Làm thế nào để có được tinh thần Giáng sinh

Giáng sinh này, bạn có thể cảm thấy ít vui vẻ và lễ hội hơn bình thường. Khi bạn thường mong muốn trang trí ngôi nhà của bạn hoặc mọi bữa tiệc được lên lịch, bạn dường như không thể có được tinh thần của mọi thứ.

Có lẽ bạn hoàn toàn có một Giáng sinh màu xanh. Bạn không cần phải giả tạo để được hạnh phúc trong mùa Giáng sinh này. Trên thực tế, người ta đã chứng minh rằng nếu bạn ra ngoài và tìm cách giúp đỡ và truyền cảm hứng cho người khác, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và phấn khích hơn cho mùa giải.

Dưới đây chỉ là một vài cách mà bạn có thể có một buổi họp mặt gia đình và giúp đỡ những người khác trong mùa lễ này để mọi người đều thích nó thêm một chút nữa.

1.) Bắt đầu nướng trong bếp

Nếu bạn có con, sau đó vào bếp và nướng bánh quy có thể không giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ đến khó tin, nhưng đó sẽ là một trong những điều thú vị nhất bạn sẽ có. Nướng bánh hoặc bánh, thậm chí là soong, cùng với những người thân yêu của bạn sẽ không chỉ liên quan đến con bạn và dạy chúng cách làm mọi thứ cho người khác, mà còn tạo ra những kỷ niệm tuyệt vời. Sau khi nướng xong, hãy đóng gói các món ăn của bạn và đưa chúng đến cảnh sát địa phương hoặc trạm cứu hỏa.

Mang bánh quy hoặc soong đến nhà dưỡng lão địa phương hoặc một bà mẹ đơn thân mà bạn biết đang gặp khó khăn. Một cái gì đó nhỏ như bánh quy Giáng sinh có thể thay đổi hoàn toàn một người Ngày và niềm vui của họ với bạn.

2.) Dự trữ cho người vô gia cư

Đi đến cửa hàng đồng đô la địa phương của bạn và nhận được một số vớ. Sau đó, bạn và gia đình có thể dành thời gian cùng nhau tìm kiếm những thứ để lấp đầy vớ. Bạn có thể chọn ra những thứ thú vị như vớ ấm, dép, găng tay ấm, kem đánh răng và bàn chải đánh răng, xà phòng, khăn quàng, v.v … Một khi bạn có những chiếc vớ chứa đầy những vật dụng thú vị và thiết thực, bạn có thể giữ chúng trong xe và đưa chúng ra cho những người vô gia cư khi bạn nhìn thấy họ khi bạn ra ngoài lái xe hàng ngày.

3.) Đi đến viện dưỡng lão địa phương

Hãy cùng gia đình của bạn hoặc một nhóm bạn, hoặc thậm chí là bạn bè của bạn, và chọn một ngày để đến viện dưỡng lão địa phương. Các cư dân của một viện dưỡng lão không quan tâm nếu bạn xuất hiện tay không hoặc đầy đủ các món ăn. Họ chỉ muốn có khách, đặc biệt là trong những ngày lễ.

Kết hợp một vài người với nhau và đến viện dưỡng lão và hát những bài hát mừng Giáng sinh với họ sẽ lấp đầy trái tim họ với niềm vui và sẽ giúp bạn có được tinh thần Giáng sinh nhanh hơn hầu hết mọi thứ khác. Niềm vui là truyền nhiễm, và niềm vui của họ khi có khách đến vào dịp Giáng sinh cũng sẽ lan sang bạn.

4.) Giúp gia đình ra ngoài với những món quà

Mua quà Giáng sinh có thể dễ dàng để bạn thực hiện. Bạn không thể vật lộn để đi đến cửa hàng và kiểm tra mọi thứ trong danh sách mong muốn của mọi người. Tuy nhiên, đó có thể không phải là trường hợp của nhiều người.

Có rất nhiều cha mẹ ở ngoài đó không đủ khả năng tài chính để nhận quà cho con cái họ vào các ngày lễ. Nhận nuôi một gia đình hoặc bảo trợ họ có nghĩa là bạn có thể mua sắm cho họ và giúp họ thực hiện những mong muốn mà con cái họ có trong dịp Giáng sinh, do đó làm giảm thêm căng thẳng mà họ có thể rời khỏi vai. Đây là một điều tuyệt vời khác để làm với gia đình gần gũi hoặc mở rộng của bạn và khiến mọi người tham gia giúp đỡ một gia đình khác có nhu cầu.

Giúp đỡ người khác là cách tốt nhất để có được tinh thần Giáng sinh, và thấy họ phấn khích sẽ khiến trái tim bạn phấn khích cùng một lúc.

5.) Đề nghị gói quà cho mọi người

Mọi người vô cùng bận rộn trong kỳ nghỉ lễ. Có những bữa tiệc, họp mặt gia đình và các sự kiện ở trường. Gói quà rất tốn thời gian và nhiều phụ huynh bị căng thẳng khi họ nghĩ về việc phải gói quà cho mọi người trong danh sách.

Đề nghị gói quà cho mọi người miễn phí và cho họ biết rằng bạn cũng sẽ quyên góp sẽ được sử dụng để quyên góp cho tổ chức từ thiện yêu thích của bạn.

Nếu bạn không cảm thấy hào hứng với Giáng sinh và dường như không thể có được tinh thần, điều tốt nhất nên làm là nhớ rằng luôn luôn tốt hơn là cho hơn là nhận. Bạn càng trao cho người khác, bạn càng cảm thấy vui hơn trong lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *