6 cách để tự giải trí khi đi du lịch một mình

Cập nhật lần cuối vào ngày

Du lịch có thể rất thú vị – cho đến khi bạn bị kẹt ở sân bay vào ngày bốn -Thời gian nghỉ ngơi. Ugh! Hoặc có thể bạn đã có những suy nghĩ thứ hai khi bạn băng qua dòng sông thứ hai trong chuyến đi của bạn tại một khu rừng rậm.

Không có Wi-Fi hàng dặm – chỉ lỗi và một cơn bão hiện ra lờ mờ. Ôi không!

Khám phá thế giới xung quanh bạn có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhưng mong đợi điều tồi tệ nhất – chẳng hạn như layovers dài hoặc không có internet – là điều mà mọi khách du lịch phải chuẩn bị.

Vì khi những giờ đó cảm thấy như cả cuộc đời, đây là một vài mẹo để giúp bạn chiếm đóng:

Cách nhanh chóng để tự giải trí khi đi du lịch

Theo kịp bài đọc của bạn

Cho dù đó là trên trên Kindle của bạn hay là một cuốn sách vật lý, đọc sách vẫn là một trong những cách tốt nhất để loại bỏ sự nhàm chán bất cứ nơi nào bạn có thể. Sách vật lý là tốt nhất bởi vì chúng không cần pin hay sạc. Chắc chắn, chúng có vẻ hơi cồng kềnh, nhưng bạn chắc chắn sẽ được giải trí bất kể thời tiết hay tình huống.

Bị kẹt ở sân bay và tất cả các cổng sạc được thực hiện? Không có vấn đề gì, chỉ cần rút ra một chiếc Paolo Coelho hoặc Bill Bryson.

Chờ đợi một người bạn tại một quán cà phê tại Place Dauphine? Tại sao không dành thời gian với Frances Mayes hoặc Mark Twain? Nó không tốn kém, bạn sẽ mở rộng vốn từ vựng của mình và tìm kiếm sự phiêu lưu trong các trang.

Xem phim / video được tải xuống trước

Internet không ổn định hoặc bằng không là điều mà khách du lịch luôn có thể liên quan đến. Mặc dù một số người đã giải quyết vấn đề nan giải này bằng Wi-Fi bỏ túi, bạn vẫn có thể gặp phải sự cố trong những thời điểm bất tiện nhất. Giải pháp?

Tải xuống trước phim, video hoặc chương trình TV bằng trình tải xuống video đáng tin cậy .

Chẳng hạn, các dịch vụ như BitDoader sẽ cho phép bạn tải xuống video ở chế độ HD từ hơn 800 trang web được hỗ trợ, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram, Vimeo và V Live.

Chỉ cần sao chép và dán URL của video trên trường tìm kiếm, nhấp vào Tải xuống và đợi chúng hiển thị tất cả các định dạng tải xuống có thể. Nhấp chuột phải vào tệp bạn muốn và chọn Lưu dưới dạng để tải xuống trên thiết bị của bạn. Nó nhanh chóng, dễ dàng và MIỄN PHÍ!

Làm điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rắc rối khi tìm kiếm internet để theo dõi các tập phim đó hoặc khi bạn muốn xem lại bộ phim yêu thích của mình. Bằng cách tải xuống trước video của bạn với BitDoader bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn có một thứ gì đó để giải trí cho bạn, bất cứ nơi nào trên thế giới bạn có thể. Thêm vào đó, video của bạn sẽ luôn luôn sắc nét, rõ ràng và sắc nét.

Vì vậy, hãy chắc chắn đánh dấu trang web của họ để bạn có thể tải xuống các video yêu thích của mình để xem mọi lúc, mọi nơi – ngay cả khi không có internet!

Nghe danh sách nhạc du lịch của bạn

Nếu bạn đã tạo ra một danh sách nhạc du lịch, bạn nên! Thu thập tất cả các giai điệu yêu thích của bạn sẵn sàng để chơi bằng ứng dụng nhạc điện thoại của bạn hoặc sử dụng các dịch vụ cao cấp như Spotify . Họ có những người dùng tạo danh sách phát thú vị cho tất cả các dịp (chia tay, đoàn tụ, đi học, ngày mưa, v.v.).

Đối với những người trú ẩn đã tạo danh sách phát của họ, bạn có thể tạo một danh sách trong khi chờ chuyến bay của mình. Chẳng hạn, nếu bạn đi du lịch đến Hawaii, bạn có thể chọn các bài hát tỏa ra sự rung cảm của Aloha (ví dụ: Over the Rainbow của Israel Kamakawiwo, oleole, hoặc Ngồi, Chờ đợi, Mong ước của Jack Johnson).

Chơi nó để giúp bạn thư giãn hoặc giúp bạn thư giãn trong nhiều ngày phiêu lưu không ngừng nghỉ!

Lập kế hoạch hành trình của bạn

Ngay cả khi bạn không thích lập kế hoạch, hãy dành thêm vài phút để vạch ra nơi bạn sẽ đi và những gì bạn muốn làm có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong chuyến đi của bạn. Tại sao phải trả tiền cho các đại lý du lịch khi bạn có thể tự làm điều đó?

Vì vậy, nếu bạn bắt gặp mình ở sân bay mà không có gì để làm, hãy lấy bút và sổ ghi chép và viết nguệch ngoạc một số ghi chú, chẳng hạn như các điểm tham quan, món ngon địa phương bạn muốn lấy mẫu hoặc tuyến đường bạn muốn đi. Dành thời gian này để suy nghĩ về những thứ bạn có thể đã quên.

Điểm đến của bạn có yêu cầu quần áo đặc biệt như xà rông hoặc dép không? Hãy lưu ý về những thứ khác bạn có thể cần mua khi đến đó.

Lập danh sách, phân công nhiệm vụ cho những người trong nhóm du lịch của bạn hoặc viết ra những món quà lưu niệm bạn dự định mua.

Viết trong tạp chí hoặc blog của bạn

Một tạp chí hoặc blog là một cách tuyệt vời để ghi nhớ chuyến đi của bạn, cũng như chia sẻ chúng với bạn bè.

Ngày nay, các tạp chí du lịch có thể được thêm vào bằng các bức tranh màu nước, vẽ nguệch ngoạc bằng mực, băng washi vui tươi và thư pháp. Nhưng bạn không cần phải là một nghệ sĩ để làm cho bạn nổi bật. Có rất nhiều hướng dẫn và hướng dẫn miễn phí trực tuyến hoặc trên YouTube.

Điều quan trọng là luôn mang theo tạp chí của bạn. Lấy nó ra khi cảm hứng hoặc sự nhàm chán đình công. Bạn có thể phác họa một nhà thờ khi bạn nhâm nhi cà phê tại một quán cà phê gần đó.

Hoặc bạn có thể viết những bài thơ ngắn khi đi tàu. Ghi lại tên đường phố, quán cà phê và thậm chí chi tiết liên lạc của những người bạn muốn giữ liên lạc. Sau đó, đặt tất cả lại với nhau trong một bố cục đẹp khi bạn về nhà.

Quá trình này thậm chí còn dễ dàng hơn đối với những người có blog. Bạn có thể viết suy nghĩ du lịch trực tuyến trực tuyến bằng một ứng dụng hoặc thông qua máy tính xách tay của bạn. Don Tiết quên tải lên hình ảnh chuyến đi của bạn để khen câu chuyện của bạn.

Ngủ trưa nhanh!

Đôi khi, bạn chỉ cần bắt kịp những giờ ngủ thêm đó. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là loại người có thể ngủ ở bất cứ đâu hoặc gặp khó khăn khi ngủ trong một chuyến bay đường dài. Một giấc ngủ ngắn 20 hoặc 45 phút nhanh chóng chỉ là tấm vé để có thêm năng lượng đến thời gian di chuyển. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các vật có giá trị của bạn được bảo mật.

Điều này hoạt động tốt nhất nếu bạn có một người bạn du lịch vì các bạn có thể thay phiên nhau. Nhưng flyers solo cũng có thể ngủ trưa nhanh với mèo miễn là chúng chọn một vị trí tốt, an toàn.

Còn bạn, bạn thích cách giải trí nào khi đi du lịch?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *