5 mẹo giúp bạn chọn công ty di chuyển phù hợp

Cập nhật lần cuối vào

Sắp chuyển đến một ngôi nhà mới vào cuối năm nay? Sau đó, bạn cần thuê các dịch vụ từ đội ngũ đóng gói và chuyển động tốt nhất trong thị trấn, người sẽ chịu trách nhiệm trong việc đóng gói và chuyển tất cả tài sản quý giá của bạn. Để tìm đúng nhóm chuyên gia di chuyển từ đám đông hiện có, bạn phải tìm hiểu các kỹ thuật di chuyển để đảm bảo đồ đạc có giá trị của bạn được xử lý bằng tay an toàn hơn.

Tự hỏi làm thế nào để nghiên cứu các công ty di chuyển để tìm ra thứ tốt nhất trong số họ? Tiếp tục đọc như mọi khả năng khác đằng sau việc lựa chọn công ty di chuyển phù hợp sẽ được tiết lộ từng cái một.

Bắt đầu nghiên cứu của bạn càng sớm càng tốt

Tìm kiếm một công ty di chuyển đáng tin cậy vào phút cuối không chỉ là một kinh nghiệm căng thẳng mà còn cho phép bạn thuê một đội ngũ không chuyên nghiệp ngay từ đầu. Tránh những điều như vậy xảy ra bằng cách bắt đầu cuộc tìm kiếm máy đóng gói và máy động lực tốt nhất trong thời gian sớm nhất có thể.

Bằng cách này, bạn có thể chọn đúng dựa trên nhiều danh mục khác nhau. Ví dụ: bạn có thể liệt kê ra các công ty di chuyển được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ di chuyển có giá trị gần không gian sống của bạn và sau đó lọc chúng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm, báo giá miễn phí, các loại dịch vụ di chuyển và nhiều hơn nữa.

Đọc qua mọi đánh giá khác

Đánh giá truyền miệng và trực tuyến là những cách tốt nhất có thể để biết mức độ thành thạo của một công ty chuyển nhà. Nếu bạn bè hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn đã chuyển đến một không gian nhà mới với sự giúp đỡ của một công ty chuyển nhà, thì bạn có thể yêu cầu đề xuất từ ​​họ.

Nếu các nguồn đó không tồn tại, thì bạn có thể sử dụng kết nối internet của mình một cách khôn ngoan và tìm kiếm các đánh giá được đăng trên các trang web đáng tin cậy như Google, YouTube và Yahoo. Đọc đánh giá sẽ cho phép bạn chứng kiến ​​các dịch vụ di chuyển được cung cấp bởi một công ty theo cách không thiên vị.

Tìm một đội ngũ chuyên gia đóng gói và động lực

Bạn không được để đồ đạc quý giá của mình được đóng gói và vận chuyển bởi một nhóm loại bỏ không chuyên nghiệp. Luôn đảm bảo công ty di chuyển có một đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên về di chuyển bất kỳ vật nặng nào của bạn như đàn piano, giường gỗ, thiết bị tập thể dục hoặc bàn bi-a mà không làm hỏng chúng bằng bất cứ giá nào.

Mặc dù các nhà đóng gói và máy động lực có thể đã đề cập về nhóm loại bỏ chuyên gia của họ trên trang web chính thức của họ, bạn cần tìm kiếm các cấp độ chuyên môn của họ bằng cách đọc qua các đánh giá.

Nhận ước tính miễn phí

Từ các cơ quan di chuyển được liệt kê trong danh sách rút gọn sau khi gõ và tìm kiếm các nhà đóng gói và máy động lực gần tôi trên các công cụ tìm kiếm, phải lấy ước tính miễn phí từ họ. Nếu một cơ quan di chuyển nghĩ hai lần để cung cấp ước tính miễn phí, thì bạn không bao giờ nên thuê dịch vụ từ họ.

Ước tính miễn phí là một trong những cách hiệu quả để xác định mức giá được đưa ra để thuê dịch vụ của họ. Một cơ quan di chuyển có uy tín sẽ được biết về nhu cầu di chuyển của bạn lúc đầu, và sau đó đưa ra một kế hoạch di chuyển cùng với một ước tính miễn phí biểu thị giá cho cùng.

Bằng cách này, bạn có thể biết về các thẻ giá và loại dịch vụ di chuyển cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ di chuyển của mình dưới dạng không căng thẳng.

Thêm nhiều dịch vụ di chuyển vào một gói

Không bao giờ chọn để chọn từ các gói di chuyển có nguồn gốc giữ các dịch vụ mà bạn không cần ở nơi đầu tiên. Nói ra loại dịch vụ di chuyển mà bạn đang tìm kiếm và làm việc với nhóm đóng gói và chuyển động sẽ kết hợp nhiều dịch vụ di chuyển được gói trong một gói di chuyển duy nhất có lợi cho bạn theo nhiều cách khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *