù trừ tăng chi phí vì bạn không sử dụng dịch vụ của họ. Nhưng STO đã loại bỏ hầu hết các bên thứ ba cho cả người mua (nhà đầu tư) và người bán (công ty), hợp lý hóa quy trình và giảm chi phí.

Chỉ cần đảm bảo tham khảo ý kiến ​​luật sư về tiền điện tử để đảm bảo Cung cấp mã thông báo bảo mật của bạn tuân thủ luật pháp địa phương và liên bang để bạn có thể gặt hái lợi ích.

Thanh lý dễ dàng

Với nhiều người hơn có được quyền truy cập vào các cổ phần nhỏ hơn trong một công ty thông qua Chào giá mã thông báo bảo mật định giá tài sản tăng, cũng như thanh khoản.

Không giống như các khoản đầu tư truyền thống mất vài ngày trước khi quá trình mua hoặc bán được giải quyết, chỉ mất vài phút để chuyển khoản tài sản STO để giải quyết. Ngoài ra, tùy thuộc vào STO một nhà đầu tư có thể tham gia vào giai đoạn đầu của công ty, thu được nhiều hơn khi doanh nghiệp phát triển theo thời gian.

Tiếp xúc tốt hơn với thị trường tự do

Cho dù bạn là nhà đầu tư hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, STO s có thể là một bộ cân bằng tuyệt vời. Vì nó dựa trên công nghệ blockchain, bất kỳ ai trên thế giới cũng có thể truy cập vào nó, miễn là họ vẫn tuân thủ các quy tắc xung quanh việc cung cấp.

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp mã thông báo của họ cho các thị trường chưa được khai thác trước đây (ví dụ: ở nước ngoài). Đối với các nhà đầu tư, giờ đây họ có thể có khả năng đầu tư vào công ty mà họ lựa chọn, với bất kỳ giá trị nào phù hợp với ngân sách của họ.

Giảm tham nhũng và thao túng

Một trong những trở ngại của đối với đầu tư đặc biệt đối với người mới bắt đầu, là nỗi sợ hãi về sự tham nhũng và thao túng của những người trung gian. Và nỗi sợ đó không phải là vô căn cứ.

Đối với một người, có quá nhiều người tham gia vào một quá trình cuối cùng sẽ làm tăng cơ hội xảy ra sự cố như gian lận hoặc trộm cắp. Đây thường là trường hợp đầu tư truyền thống.

Tuy nhiên, với Cung cấp mã thông báo bảo mật bạn hạ thấp các cơ hội này vì có ít người tham gia hơn. Ngoài người mua (nhà đầu tư) và người bán (công ty), – và có lẽ là một vài luật sư về tiền điện tử để được hướng dẫn – có rất nhiều người phải khuấy nồi.

Plus, vì STO sử dụng blockchain trong khi vẫn bị chi phối bởi luật bảo mật truyền thống, bạn có thể đặt cược rằng chúng minh bạch hơn và dễ xử lý hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *