Cách chọn người mang thú cưng phù hợp cho máy bay

Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang chuyển đến một nơi mới và có một con chó con? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì rõ ràng là bạn có thể để lại thú cưng của bạn. Nếu bạn đang dịch chuyển qua bề mặt, thì nó không phải là vấn đề.

Nhưng nếu bạn đang đi du lịch bằng đường hàng không, thì bạn phải nhận thức được các vật nuôi mang theo hướng dẫn. Mang theo thú cưng trong các chuyến bay có thể gây rắc rối cho bạn nếu bạn không được trao hướng dẫn. Ngoài ra, có rất nhiều điều cần quan tâm trước khi di chuyển thú cưng của bạn.

Trước tiên, để mang thú cưng của bạn, bạn cần mua hãng vận chuyển chó hàng không được chấp thuận tốt nhất với bạn, vì không phải tất cả các lồng đều được các hãng hàng không hỗ trợ. Có một số quy tắc cụ thể đối với chuồng thú cưng của các hãng hàng không.

Để mang thú cưng trong máy bay, bạn cần tìm kiếm một số yếu tố để đảm bảo thú cưng lông xù của bạn được thư giãn, thoải mái và thuận tiện trong tình huống đó. Mang theo thú cưng của bạn trên chuyến bay có thể là một kế hoạch phiêu lưu thực sự hoặc có thể là một thảm họa hoàn toàn nếu bạn không lên kế hoạch đầy đủ cho cuộc hành trình.

Nhưng việc chọn một hãng hàng không thú cưng được chấp thuận cho bạn con chó lông xù có thể là một vấn đề cho bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thế nào là hãng vận chuyển thú cưng được hãng hàng không phê duyệt và cách chọn một chiếc hoàn hảo cho thú cưng của bạn.

Hãng hàng không được chấp thuận của hãng hàng không là gì?

Có rất nhiều loại vật nuôi mang trên thị trường. Nhưng tất cả chúng đều không phù hợp theo quy định của các hãng hàng không. Chà, các hãng hàng không chủ yếu cho phép thú cưng mang theo trong chuyến bay nhưng có một số quy tắc để đi lại tốt hơn và an toàn cho thú cưng của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần biết những gì cần kiểm tra trước khi mua một cái lồng.

Điều cần tìm trong một hãng hàng không được chấp thuận của hãng hàng không

Nếu bạn đang chuyển từ nơi A sang nơi B, thì bạn cần phải thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa và tìm kiếm nhiều quy định. Vâng, có các quy tắc và quy định khác nhau cho các hãng hàng không khác nhau. Ví dụ, hãng hàng không Southwest Airlines không cho phép thú cưng được mang trong khu vực hành lý, điều đó có nghĩa là bạn phải mang thú cưng theo mình trên máy bay.

Điều đó có nghĩa là kích thước thú cưng của bạn phải nhỏ để vừa với ghế thấp hơn. Một số hãng hàng không cũng có quy tắc của họ để vận chuyển vật nuôi trong phần hàng hóa. Hãy để thảo luận về các yếu tố cần xem xét trước khi mua cũi không khí.

Điều đầu tiên để xem xét rằng những gì bạn sẽ mua đáp ứng các quy tắc của các hãng hàng không. Nhiều trang web đã nghiên cứu và lập danh sách các hãng hàng không tốt nhất được chấp thuận cho hãng hàng không.

Ví dụ, nếu con chó của bạn nhỏ hoặc chỉ là một con chó con, thì bạn không cần phải mua một cái lồng kích thước lớn. Nhưng nếu kích thước con chó của bạn là đáng kể, thì bạn cần xem xét cho một bao vây lớn hơn. Các hãng hàng không chỉ ra rằng thú cưng phải có một không gian cụ thể để đứng lên và một số phòng hoàn hảo, vì vậy bạn cần quyết định một kích thước lý tưởng.

Nếu đây là lần đầu tiên bay cùng thú cưng của bạn, thì bạn cần phải chăm sóc rất nhiều thứ. Lông của bạn có thể lo lắng về du lịch hàng không. Để làm căng thẳng, thú cưng của bạn có thể nhai cũi.

Đó là lý do tại sao bạn cần chọn một thùng thú cưng đủ bền và đủ mạnh để kéo dài cú cắn của chó con.

Kết luận

Chà, bạn có thể thoải mái khi đi máy bay, nhưng người bạn lông xù của bạn có thể không. Đó là lý do tại sao bạn cần phải chăm sóc rất nhiều yếu tố. Kích thước, vừa vặn và độ bền đều cần phải hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *