Bắt đầu kinh doanh tại Mỹ? 7 điều bạn cần biết

Cập nhật lần cuối vào ngày

Là một doanh nhân, đưa doanh nghiệp của bạn vào Hoa Kỳ khi có một thị trường tiềm năng để bạn khai thác trong nước. Nước Mỹ vẫn là một lựa chọn tuyệt vời của nhiều bộ óc kinh doanh quốc tế nhờ vào lịch sử kinh doanh phong phú, một lượng lớn khán giả và một hệ thống văn hóa thích nghi.

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều cơ hội vô tận dành cho các chủ doanh nghiệp ở nước này, nhưng thật bất ngờ khi biết rằng nhiều doanh nhân vẫn gặp khó khăn khi dàn dựng doanh nghiệp của họ ở Mỹ vì một số lý do, bao gồm ESTA thủ tục ESTA không có khả năng vượt quá 90 ngày, không đủ vốn và hiểu biết kém về thị trường Mỹ.

Nhưng thực tế là nhiều người đã thất bại không có nghĩa là Mỹ là một khu vực không có địa điểm. Bạn có thể xây dựng và duy trì hoạt động kinh doanh tại quốc gia nếu bạn có các công cụ phù hợp. Trong ánh sáng này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bảy lời khuyên để kinh doanh thành công tại Hoa Kỳ.

Nước Mỹ hướng đến kết quả

Trước khi bạn quyết định đưa doanh nghiệp của mình vào Mỹ, bạn cần chắc chắn rằng một doanh nghiệp như vậy đã thành công hoặc đang thành công ở nước bạn. Lý do cho điều này là người Mỹ quan tâm rất nhiều về những thành tựu, lịch sử và tính toàn vẹn của một thương hiệu. Vì vậy, ngay cả khi bạn có thể đảm bảo visa ESTA nhận được tài trợ phù hợp và tập hợp đội ngũ hoàn hảo, nhưng bạn không có lịch sử, rất có thể doanh nghiệp của bạn có thể thất bại ở Mỹ.

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số này, nơi người tiêu dùng có thể dễ dàng lên mạng để tìm hiểu mọi thứ và bất cứ điều gì về một thương hiệu. Một khi họ phát hiện ra rằng thương hiệu của bạn đang hoạt động quá tốt ở nước bạn, rất có thể họ sẽ không muốn liên kết với bạn.

Hoa Kỳ là một thị trường ngắn hạn

Không giống như các quốc gia khác trên thế giới, thị trường Hoa Kỳ là một định hướng ngắn hạn, điều đó có nghĩa là các chiến lược hoạt động mười năm trước có thể thất bại ngày hôm nay, và kết quả kinh doanh trong năm tài chính vừa qua có thể giảm trong thời điểm hiện tại tố tụng.

Người Mỹ làm việc nhiều hơn

Không giống như những gì phổ biến ở châu Âu, người Mỹ có xu hướng làm việc trong thời gian dài hơn trong một ngày, vì vậy một cuộc họp ăn sáng lúc 7 giờ tối. có thể là phổ biến, như là một cuộc họp ăn tối kinh doanh lúc 8 giờ tối cùng ngày. Ngoài ra, người Mỹ cũng có xu hướng mất ít ngày nghỉ hơn người châu Âu.

Hoa Kỳ là một nền văn hóa cá nhân

Mặc dù bạn sẽ luôn cần một đội ngũ để doanh nghiệp của mình phát triển mạnh ở Mỹ, bạn cần lưu ý rằng đất nước tôn trọng người đứng đầu doanh nghiệp, điều đó có nghĩa là vị thế của người đứng đầu doanh nghiệp có thể tạo ra hoặc làm thay đổi nhận thức về doanh nghiệp . Chỉ cần nhìn vào tình trạng sùng bái của Steve Jobs tại Apple hoặc Mark Zuckerberg tại Facebook.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể ở lại lâu trong nước do luật visa của đất nước, như ESTA USA hãy luôn đảm bảo rằng có một thông điệp tốt, nếu không hoàn hảo, về bạn trên các phương tiện truyền thông.

Kỳ vọng pháp lý

Cấu trúc của luật pháp Hoa Kỳ liên quan đến các doanh nghiệp có thể tập trung vào Nhà nước nhiều hơn những gì bạn có ở nước bạn, đó là luật dành cho các doanh nghiệp ở Los Angeles có thể không giữ được cho các công ty tại thành phố New York.

Vì vậy, trước khi bạn tiến hành thành lập doanh nghiệp của mình tại một tiểu bang ở Hoa Kỳ, hãy chắc chắn hiểu luật pháp của tiểu bang về các vấn đề liên quan đến cấu trúc pháp lý kinh doanh, thuế, sở hữu trí tuệ và thậm chí là tranh chấp.

Hài hước

Hài hước như bạn thấy chúng trong phim, người Mỹ không quá hài hước khi nói đến kinh doanh. Thậm chí không cố gắng sử dụng sự hài hước hoặc trò đùa trong các cuộc họp kinh doanh – bạn có thể thích những trò đùa Mỹ mà bạn xem trên TV hoặc xem trong phim, nhưng đó là bên ngoài thế giới kinh doanh.

Nếu bạn có nhân viên người Mỹ, tham dự các cuộc họp với các thương hiệu Mỹ và thỏa thuận đình công với người Mỹ, luôn luôn đưa ra tâm trạng nghiêm túc khác của bạn; bạn có vẻ không ổn, không đáng tin cậy và không có gì lạ.

Các biến thể tiếp thị

Mặc dù công việc kinh doanh của bạn có thể ổn với một nỗ lực tiếp thị duy nhất ở nước bạn, Hoa Kỳ có thể kéo dài quyết tâm tiếp thị của bạn. Nước Mỹ có rất nhiều đặc điểm khu vực khác nhau.

Do đó, các chiến lược hoạt động ở một tiểu bang hoặc một khu vực có thể không phải là tốt nhất trong các khu vực khác. Vì vậy, hãy chuẩn bị để sửa đổi các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo của bạn cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *