5 tài nguyên tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến

Cập nhật lần cuối vào

Có lẽ bạn đã luôn muốn trở thành một doanh nhân. Hoặc có lẽ một ý tưởng lớn đã đến với bạn một ngày. Dù lý do là gì đi nữa, bạn đã rất muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến gần đây.

Bạn hiểu những rủi ro và cái giá bạn phải trả: những đêm muộn, những cuộc họp, nỗi sợ hãi. Nhưng bạn đã cam kết và quyết tâm. Thật tuyệt vời!

Nhưng bạn bắt đầu như thế nào? Bạn có viết một kế hoạch kinh doanh đầu tiên? Làm thế nào để bạn tìm thấy thị trường mục tiêu của bạn? Còn tài trợ thì sao? Nó cảm thấy bình thường khi cảm thấy sợ hãi.

Sau tất cả, những thay đổi sẽ đến nhanh chóng ngay khi bạn quyết định muốn kinh doanh riêng. Điều tốt là chúng ta hiện đang sống trong thời đại thông tin nhanh chóng và miễn phí.

Một tìm kiếm trên web nhanh thường là tất cả những gì bạn cần để có câu trả lời đúng. Để làm cho hành trình của bạn dễ dàng hơn, đây là một số tài nguyên tốt nhất để bạn có thể bắt đầu kinh doanh trực tuyến ngay hôm nay:

Tài nguyên giúp bạn bắt đầu kinh doanh

HubSpot

Không chỉ là một phần mềm tiếp thị tất cả trong một, HubSpot cũng cung cấp rất nhiều thứ MIỄN PHÍ theo thời gian. Một trong những điều tuyệt vời mà họ có là Các mẫu kinh doanh MIỄN PHÍ .

Từ hóa đơn trống, đề xuất ngân sách, lịch trình của nhân viên, đến ước tính của nhà thầu, tóm tắt điều hành và kế hoạch kinh doanh một trang – bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở đây để bắt đầu đi đúng hướng. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin chi tiết của bạn (ví dụ: tên, tên công ty, trang web, email, v.v.) và nó sẽ mở khóa tất cả 45 mẫu – sẵn sàng để sử dụng.

Một tài nguyên tuyệt vời khác cho các mẫu là Xtensio . Đăng ký MIỄN PHÍ và tải xuống các mẫu bạn cần trong hai tuần. Đăng ký gói cao cấp nếu bạn thích chúng.

Kế hoạch Pro của họ thấp tới 15 đô la một tháng. Tại đây, bạn có thể cộng tác với nhóm của mình, chia sẻ các mẫu, tùy chỉnh chúng theo thương hiệu của bạn, cũng như tạo folios.

Sách nhanh

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một doanh nghiệp là khía cạnh tài chính. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, việc đối phó với tất cả những vấn đề tiền bạc đó có thể gây khó khăn.

Mặt khác, thuê một kế toán viên có thể không phải là một lựa chọn cho bạn ngay bây giờ. Nếu bạn muốn kiểm soát tài chính của mình, hãy QuickBooks làm hướng dẫn cho bạn.

Gói phần mềm kế toán này có mọi thứ bạn cần để đảm bảo bạn luôn luôn nằm trong ngân sách của bạn. Xem nhanh mọi thứ bằng bảng điều khiển của bạn: từ chi phí, hóa đơn chưa thanh toán / thanh toán, tài khoản ngân hàng, đến lợi nhuận, cho vay, thu nhập và bán hàng.

Bạn cũng có thể nhập tên nhà thầu / nhân viên và chi tiết liên hệ để truy cập nhanh. Ngoài ra, hãy xem các dự án, thuế, tiết kiệm và tín dụng – tất cả đều được sắp xếp và phân loại để chúng dễ hiểu.

Chưa sẵn sàng cam kết? QuickBooks cung cấp bản dùng thử MIỄN PHÍ 30 ngày, KHÔNG cần thẻ tín dụng. Phần tốt nhất: dịch vụ này có sẵn tại hơn 50 quốc gia. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một giải pháp kế toán tuyệt vời cho dù bạn ở đâu trên thế giới và bằng tiền tệ của bạn.

WordPress


] Hãy để hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất trên thế giới xử lý vấn đề đó.

WordPress MIỄN PHÍ và dễ sử dụng. Chỉ cần tạo một tài khoản, chọn một chủ đề và chơi xung quanh! Nhiều chủ đề miễn phí đã sẵn sàng cho thiết bị di động, do đó, bạn chắc chắn rằng người xem hoặc khách hàng có thể xem cửa hàng hoặc blog của bạn mà không có vấn đề gì.

Sau đó, nó chỉ là vấn đề cài đặt các plugin dựa trên nhu cầu của bạn. Ví dụ: nếu bạn muốn có một cửa hàng thương mại điện tử, bạn nên thử Woo Commerce . Đối với SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), không có gì tốt hơn Yoast SEO .

Để nhận trợ giúp về tiếp thị qua email và lập danh sách email hiệu quả, có [[9009008] Liên hệ liên tục . Để cải thiện hiệu suất và tốc độ trang web, có từ WP Rocket .

Một khi bạn tự tin về lựa chọn của mình, bạn có thể mua tên miền duy nhất của mình.

Không am hiểu về công nghệ? Không có vấn đề gì.

WordPress có một cộng đồng trực tuyến tuyệt vời mà LỚN luôn chuẩn bị để trả lời câu hỏi của bạn. Họ thân thiện và hữu ích.

Bộ sưu tập tập trung

Khi bắt đầu kinh doanh trực tuyến, một trong những phần khó nhất đang được chú ý. Với nhiều sự xao lãng, bạn sẽ cần hình ảnh để thu hút mọi ánh nhìn và tạo ấn tượng tốt.

Cho dù bạn có lập kế hoạch thiết lập cửa hàng trực tuyến, tạo danh mục đầu tư hay ra mắt trang web hay không, những hình ảnh phù hợp có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Không cần tốn thời gian, tiền bạc hay công sức để tự chụp ảnh hoặc tìm kiếm một chuyên gia. Tìm cảm hứng trên Bộ sưu tập tập trung một nền tảng cung cấp nội dung hình ảnh được quản lý cẩn thận mà Bản gốc và có sẵn để sử dụng ngay.

Tất cả các hình ảnh độ phân giải cao đã được sắp xếp dựa trên danh mục (ví dụ: giáo dục và khoa học, tính bền vững, công việc sáng tạo, v.v.) để dễ dàng lựa chọn. Chỉ mua những gì bạn cần và sử dụng trong trang web, cửa hàng trực tuyến, cũng như trong các bài thuyết trình của bạn.

YouTube

Dù bạn có tin hay không, hầu hết mọi thứ bạn cần để bắt đầu đi đúng hướng đều có trên trang web chia sẻ video miễn phí này. YouTube chứa tất cả các loại kênh, từ thể dục, sắc đẹp, thực phẩm, đến du lịch, nghệ thuật và có – thậm chí cả kinh doanh. Tìm kiếm từ hơn hàng trăm chuyên gia.

Tất cả những gì bạn cần là những từ khóa phù hợp (ví dụ: ‘cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến, hay‘ cách bắt đầu một cửa hàng trực tuyến trên mạng). Có các kênh đã được xác minh, chẳng hạn như Project Life Mastery, Law of Attraction Coaching, Silicon Valley Girl .

Cũng có những người thường xuyên sẵn sàng chia sẻ câu chuyện về cách họ trở nên thành công. Hãy chọn bó và được truyền cảm hứng. Don Tiết quên ghi chép!

Và ở đó bạn có nó – tài nguyên mạnh nhất trên Web để bắt đầu kinh doanh trực tuyến của bạn. Hãy thử chúng ngay hôm nay và xem cho chính mình. Khởi động doanh nghiệp của bạn trực tuyến với sự giúp đỡ từ những công cụ tuyệt vời này và xem giấc mơ của bạn dần trở thành hiện thực!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *