Hiệu quả hơn với 5 ứng dụng tiện ích Android này

Cập nhật lần cuối vào

Có hàng tỷ ứng dụng Android trên cửa hàng play & mỗi ứng dụng đều là tốt nhất cho thiết bị của bạn. Các ứng dụng tiện ích là điều cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ chung của bạn.

Có hàng trăm ứng dụng tiện ích. Dưới đây là những người đi vào danh sách các ứng dụng tiện ích hàng đầu của chúng tôi.

Vidmate Vidmate là một ứng dụng khách được sử dụng để tải xuống video và âm nhạc. Điều này cũng hoạt động như một cửa hàng ứng dụng cho những ứng dụng không có sẵn trên cửa hàng Google play. Công dụng chính của ứng dụng này là tải xuống từ YouTube.

Ứng dụng này miễn phí và tất cả nội dung được tải xuống từ ứng dụng này cũng miễn phí. Người dùng cũng có thể tải xuống video từ Facebook và Instagram. Có nhiều độ phân giải video khác nhau mà bạn có thể tải xuống bằng cách chọn bất kỳ độ phân giải nào.

Tất cả nội dung cũng có thể được chia sẻ thông qua các nền tảng khác nhau như WhatsApp & Twitter.

SHAREit – Ứng dụng tuyệt vời này là một công cụ chia sẻ dữ liệu đa nền tảng. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu dưới dạng Video, Âm thanh, Hình ảnh và nhiều hơn nữa. SHAREit tốc độ truyền tải siêu cao so với Bluetooth hoặc các phương tiện chia sẻ khác.

Sự phổ biến to lớn của ứng dụng này có thể được xác định bởi hàng triệu người dùng trên các nền tảng khác nhau. Tốc độ truyền dữ liệu khoảng 20 MB mỗi giây. Ứng dụng SHAREITit cũng có sẵn cho Android, IOS và Máy tính để bàn.

Evernote – Một ứng dụng tiện ích đa nền tảng, Evernote là một ứng dụng nổi bật hỗ trợ khách hàng ghi chú ở các định dạng khác nhau và kết hợp nội dung, hình ảnh, âm thanh, ghi âm, và nhiều hơn nữa. Đối với một tổ chức công việc ưu việt, Evernote là một thiết bị mạnh mẽ sẽ giúp bạn trong lịch trình bận rộn của bạn.

Ngoài ra, đối với quy trình làm việc ưu việt, ứng dụng này phù hợp với mọi tiện ích của bạn một cách hiệu quả, do đó, nó không bỏ lỡ bất kỳ bài tập nào của bạn. Evernote có một tiện ích màn hình chính để truy cập nhanh.

Dữ liệu có thể truy cập và có thể được nhìn thấy trên bất kỳ tiện ích nào. Bạn có thể dễ dàng cung cấp ghi chú với bất cứ ai bất cứ lúc nào.

ES File Explorer – Mệt mỏi vì cố gắng xử lý các ứng dụng của bạn một cách nhất quán? Bây giờ bạn có thể thư giãn với ES File Explorer. Nó nổi bật trong số các ứng dụng quản lý tệp Android khác với các tính năng và chức năng đặc biệt.

Ứng dụng này đi kèm với một thành phần có tên là Space Space Analyzer, nó sẽ hỗ trợ bạn mở ra không gian trên điện thoại di động. Nó thậm chí còn giúp bạn chia sẻ các tệp phương tiện với các máy khách ES File Explorer khác nhau đơn giản hơn.

Bạn có thể truy cập PC từ Android qua WiFi. Bạn có thể gỡ cài đặt các ứng dụng khác nhau từ một nơi một cách hiệu quả. Ẩn phương tiện bí mật của bạn khỏi thư viện hiển thị.

Feedly – Đây là điểm nổi bật trong số các ứng dụng khác dành cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh Android, những người thích tổng hợp tất cả dữ liệu và tin tức tại một điểm. Trực tiếp từ các trang web và kênh YouTube đến các tạp chí trực tuyến, khách hàng có thể dành gần 40 triệu nguồn cấp dữ liệu với ứng dụng này. Ứng dụng này rất hữu ích cho những cá nhân thích làm mới với xu hướng của thị trường và ngành.

Đây là chương trình đọc RSS và blog nổi tiếng nhất thế giới. Bạn có thể dễ dàng bao gồm các trang web và thậm chí lưu các trang trong một thời gian khác. Tự động tạo nguồn cấp dữ liệu cho tất cả các mặt hàng của cửa hàng.

Để liệt kê tất cả các ứng dụng tiện ích sẽ thực sự là quá khứ. Như vậy có thể, điều này không có nghĩa là tôi không sử dụng chúng, và bạn không nên sử dụng chúng! Tôi sẽ đề nghị bạn tải xuống và khám phá cùng số lượng các ứng dụng Android này, điềm lành cho bạn.

Việc thường xuyên cập nhật các ứng dụng tiện ích cho các công việc hàng ngày của bạn chỉ đơn giản là giúp bạn có tổ chức và cung cấp cho bạn sự giúp đỡ tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *