5 mẹo viết blog tốt nhất để thu hút khán giả của bạn

Bạn muốn wow khán giả của bạn có kỹ năng viết của bạn?
Vấn đề là, văn bản của bạn có hình dạng khủng khiếp.
Vì vậy, nếu bạn muốn thay đổi điều đó, hãy lắng nghe.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem xét 5 mẹo viết blog tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bắt buộc khán giả của mình.

Bằng cách này, bạn có thể thu hút khán giả của mình và không để các nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn bị lãng phí.

1. Thủ công một tiêu đề kẻ giết người

"

Điều bạn muốn là làm khán giả kinh ngạc. Chà, trước khi bạn biến điều đó thành hiện thực, trước tiên bạn cần thiết lập kết nối với họ.

Đặt mình vào vị trí của họ. Bạn có phiền khi dành năm phút để đọc một bài báo của một người mà bạn không thể quan tâm được không?

Bây giờ, đây là một số mẹo có thể giúp bạn thực hiện điều đó:

  • Nghiên cứu – Nếu bạn muốn khán giả của mình chú ý đến những gì bạn nói, bạn nên biết những gì bạn nói về
  • Đến điểm – Một cách đơn giản để thu hút khán giả của bạn mặt tốt? Don Tiết lãng phí thời gian của họ
  • Tương tác – Một địa điểm tuyệt vời để tương tác là tại phần bình luận của bài đăng trên blog của bạn. Vì vậy, khuyến khích độc giả của bạn ghi lại những mối quan tâm của họ

3. Chia nhỏ văn bản của bạn

Và nói về việc kết nối với khán giả của bạn, một cách chắc chắn để thực hiện nó là giữ cho những người này quan tâm. Nói một cách thẳng thắn, don Gore đã mang chúng.

Tại đây, bạn cần phải làm gì để khiến họ hứng thú với bài viết của bạn:

  • Thêm tiêu đề phụ – Tường văn bản đang cạn kiệt trên mắt độc giả của bạn. Vì vậy, định dạng bài đăng trên blog của bạn để làm cho nội dung của chúng dễ đọc hơn
  • Giữ cho nó ngắn gọn và ngọt ngào – Nếu bạn đam mê một chủ đề, bạn có thể có nhiều điều để nói. Nhưng trừ khi họ thiết yếu, thì tốt nhất là loại bỏ chúng ra
  • Tạm dừng – Nếu những gì bạn phải nói là quan trọng, thì hãy đặt nó vào.

4. Thêm hình ảnh

"

Cũng rõ ràng về nó. Ý tưởng là để khuyến khích độc giả của bạn thực hiện các bước hành động. Vì vậy, nếu bạn kết thúc việc phức tạp hóa mọi thứ cho họ, làm thế nào bạn mong đợi họ làm điều đó?

Và nếu họ nhấp vào nút kêu gọi hành động hoặc CTA của bạn, thì đó là cách bạn có thể biết nếu họ quan tâm đến những gì bạn thuyết giảng. Và đó là một dấu hiệu cho thấy họ đã đọc bài đăng của bạn và có thể thích nó.

Vì vậy, hãy sẵn sàng với một tuyệt vời CTA. Rốt cuộc, nó làm tăng chuyển đổi và đánh trống doanh số.

Cách xoay quanh vấn đề này là suy nghĩ về mục đích của bài đăng trên blog của bạn. Sau đó, bạn nên nói với khán giả của bạn những gì bạn muốn họ làm tiếp theo.

Đây là một ví dụ. Nếu bài đăng trên blog của bạn là về việc cung cấp các mẹo đơn giản về cách bắt đầu một blog, thì hãy để CTA giúp bạn gửi một thông điệp có liên quan. Trong trường hợp này, hãy biến CTA của bạn thành một cái gì đó giống như Bắt đầu một Blog ngay bây giờ hoặc Bắt đầu viết blog. [[90909020]

Kết luận

Không chỉ tạo sóng với văn bản của bạn có thể thực hiện được. Nó cũng có thể cũng có thể truy cập được. Đó là nếu bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách thức phù hợp để thực hiện nó. Để bắt đầu, don lồng quên giữ những lời khuyên được đề cập ở trên gần với trái tim của bạn.

Nếu bạn nói rằng kỹ năng viết của bạn không phải là tốt nhất vào lúc này, thì đừng lo lắng quá nhiều. Chỉ cần tiếp tục luyện viết. Và không lâu nữa, bạn sẽ trở nên tốt hơn với nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *