Làm thế nào để đi du lịch để làm việc mà không phá vỡ ngân hàng

Cập nhật lần cuối vào ngày

Với mức nhiên liệu đắt đỏ trên toàn cầu ngày nay và tiền không đi xa như trước đây, mọi người đang có để cắt giảm chi phí ở mọi nơi, bao gồm cả phương tiện giao thông cá nhân.

Mọi người đều phải đi làm, và đôi khi lái xe đi làm có vẻ dư thừa vì xe của bạn khiến bạn phải trả phí đỗ xe và bạn không thể biện minh cho chi phí chạy và bảo dưỡng xe khi đỗ bên ngoài nơi làm việc của bạn hầu hết các ngày

Là một người tiêu dùng có ý thức về kinh tế, bạn hiểu tầm quan trọng của việc vận chuyển hiệu quả và đáng tin cậy cho công việc.

Một chiếc xe tay ga hiện là một lựa chọn rất phổ biến để thấy ở Úc, vì chúng rất phải chăng và dễ bảo trì. Tuy nhiên, họ chỉ là một trong nhiều lựa chọn trên khắp đất nước bắt đầu làm cho nó ít tốn kém hơn để đi đến và đi làm mỗi ngày.

Ngày nay, có nhiều lựa chọn hơn về phương tiện giao thông công cộng hoặc tập thể dục trên đường bằng cách đạp xe, chạy bộ hoặc đi bộ để làm việc.

Tiếp tục đọc để tìm thêm một số ý tưởng về những gì bạn có thể làm để tiết kiệm tiền khi đi làm hàng ngày.

Đường giao thông công cộng vẫn đang phát triển mạnh

Đã có một sự đột biến lớn về xe máy, xe tay ga và xe đạp trong những năm gần đây. Với việc nhiên liệu đắt đỏ đang trở nên như thế nào, không có gì lạ khi mọi người đổ xô vào các hình thức vận chuyển tiết kiệm hơn này.

Có một số lượng khá nhiều xe đạp điện và xe máy điện cũng bắt đầu xuất hiện. Những chiếc xe đạp này chạy hoàn toàn bằng pin và không tốn nhiều tiền hơn điện cần thiết để sạc pin. Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau nếu bạn không muốn từ bỏ một số tiện nghi sinh vật trong xe hơi.

Hai bàn chân và một trái tim đập

Tùy thuộc vào việc bạn sống xa công việc như thế nào, có thể rất đơn giản và ít tốn kém hơn nhiều, để đi bộ đến và đi làm mỗi ngày. Đi bộ đã bổ sung các lợi ích về sức khỏe mà không phải trả bất kỳ chi phí nào cho bạn.

Nếu bạn đủ gần để xử lý một cuộc đi bộ để làm việc, đó là một ý tưởng tốt để thúc đẩy bản thân làm việc đó mỗi sáng. Nếu bạn không thể đi bộ do khoảng cách hoặc khả năng thì đây có thể không phải là một lựa chọn cho bạn, nhưng nó luôn luôn đáng để xem liệu đó có phải là một mục tiêu hợp lý hay không.

Tập thể dục trên đường đi làm

Nếu bạn đã thích đi bộ, chạy bộ, chạy bộ hoặc đi xe đạp như một sở thích, tại sao không kết hợp điều này vào thói quen hàng ngày của bạn bằng cách biến nó thành việc đi lại của bạn? Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền vận chuyển mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không phải dành thời gian để tập thể dục trước hoặc sau khi làm việc.

Bạn có thể muốn kiểm tra xem nơi làm việc của bạn có vòi hoa sen hay không, bạn có thể sử dụng hoặc một nơi để thay đổi hình thức bạn đang chạy hoặc đạp xe đạp trước khi khởi động mọi thứ.

Phải kiếm tiền

Với mọi thứ trở nên đắt đỏ hơn vào ban ngày, điều quan trọng hơn bao giờ hết là giữ cho tài chính của bạn theo thứ tự. Nếu việc đến và đi làm bắt đầu là lý do bạn cần tiền lương của mình, có lẽ đã đến lúc bắt đầu tìm ra một kế hoạch để đến đó theo một cách khác.

Hãy thử một số trong những ý tưởng này và chúng sẽ bắt đầu tiết kiệm tiền cho bạn. Nếu bạn có thể đi mà không có sự thoải mái khi có phương tiện của riêng mình, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt rất lớn trong chi phí đi lại hàng tháng của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *