GB WhatsApp: Tất cả những gì bạn cần biết trước khi tải xuống

Cập nhật lần cuối vào

WhatsApp chắc chắn là ứng dụng nhắn tin thành công nhất trên thị trường ngay bây giờ. Với sự phổ biến, có một số chế độ có sẵn cũng có thể được tải xuống từ Internet. Các chế độ này có các tính năng bổ sung khác nhau giúp trải nghiệm tốt hơn.

GBWhatsapp là một trong những phiên bản chính hiện có và đã trở nên vô cùng phổ biến. Sự phổ biến là do các tính năng bổ sung được cung cấp. Tiện ích tốt hơn nhiều.

Tuy nhiên, có một số câu hỏi mà rất nhiều khách hàng tiềm năng gặp phải. Dưới đây là tất cả thông tin bạn cần có về ứng dụng trước khi tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn:

Có an toàn không?

Vâng, nó hoàn toàn an toàn. Trên thực tế, nó dựa trên máy chủ gốc là phiên bản chính thức. Thông tin về biểu định kiểu đã được sửa đổi APK WhatsApp không được mã hóa. Tuy nhiên, các mã được mã hóa.

Các lớp tính năng bổ sung đang được thêm vào. Do đó, GB WhatsApp sẽ không tạo ra bất kỳ loại sự cố nào trong điện thoại của bạn. Nó vẫn có thể được sử dụng cho mục đích thương mại hoặc tư nhân.

Tuy nhiên, rất khuyến khích bạn không nên sử dụng phiên bản này để trao đổi thông tin có độ nhạy cao.

Các tính năng là gì?

Lý do quan trọng nhất để sử dụng phiên bản WhatsApp này là có nhiều tính năng bổ sung được cung cấp. Điều này nâng cao trải nghiệm người dùng và đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới. Dưới đây là một số tính năng được liệt kê:

  • Nhiều tin nhắn trên WhatsApp bị thu hồi
  • Bạn có thể gửi video lên tới 50 MB
  • Trạng thái trực tuyến có thể được thiết lập trong 24 giờ
  • Không có vấn đề liên quan đến lệnh cấm
  • Các cuộc gọi cho các liên hệ cụ thể có thể bị cấm
  • Bạn có khả năng gửi hơn 90 hình ảnh
  • Có nhiều biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh hơn
  • Màu của bọ ve có thể thay đổi
  • Có nhiều chủ đề hơn để chọn từ
  • Hơn 600 người có thể được thêm vào một nhóm phát sóng

Phiên bản nào tốt hơn?

Một trong những câu hỏi lớn mà nhiều người đặt ra khi sử dụng phiên bản WhatsApp này là phiên bản nào tốt hơn. Không có câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi này. Bản gốc luôn luôn là bản gốc.

Tuy nhiên, GB WhatsApp có nhiều tính năng giúp trải nghiệm tốt hơn và tùy chỉnh hơn nhiều. Có rất nhiều hack bổ sung có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn. Nếu bạn thích cá nhân hóa các ứng dụng, thì phiên bản WhatsApp này chắc chắn tốt hơn cho bạn.

Làm thế nào để tải xuống?

Có nhiều cách để tải xuống GB WhatsApp. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng nó không có sẵn trên các cửa hàng chính thức. Bạn cần tải xuống APK để truy cập nó.

Dòng dưới cùng

Trên đây là một số tính năng chính mà bạn phải biết về phiên bản này. Có rất nhiều thứ mà bạn sẽ tự mình khám phá khi sử dụng ứng dụng này, tuy nhiên, trên đây là hướng dẫn thông tin cơ bản cho phiên bản ứng dụng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *