Bán trên Pinterest: Cách nhận sản phẩm của bạn được thông báo và tăng doanh số

Hàng triệu người truy cập vào nền tảng để có được nguồn cảm hứng cho trang trí nhà cửa, thời trang, công thức nấu ăn, cải tạo nhà của họ và vv. Nhưng, điều mà nhiều người trong số họ không nhận ra là Pinterest là một kênh bán hàng cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp .

Biết cách bán hàng trên Pinterest là một bộ kỹ năng thiết yếu mà các doanh nghiệp hiện đại nên cố gắng đạt được. Điều này là do khi nói đến tiếp thị, bạn chỉ cần bỏ qua Pinterest.

Hãy để kiểm tra những gì các con số đã nói. Có phải nó thường nói, những con số không nói dối.

96% của Pinterest người dùng sử dụng nền tảng để thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về các mặt hàng được chọn, trong khi 87% người dùng mua các mặt hàng họ đến trên nền tảng.

Theo nhà tiếp thị điện tử Pinterest đánh bại Instagram bằng một cú sút xa khi ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Ở đây, thỏa thuận. Nếu bạn muốn dễ dàng tăng doanh số bán hàng trực tuyến của mình một cách nhanh chóng, học cách bán hàng trên Pinterest không phải là một sự lựa chọn, bạn phải tìm hiểu cách thức mà nó thực hiện. Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải hiểu các chân là gì và cách chúng định vị các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên nền tảng. Hãy để đào bới.

Ghim Pinterest là dấu trang trực quan cho phép người dùng đính kèm hình ảnh cắt dán sản phẩm video và vv và khi nhấp vào, họ chỉ cần cho bạn biết thêm về sản phẩm đó. Pinterest có một cặp Ghim bao gồm các mục sau:

Ghim có thể mua được

Bạn có muốn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên trang web, cửa hàng trực tuyến hoặc bán chúng trực tiếp trên Pinterest không? Chà, Ghim có thể mua cho phép bạn làm điều đó.

Ghim có thể mua cho phép các doanh nghiệp bán sản phẩm của họ cho khách hàng mà không cần rời khỏi nền tảng Pinterest . Các chân này được đánh dấu bằng một mức giá màu xanh với nút Thêm vào Bag túi .

 1. thêm vào nút túi "width =" 548 "height =" 146 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: Neilpatel.com

Lợi ích của các Ghim có thể mua được

 • Ghim có thể mua là đáp ứng di động do đó chúng hoạt động liên tục trên các nền tảng di động và web giúp khách hàng dễ dàng mua và hoàn tất giao dịch thanh toán bất kể họ sử dụng nền tảng nào.
 • Pinterest không lấy hoa hồng từ doanh số bán hàng của bạn.

Ghim phong phú

Ghim phong phú là những ghim làm nổi bật mô tả của sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ cung cấp trải nghiệm phong phú hơn dẫn đến tăng cường sự tham gia thông qua Bài đăng trên Pinterest .

Có 4 loại Ghim phong phú:

Các Ghim này làm nổi bật tiêu đề, mô tả Meta, ngày khi nó được xuất bản và đôi khi cả tên tác giả. Bài viết về Ghim sẽ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của bạn và khi được nhấp, nó sẽ đưa ra thông tin bổ sung.

 2. Bài viết Ghim phong phú "width =" 1203 "height =" 428 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: socialnerdsguide.com

Pin này giới thiệu một công thức nấu ăn thành phần, thời gian nấu và thông tin phục vụ. Thông tin được hiển thị bởi Ghim phong phú này thường sẽ phụ thuộc vào trình cắm công thức bạn đã cài đặt.

 3.Recipe Ghim phong phú "width =" 600 "height =" 511 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: Anstastia Blogger

Các Ghim này bao gồm giá sản phẩm, tính sẵn có và nơi mua sản phẩm.

 4. Ghim sản phẩm "width =" 1041 "height =" 908 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: ec Commerceinsiders.com

Lợi ích của Ghim giàu

 • Họ cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng khi họ cung cấp cho họ thông tin về công thức, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Các thành phần của Ghim phong phú có thể tìm kiếm được, giúp mọi người nhanh chóng tìm kiếm công thức khi đang di chuyển.

Ghim quảng cáo

Đây là những Ghim mà doanh nghiệp trả cho Pinterest để quảng bá. Pinterest làm nổi bật họ trên nguồn cấp dữ liệu của người dùng nếu tùy chọn hồ sơ của họ phù hợp với thông số mục tiêu của đối tượng của một nhà quảng cáo. Điều này dẫn đến sự gia tăng và chuyển đổi cho nhà quảng cáo.

Pinterest cho phép bạn ẩn các Ghim được quảng cáo mà không cần bạn quan tâm và sử dụng phản hồi này để đảm bảo rằng bạn sẽ thấy các Ghim quảng cáo có liên quan hơn trong tương lai.

 5. Ghim cài đặt "width =" 1363 "height =" 850 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: socialmediatoday.com

Lợi ích của các chân được quảng cáo

 • Nó cho phép bạn dễ dàng tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình vì nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết làm nổi bật độ tuổi, giới tính, ngôn ngữ, vị trí, thiết bị của những người nhìn thấy Ghim quảng cáo của bạn.
 • Ghim quảng cáo là khiếu nại SEO khi họ sử dụng hình thức quảng cáo dựa trên từ khóa . Điều này làm cho các Ghim quảng cáo của bạn trở nên chiến lược và được nhắm mục tiêu hơn.

Với hơn 250 triệu người dùng toàn cầu hàng tháng và 77,4 triệu người dùng chỉ riêng ở Hoa Kỳ, thật khó để thấy những gì ồn ào. Các doanh nghiệp đã bắt đầu chú ý đến nền tảng truyền thông xã hội này có hơn 100 tỷ ghim và vẫn còn tiếp tục.

Được sử dụng tốt, Pinterest có tiềm năng để tăng đáng kể lưu lượng truy cập web lớn đến trang web của bạn giúp tăng sự tương tác với khách hàng của bạn, dẫn đến tăng doanh thu.

Nhưng làm thế nào để chúng tôi tận dụng tối đa sự hiện diện của bạn trên Pinterest?

Đây là một số mẹo giúp bạn tối ưu hóa tài khoản Pinterest doanh nghiệp của bạn:

Mẹo 1: Tối ưu hóa hồ sơ tài khoản của bạn

Một trong những cách tốt nhất để tối ưu hóa hồ sơ tài khoản của bạn là bằng cách đảm bảo rằng bạn có tài khoản doanh nghiệp cung cấp một số lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Cho phép người dùng hiển thị tên doanh nghiệp thay vì tên cá nhân. Điều này mang lại cho hồ sơ của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp.
 • Cung cấp quyền truy cập vào một thư viện rộng lớn nội dung tiếp thị Pinterest trang bị cho bạn chuyên môn tiếp thị cần thiết trong việc thúc đẩy doanh số của bạn.
 • Khả năng xác minh trang web của bạn và nhận dấu kiểm bên cạnh tên của bạn. Điều này cho người dùng khác thấy bạn là chủ tài khoản hợp pháp; xây dựng niềm tin giữa những người dùng.

Mẹo 2: Từ khóa được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Bạn nên sử dụng các từ khóa cụ thể và có liên quan để mô tả hồ sơ và ghim của bạn. Từ khóa giúp các công cụ tìm kiếm và các nền tảng truyền thông xã hội như Pinterest biết nội dung của bạn là gì. Nó cũng cho phép nó xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm có liên quan được người dùng truy vấn.

Trong số các chiến lược đơn giản bạn có thể sử dụng để xác định từ khóa nào bạn chèn trong hồ sơ của mình, bằng cách thực hiện truy vấn tìm kiếm trên Pinterest mô tả đúng nhất những gì bạn làm. Pinterest sau đó sẽ cung cấp cho bạn các từ khóa gợi ý tự động để bạn lựa chọn.

 6.auto-gợi ý từ khóa "width =" 700 "height =" 156 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: Pinterest.com

Pinterest đứng cao trong số các nền tảng tiếp thị sáng tạo nhất có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, bạn phải biết cách bán hàng trên nền tảng của nó.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách bán hàng trên Pinterest.

Bước 1: Biết đối tượng của bạn

Biết ai là đối tượng mục tiêu của bạn chắc chắn là đơn hàng đầu tiên của doanh nghiệp bạn nên làm.
Điều này rất quan trọng vì biết đối tượng mục tiêu của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong tạo ra thông điệp của bạn một cách hiệu quả . Các phân tích có thể được lấy từ bảng điều khiển của Đối tượng Pinterest.

Dưới đây là một số thông tin chi tiết bạn có thể khám phá nếu bạn sử dụng Đối tượng Pinterest:

 • Loại thiết bị mà người theo dõi của bạn đang sử dụng
 • Đối tượng và sở thích cá nhân của bạn

Hãy nhớ rằng người dùng thấy các chân được quảng cáo trên nguồn cấp dữ liệu của họ dựa trên tùy chọn hồ sơ của họ. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là bạn phải biết tính cách của đối tượng mục tiêu để bạn có thể cấu trúc một chiến dịch tiếp thị Pinterest hiệu quả.

Tin tốt là Pinterest giúp dễ dàng nhắm mục tiêu đối tượng lý tưởng của bạn thông qua một tính năng được gọi là Đồ thị vị giác của Pinterest .

Biểu đồ vị giác Pinterest có hơn 5.000 danh mục trong Trình quản lý quảng cáo Pinterest. Các doanh nghiệp có thể sử dụng nó để tiếp cận số lượng khách hàng mục tiêu cao hơn. Hãy nhớ rằng, việc nhắm mục tiêu của bạn càng được tinh chỉnh, chuyển đổi bán hàng của bạn sẽ càng cao.

 7. Đồ thị vị giác thú vị "width =" 934 "height =" 553 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: Pinterest.com

Bước 2: Nhận tài khoản doanh nghiệp

Mặc dù tài khoản Pinterest cá nhân của bạn có thể tuyệt vời cho sở thích, nhưng nó không được tối ưu hóa cho doanh nghiệp. Bạn cần phải thiết lập một tài khoản bán hàng cho doanh nghiệp.

Tại sao điều này rất quan trọng, bạn có thể hỏi?

Tài khoản doanh nghiệp cung cấp cho bạn hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hơn và hầu hết tất cả các bạn có thể truy cập vào một loạt các tùy chọn không có sẵn cho những người có tài khoản cá nhân. Đơn giản chỉ cần nhấn vào nút ‘Chuyển sang nút Business trên tài khoản cá nhân của bạn và làm theo các bước.

Don Nhận quên tối ưu hóa tài khoản doanh nghiệp của bạn. Được rồi, nhưng làm thế nào?

Pinterest hoạt động trên cùng một khái niệm về Google như một công cụ tìm kiếm và sử dụng các từ khóa để xác định và mô tả thương hiệu của bạn. Kiểm tra các mẹo này về cách tối ưu hóa tài khoản doanh nghiệp của bạn:

 • Sử dụng từ khóa. Mô tả những gì bạn cung cấp bằng cách chèn các từ khóa có liên quan vào tên thương hiệu của bạn, mô tả hồ sơ doanh nghiệp và bất kỳ nội dung được ghim nào.
 • Thêm mô tả hình ảnh. Sau khi thêm mô tả hình ảnh phù hợp vào hình ảnh của bạn, bạn có thể tiến hành liên kết chúng với các trang sản phẩm của mình.
 • Đặt hashtags. Hashtags có liên quan trong Pinterest nhiều như họ ở trên Twitter hoặc Facebook. Họ rất giỏi trong việc hỗ trợ khách hàng tiềm năng tìm thấy nội dung của bạn. Do đó, don không quên bao gồm một vài hashtag có liên quan trong Ghim của bạn.

Bước 3: Hiểu và chọn chân đúng

Ghim có thể mua được

Có một vài cách bán sản phẩm sáng tạo trên Pinterest, nhưng trong số những cách dễ nhất và hiệu quả nhất là sử dụng Ghim có thể mua được. Ghim có thể mua được dễ dàng nhận thấy vì chúng có nhãn hiệu là màu xanh sáng Mua nút đó hoặc ‘Thêm vào túi Bag.

Khi khách hàng nhấp vào nút, họ ngay lập tức được chuyển đến trang thanh toán hiển thị các phương thức thanh toán khác nhau có sẵn. Điều tốt hơn nữa là có thể mua một mặt hàng trên Pinterest mà không cần rời khỏi nền tảng truyền thông xã hội.

Ghim phong phú

Bạn cũng nên xem xét Ghim phong phú. Ghim phong phú có 6 loại bao gồm:

Ghim sản phẩm, Ghim công thức, Ghim bài viết, Ghim đặt, Ghim phim và Ghim ứng dụng.

Ghim sản phẩm nói chung là các ghim phổ biến nhất mà bạn sẽ triển khai ban đầu khi mới bắt đầu. Nó đi kèm với một mã duy nhất mà bạn đặt trên tài khoản và trang web của bạn. Mã này là những gì chứa thông tin cửa hàng của tài khoản doanh nghiệp Pinterest của bạn. Nó khá sáng tạo vì nó cho phép bạn chia sẻ thông tin về giá và mô tả sản phẩm trong thời gian thực.

Ghim sản phẩm cực kỳ hiệu quả. Bạn có tin tôi không? Kiểm tra trường hợp nghiên cứu này:

Made.com là một công ty sản xuất đồ nội thất gia đình độc đáo và phong cách cho khách hàng ở 11 quốc gia có lưu lượng truy cập web tăng 36%, giao dịch tăng 106% và tăng đáng kể Tăng 173% trong doanh thu khi họ triển khai Ghim phong phú trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của họ.

 8.Craft.com trang web chính thức "width =" 1179 "height =" 744 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: made.com

Ghim quảng cáo

Ghim quảng cáo Pinterest xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2017, mang đến cho các thương hiệu trong nền tảng Pinterest một cơ hội để tăng cường nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của họ với các chiến dịch chi phí mỗi lần nhấp.

Ghim quảng cáo tương tự như bất kỳ chiến dịch CPC nào bạn sẽ chạy trên Facebook và Google. Để bắt đầu, bạn chỉ cần chỉ định ngân sách và thời lượng của chiến dịch kỹ thuật số và tắt đi. Thư giãn. Bạn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào mã pin của bạn và hạ cánh trên trang web của bạn.

Họ thường rất tuyệt vời cho việc bán sản phẩm theo mùa và ra mắt sản phẩm.

Bước 4: Tăng sự gắn kết với đối tượng mục tiêu của bạn

Trong số các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số tốt nhất không tập trung vào bán hàng.

Tôi biết. Nghe có vẻ điên rồ. Bạn thấy, giống như bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào khác, thành công trên các nền tảng truyền thông xã hội được thực hiện nhờ khả năng kinh doanh của bạn để thu hút khách hàng của họ. Các cam kết gia tăng dẫn đến tăng doanh thu bán hàng.

 • Bạn có thể tăng mức độ tương tác với đối tượng mục tiêu bằng cách ghim các sản phẩm khác liên quan đến bạn, do đó mở ra các cơ hội bán hàng khác trong doanh nghiệp của bạn.
 • Don Chỉ cần liên kết. Liên kết chiến lược. Tránh nghe quá quảng cáo khi liên kết trở lại bằng cách liên kết cả nội dung quảng cáo và phi thương mại.
 • Don 195 quên tab tab Gift Gift. Tab quà tặng là một menu thả xuống sáng tạo cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm quà tặng ở một mức giá nhất định, cố định. Tham gia danh sách này rất đơn giản vì nó chỉ cần thêm thẻ giá vào mô tả sản phẩm và bạn có thể tự động thêm vào danh sách.

 9. Tab quà tặng thú vị "width =" 733 "height =" 287 "/> </p>
<p style= Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Bước 5: Sử dụng hình ảnh lôi cuốn và sống động

Những nền tảng truyền thông xã hội này có điểm gì chung; Instagram, Snapchat và YouTube?

Bạn đã đoán đúng. Hình ảnh, và ain chỉ nói về bất kỳ hình ảnh nào nhưng hình ảnh hấp dẫn nhất định thu hút sự chú ý của mọi người. Dưới đây là một vài gợi ý để làm nổi bật hình ảnh của bạn:

 9. mẫu quảng cáo vòng tay từ thiện "width =" 750 "height =" 1120 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

 • Sử dụng hình ảnh sản phẩm đơn giản. Không phải người mặt khuôn mặt.
 • Hãy sáng tạo với màu sắc. Màu nền sống động và tất cả các công trình.

 10. mẫu quảng cáo quảng cáo đèn quảng cáo "width =" 686 "height =" 1024 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

 11. quảng cáo quảng cáo khu nghỉ dưỡng "width =" 686 "height =" 1024 "/> </p>
<p style= Nhấp vào hình ảnh để chỉnh sửa

Tôi biết. Không phải ở đâu cũng có, nhưng trên Pinterest thì có. Quên các hình thu nhỏ mà bạn đã từng thấy trên Facebook hoặc Twitter. Pinterest khuyến nghị tỷ lệ khung hình là 2: 3, rộng tối thiểu 600px và cao 900px.

 • Nhiếp ảnh của bạn phải được thực hiện. Chỉnh sửa kém, hình ảnh pixilated và hình ảnh chứng khoán hình ảnh là một số lớn
 • Bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, chẳng hạn như

bedrugs đã kết hợp một số kích thước ảnh mặc định khác nhau dành riêng cho nền tảng Pinterest. Bạn chỉ cần tải lên hình ảnh của mình, thêm một số văn bản và xuất hình ảnh trực tiếp lên Pinterest trong vài giây.

 12. Trình chỉnh sửa công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến "width =" 1128 "height =" 755 "/> </p>
<p style= Nhấp để chỉnh sửa mẫu này

Cách duy nhất bạn có thể biết nếu các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số Pinteres của bạn đang hoạt động là bằng cách theo dõi chiến dịch Pinterest của bạn.
Chiến lược tiếp thị của bạn trên Pinterest hoàn thành mà không cần theo dõi chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số Pinterest của bạn. Các công cụ truyền thông xã hội như mầm xã hội có thể hỗ trợ bạn theo dõi và giám sát các bài đăng trên Pinterest của bạn.

40% khách hàng trên Pinterest có thu nhập hàng năm trên 100.000 đô la, bằng chứng là có một số lượng lớn người trên nền tảng với khả năng mua nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trên các phạm vi giá khác nhau.

Pinterest là một nền tảng trực quan. Do đó, có hình ảnh và hình ảnh bắt mắt là điều bắt buộc.

Đó là sự nhận ra rằng bedrugs, một trong những nền tảng chỉnh sửa ảnh, dựa trên web lớn nhất được phát triển và nhúng một tính năng Pinterest để hỗ trợ cả thiết kế tài khoản cá nhân và doanh nghiệp. hình ảnh và hiển thị chúng trên bảng Pinterest trong vài phút. Nhấp vào đây để xem bedrugs có thể giúp làm cho hình ảnh của bạn có được nhiều chân hơn và tiết kiệm .

Giới thiệu:

bedrugs là trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng. áp dụng các công cụ thiết kế để thực hiện các thiết kế hình ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng hơn, vui lòng truy cập trang chủ blog để mở rộng khả năng đọc của bạn.

 CTA Thiết kế bedrugs "width =" 800 "height =" 150 "/> </p>
<p><!-- AddThis Advanced Settings above via filter on the_content --> <!-- AddThis Advanced Settings below via filter on the_content --> <!-- AddThis Advanced Settings generic via filter on the_content --> <!-- AddThis Share Buttons above via filter on the_content --> <!-- AddThis Share Buttons below via filter on the_content --> <!-- AddThis Share Buttons generic via filter on the_content --> </div>
</pre>
							</div><!-- .entry-content -->

			<footer class= Posted in Kiến thức đồ họa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *