Làm thế nào để đá móng tay sáng trong mùa thu này

Sáng và táo bạo hoàn toàn có thể là một tâm trạng cho mùa thu. Chủ đề biên tập trong tháng này là tất cả về bước ra ngoài vùng thoải mái của bạn, vì vậy ngay cả đối với những người yêu thích mani khỏa thân, móng tay sặc sỡ thực sự dễ mặc hơn bạn nghĩ! Trên hết, họ thêm vào cách chơi hoàn hảo cho một bộ trang phục – đặc biệt nếu bạn có xu hướng dính vào các màu trung tính trong tủ quần áo của bạn.

Móng tay tuyên bố là cách cam kết thấp hoàn hảo để vui chơi với phong cách của bạn vào mùa thu này.

Cuộn vào để xem cảm hứng móng tay đầy màu sắc yêu thích của chúng tôi, mẹo để kéo nó ra, và một loạt các màu sắc tốt nhất để mua cho một mani tại nhà. Những sắc thái này trông tuyệt đẹp trên tất cả mọi người cho dù bạn chọn mặc chúng như thế nào!

hình ảnh nổi bật: belenhostalet

hình ảnh: hộp sơn

Nếu bạn luôn đi khỏa thân – hãy đá nó lên một chút.

Hãy thử một màu hồng với một chút cú đấm vui tươi, giống như một trong những màu hồng dưới đây!

hình ảnh: nclabeauty

Giữ cho nó ngắn & bình phương.

Nếu bạn là một móng tay sáng sủa, hãy bỏ qua các mẹo acrylic và hình dạng nhọn (hoặc đi cho nó, kudos cho bạn!). Móng tay sáng có xu hướng mang lại vẻ ngoài vui nhộn nhưng không quá sức mà bạn sẽ thấy khi hình dạng móng tay được giữ đơn giản.

hình ảnh: troudelapin

Đi sâu.

Đầy màu sắc không có nghĩa là to. Một móng tay sâu hơn hoặc bị tắt tiếng là tuyệt đẹp và hoàn hảo để nuôi dưỡng tất cả các cảm giác mùa thu.

hình ảnh: Drybylondon

Hãy tinh tế về nó.

Chỉ vì bạn đang chơi xung quanh với màu sắc không có nghĩa là bạn phải sơn toàn bộ móng. Hãy thử một dòng hoặc chấm trên mani khỏa thân của bạn để kiểm tra xem màu sắc có phù hợp với bạn không.

hình ảnh: oliveandjune

Đi tất cả vào.

Nếu bạn đã sẵn sàng để cam kết, chúng tôi đã làm tròn những cách đánh bóng cực kỳ thú vị VÀ tâng bốc bên dưới. Xin chào móng tay cầu vồng!

                        

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *