Làm thế nào để tăng thêm nội thất cho ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng gối nghệ thuật Samah

Mong muốn thay đổi nhưng có ngân sách hạn chế cho trang trí nhà cửa? Bạn muốn hãy thử sức mình với kiểu dáng nội thất nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Quan tâm đến việc thay đổi giao diện của một căn phòng trong thời gian cho mùa mới?

Những thay đổi nhỏ nhất có thể tạo ra một tác động to lớn. Don1 đánh giá thấp các hành động như sắp xếp lại đồ đạc, hoặc thêm những chiếc gối đẹp, nghệ thuật – đặc biệt là gối bysamah – vào ghế sofa của bạn. Đây là những cách nhanh chóng, giá cả phải chăng để chuyển đổi một căn phòng từ buồn tẻ thành fab trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Khi bạn hoàn thành việc sắp xếp lại căn phòng, hãy hoàn thành giao diện mà bạn muốn với những chiếc gối đáng yêu của Samah . Dưới đây, một hướng dẫn hữu ích về cách sử dụng những chiếc gối nghệ thuật này trong và xung quanh nội thất và nhà của bạn.

Phép thuật của gối nghệ thuật

Một bộ trang phục không chỉ là trang phục hay bộ quần áo phù hợp. Để hoàn thành, một cái nhìn, bạn cũng cần những phụ kiện tuyệt vời. Chúng có thể bao gồm một túi, giày và trang sức. Điều này cũng đúng với thiết kế nội thất. Bạn có thể mua đồ nội thất đắt nhất, nhưng không có phụ kiện phù hợp, căn phòng vẫn có thể cảm thấy trống rỗng hoặc không đầy đủ.

Hình thức in nhanh ấn lấy ngay không cần phải thông qua các thao tác như xuất film bởi sử dụng công nghệ máy in nhanh.  Đặc biệt mẫu in cũng không cần canh chỉnh chồng màu trên máy in. Tất cả máy in nhanh của Công ty In Hà Nội đều là máy mới 2020. Vui lòng liên hệ để đặt in

Dù bạn có tin hay không, đệm có thể hoạt động như một phụ kiện tuyệt vời sẽ biến căn phòng của bạn thành một thứ gì đó từ Instagram hoặc Pinterest . Nếu bạn nhận thấy từ các phương tiện truyền thông xã hội yêu thích của mình, bạn sẽ luôn thấy các vật dụng nhỏ – như đèn, hoa, khung hoặc gối ném – được đặt một cách chiến lược để tạo ra sự rung cảm ấm áp, ấm cúng.

Nhưng có những chiếc gối ném và sau đó có những chiếc gối nghệ thuật. Gối nghệ thuật thường có tính nghệ thuật từ các nghệ sĩ địa phương hoặc quốc tế. Hãy suy nghĩ Van Gogh hoặc Pollock trên chiếc ghế dài hoặc giường của bạn. Chẳng hạn, Gối của Samah có thể làm gia vị cho bất kỳ căn phòng nào nhờ các chủ đề đầy màu sắc, nhưng cũng tối tăm của chúng.

Samah là một nghệ sĩ người Thụy Điển, người đã cẩn thận lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật từ bộ sưu tập của mình cho những chiếc gối có một không hai này. Kết quả là những mảnh đáng yêu và thiết thực bạn có thể khoe hoặc thưởng thức xung quanh nhà của bạn. Cho dù bạn có phải là một người hâm mộ nghệ thuật hay không, kiểu trang trí nội thất này là tuyệt đẹp và thiết thực.

Trang điểm phòng ngay lập tức

Đã mua gối đẹp bysamah ? Đặt chúng hoạt động bằng cách đặt chúng vào các khu vực chính để tạo ra sự rung cảm mà bạn muốn .

Ví dụ: để có vẻ ngoài hiện đại, lịch sự, hãy ghép những chiếc gối có màu tương tự với nhau. Làm việc với số lượng lẻ, như ba Lốc hoặc năm Lốc.

Nếu bạn mua những chiếc đệm hình vuông, chẳng hạn như ‘Được thôi miên hoặc‘ Scarlet Red, họ sẽ là món đồ hoàn hảo để thể hiện một màu sắc bất ngờ. Mặt khác, các mảnh hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật, như World Thế giới hình học sẽ thêm một điểm nhấn đáng ngạc nhiên. Đặt chúng trên chiếc ghế bành hoặc ghế bấc đơn giản của bạn để chúng trở thành một tác phẩm nghệ thuật ngay lập tức trong phòng.

Đối với những người truyền thống hơn: vị trí và vải là tất cả. Hãy để Jane Austen hoặc Marie Antoinette bên trong của bạn tỏa sáng trong diện mạo cổ điển này.

Lần này, hãy ghép những chiếc gối vuông hoặc hình chữ nhật của bạn với những chiếc tròn nhỏ. Đặt chúng ở hai bên của ghế sofa hoặc đi văng của bạn cho đối xứng. Bổ sung cho những chiếc gối nghệ thuật (tức là thiết kế phức tạp) với những màu sắc táo bạo, rắn chắc. Nếu bạn có đệm bằng vải nhung hoặc lụa, đây là một lý do tuyệt vời để đưa chúng ra khỏi tầng hầm. Black Wild wild, hay ‘Tiger Wilderness, sẽ rất tuyệt vời cho diện mạo này.

Nếu bạn đi du lịch nhiều và đã thu thập được một vài chiếc gối từ các chuyến đi của bạn, một phong cách chiết trung có thể phù hợp nhất với tính cách của bạn. Khái niệm này sẽ làm nổi bật thị hiếu rộng lớn của bạn. Làm cho mọi thứ trông bình thường bằng cách ném hai cái gối vào một đầu của ghế sofa, và ba cái khác. Điều này tạo ra cảm giác đó nó chỉ xảy ra ở đó.

Ở đây, bạn có thể có những mảnh ghép không phù hợp, miễn là bạn đảm bảo rằng chúng có ít nhất một màu sắc chung. Đi cho một bộ sưu tập đệm lớn thay vì nhỏ. Điều này sẽ làm cho một căn phòng cảm thấy ấm cúng nhưng đặc biệt. Để có cảm hứng, hãy xem ‘Reflection,‘ Playful Harmony, và ‘Misa, từ Bộ sưu tập Samah [[9009008].

Điều mà các chuyên gia gợi ý

"

Với các phụ kiện phù hợp có thể hoàn thành một bộ đồng phục, đệm bên phải có thể làm sáng không gian ngay lập tức. Don mệnh sợ thử nghiệm! Đầu tư vào gối bysamah và xem làm thế nào nó có thể biến đổi nội thất của bạn từ nhạt nhẽo thành tuyệt vời trong vài giây.

Có tất cả các loại gối ném để lựa chọn từ bộ sưu tập của cô ấy. Chỉ cần chắc chắn chọn những người bạn thực sự yêu thích và sẽ phản ánh phong cách cá nhân của riêng bạn. Hãy suy nghĩ lâu dài: sau tất cả, bạn không phải là người duy nhất sẽ thưởng thức những chiếc Gối này của Samah.

Bạn bè, gia đình và khách đến thăm nhà của bạn cũng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và hưởng lợi từ họ. Bạn sẽ không chỉ hỗ trợ ai đó về nghề thủ công mà còn có thể sở hữu một tác phẩm nghệ thuật độc quyền để tạo nên một đoạn hội thoại tuyệt vời.

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Lên mạng và duyệt qua các sản phẩm thiết kế của cô ấy. Tặng quà trang trí nhà bằng cách mua một cái cho chính bạn, và một cái khác cho bạn bè hoặc thành viên gia đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *