5 ứng dụng Android bắt buộc phải có vào năm 2020

Cập nhật lần cuối vào ngày

Bạn có thường xuyên vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại thông minh Android hoặc iOS của mình không mục đích của bạn? Đã bao nhiêu lần bạn yêu cầu một ứng dụng cho một nhiệm vụ cụ thể và bị lẫn lộn từ các lựa chọn?

Bạn sẽ dễ dàng có một danh sách mà bạn có thể tham khảo cho một số ứng dụng nhất định và hiểu được những ưu và nhược điểm của ứng dụng cụ thể đó là gì?

Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng từ nhiều danh mục khác nhau sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về các ứng dụng tốt nhất có sẵn trên Cửa hàng Play để bạn sử dụng:

Cartoon HD : Sẽ thật tuyệt vời khi có một ứng dụng có thể đóng vai trò là cửa hàng duy nhất của bạn cho video theo yêu cầu, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa? Cartoon HD đã hoàn thành việc này bằng cách tạo một ứng dụng có tất cả những thứ này, cùng với phim tài liệu và video âm nhạc.

Tất cả nội dung tuyệt vời này được cung cấp trên chất lượng 4K để đảm bảo truyền phát video liền mạch với chất lượng cao. Với nhiều bộ lọc, bạn có thể dễ dàng chọn loại nội dung yêu thích của mình.

9apps : Tải xuống một ứng dụng từ một trang web không đáng tin cậy là rất phổ biến những ngày này, nhưng nó đi kèm với nguy cơ tải xuống phần mềm độc hại và lỗi. 9apps đã loại bỏ rủi ro này bằng cách cho phép người dùng tải xuống nhiều ứng dụng khác nhau có sẵn trên App Store trên thiết bị của bạn. Nó cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng và trò chơi khác nhau sẽ có lợi cho bạn trong việc tối đa hóa việc sử dụng điện thoại thông minh của bạn.

Duolingo : Trong thế giới ngày nay, việc biết nhiều hơn một ngôn ngữ luôn luôn tốt hơn. Nhưng đăng ký vào một lớp học để học một ngôn ngữ mới có thể tốn thời gian cũng như tốn kém.

Duolingo cho phép bạn học các ngôn ngữ khác nhau trong đầu ngón tay. Bạn có thể học các ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

Splitwise : Quản lý chi phí có thể là một nhiệm vụ, và một nhiệm vụ khó khăn hơn nữa là duy trì một tài khoản về số tiền bạn đang nợ và số tiền bạn nợ và cho nhiều người khác nhau.

Splitwise sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các tác vụ này một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập số tiền và cách chia nó. Nó thực hiện tất cả các tính toán và hiển thị kết quả.

StepSetGo : Sẽ tuyệt vời thế nào nếu bạn có thể kiếm được tiền trong khi tập thể dục? StepSetGo cung cấp cho bạn cơ hội để chuyển đổi các bước của bạn thành tiền. Tiền sau đó có thể được sử dụng để mua hàng trong chợ trong ứng dụng.

Bạn càng đi bộ, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Bạn càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có thể đổi các mặt hàng tốt hơn.

Để sử dụng điện thoại thông minh tốt hơn và cũng đáng để bạn dành thời gian, bạn cần có các ứng dụng này trên thiết bị của mình. Để sử dụng hợp lý thời gian của bạn cùng với các tính toán và sử dụng đáng kể thiết bị của bạn, bạn nên có các ứng dụng này trên điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục, tải xuống các ứng dụng và tận dụng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *