6 lý do tại sao bạn nên sử dụng MixBook để gửi thẻ kỳ nghỉ năm nay

Cập nhật lần cuối vào

Khi lớn lên, chúng tôi dự kiến ​​sẽ nhận được thẻ trong mùa lễ. Bạn vẫn xứng đáng nhận được một tin nhắn đặc biệt từ một người thân yêu từ gia đình và bạn bè của bạn. Tương tự như vậy, những người thân yêu của bạn vẫn mong đợi nhiều hơn một tấm thiệp chúc mừng từ bạn.

Do đó, chúng tôi rất coi trọng việc thiết kế và in thẻ ảnh kỳ nghỉ cho người đặc biệt đó trong cuộc đời bạn. Vì đó là kinh nghiệm một lần trong một năm, chúng tôi luôn cố gắng để làm cho kỳ nghỉ đó trở nên đáng nhớ.

Đó là một truyền thống mà tất cả chúng ta muốn duy trì nhưng làm cho nó ngọt ngào hơn mỗi năm. Tại sao bạn nên đặt mua thẻ của bạn từ chúng tôi trong mùa lễ này?

Chất lượng không thỏa hiệp

Thẻ của chúng tôi được làm từ giấy in chất lượng cao. Giấy chất lượng của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng viết một tin nhắn cá nhân hoặc ký tên vào thẻ mà không phải vật lộn.

Nó cũng chịu được các điều kiện môi trường ảnh hưởng đến độ bền của hầu hết các loại giấy tờ, chẳng hạn như độ ẩm. Do đó, thẻ đã đăng của bạn sẽ tồn tại trong mùa tiếp theo với thông điệp của bạn vẫn còn mới và có thể đọc được.

Mẫu thuận tiện

Chúng tôi hiểu sự căng thẳng mà bạn có thể phải trải qua khi cố gắng chọn thiết kế phù hợp cho một tấm ảnh tuyệt vời. Do đó, các nhà thiết kế của chúng tôi đã đưa ra hàng trăm mẫu để lựa chọn để bạn dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi có các mẫu cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và nhiều người khác.

Chúng cũng được thiết kế để tương ứng với các ngày lễ khác nhau như Giáng sinh hoặc mùa hè. Bạn chỉ cần lọc các mẫu theo thứ tự các tính năng ưa thích của bạn.

Phông chữ thời trang dễ đọc

Một thông điệp về tình yêu và những lời chúc tốt đẹp sẽ vô nghĩa nếu nó không được truyền đạt hiệu quả. Hơn nữa, bằng cách sử dụng phần mềm tốt nhất, chúng tôi sẽ viết nó theo phong cách.

Từ kỹ thuật tự do đến viết thư pháp, chúng tôi có thể đảm bảo bạn nhận được một thẻ duy nhất bạn từng gửi. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng bất kể kiểu chữ được sử dụng, người nhận dự định của bạn sẽ không đấu tranh để đọc nó.

Thuận tiện

Các trung tâm điều phối của chúng tôi cung cấp hàng ngàn thẻ vào mỗi kỳ nghỉ khác. Do đó, bạn có thể gửi nhiều thẻ cho những người khác nhau cùng một lúc, tiết kiệm thời gian của bạn và với chi phí thấp hơn nhiều. Hơn nữa, chúng tôi đã đảm bảo rằng mọi khách hàng đều có đủ thẻ theo ý của họ.

Thiết kế cá nhân

Phần mềm của chúng tôi rất linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi. Chúng cho phép bạn thay đổi cách sắp xếp ảnh trên thẻ để thực hiện mong muốn của bạn. Nó sẽ cho phép bạn thêm hình ảnh yêu thích từ bộ sưu tập của bạn.

Bạn cũng có thể thay đổi chủ đề nền để kết hợp tốt với ảnh của mình. Ngoài ra, các bố trí có hình dạng và định hướng khác nhau. Thú vị hơn nữa là chúng tôi cho phép bạn thêm một tên tùy chỉnh của người nhận và cũng tải lên một thông điệp doodle.

Trải nghiệm khách hàng

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được hỗ trợ bởi một bộ phận dịch vụ khách hàng rất có thể và tận tâm. Chúng tôi sẽ nhận được đơn đặt hàng của bạn đủ sớm và xử lý nhanh chóng và chính xác. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng trước khi kỳ nghỉ bắt đầu, thẻ của bạn sẽ được gửi đến những người thân yêu của bạn.

Chúng tôi gửi và xử lý thẻ của bạn một cách cẩn thận. Bất kể khoảng cách đến điểm đến ưa thích của bạn, thẻ của bạn sẽ được nhận trong tình trạng tốt.

Các trung tâm liên lạc của chúng tôi ở chế độ chờ để nhận cuộc gọi của bạn 24/7. Hãy nhớ đăng ký ngay hôm nay và tận hưởng sự đa dạng của các thiết kế có sẵn và gửi cho những người thân yêu của bạn một thông điệp kỳ nghỉ đặc biệt theo cách độc đáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *