Mẹo hay nhất để viết Bản sao quảng cáo truyền thông xã hội được bán trong năm 2019

Cập nhật lần cuối vào

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một trong những công cụ quảng cáo mạnh mẽ nhất. Các doanh nghiệp sử dụng nó để tiếp cận các khách hàng tiềm năng mới, nhắm mục tiêu lại các khách hàng hiện tại và luôn kết nối với người dùng. Có rất nhiều chiến lược, đối tượng và nội dung mà các nhà quảng cáo có thể sử dụng để đạt được mục tiêu của họ.

Tuy nhiên, nó không phải là tất cả các trò chơi và trò chơi thú vị. Có một vài điều người ta cần xem xét trước khi chi tiền cho quảng cáo trên mạng xã hội và chúng tôi đã ở đây để giải thích tất cả chúng.

Ở đây, cách cách viết bản sao quảng cáo trên mạng xã hội chuyển đổi!

1. Duy trì tiếng nói thương hiệu của bạn

Có lẽ bạn đã biết rằng thương hiệu của bạn cần phải có tiếng nói. Cách bạn giao tiếp với khách truy cập là cách họ nhớ đến bạn. Cho dù họ có nghe thấy tiếng Nhật từ bạn hay không, thì đó cũng phải là giọng nói giống như lần đầu tiên họ gặp bạn.

Ví dụ: bạn nên ghi nhớ giọng nói khi bạn thiết lập blog của mình, vì nó có thể đóng vai trò là cửa ngõ cho người dùng mới trải nghiệm thương hiệu của bạn. Xây dựng tính nhất quán với những người theo dõi của bạn và lồng nội dung của bạn thành một phong cách quen thuộc.

Nếu thương hiệu của bạn có một sự rung cảm thân thiện, hướng ngoại với nó, hãy ủng hộ viết bản sao quảng cáo trang trọng và nghiêm túc. Nó sẽ giống như đi dã ngoại mặc một bộ đồ và cà vạt. Nó chỉ nhìn và cảm thấy tự nhiên.

Khách hàng muốn được nói chuyện bằng ngôn ngữ và phong cách rất riêng của họ và họ muốn kết nối với bạn ở cấp độ cá nhân, mặc dù họ thậm chí có thể không nhận ra điều đó. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn duy trì tiếng nói thương hiệu nhất quán trên tất cả các kênh truyền thông xã hội và bản sao quảng cáo.

2. Hãy rõ ràng trên 5 W

Bạn có thể, Keith có thể mong đợi quảng cáo của mình chuyển đổi nếu bạn định hướng truyền thông rõ ràng về Ai, Cái gì, Khi nào, Ở đâu và Tại sao. Người dùng đương nhiên cần tất cả các chi tiết này để đưa ra quyết định và mua hàng từ bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo bao gồm tất cả các thông tin cần thiết trong bản sao quảng cáo để người dùng có mọi thứ họ cần chuyển đổi.

3. Kiểm tra độ dài bản sao quảng cáo

 Các thương hiệu có trách nhiệm trong việc mang lại trải nghiệm người dùng liền mạch "width =" 1487 "height =" 1056 "data- /> </p data-recalc-dims=

Bản sao ngắn hay bản dài? Câu hỏi khó và bạn có thể biết chắc chắn trừ khi bạn kiểm tra nó. Rất nhiều. Bản sao quảng cáo dài hơn có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thực sự nên sử dụng tất cả không gian đó. Nếu bạn có thể trả lời tất cả 5 W trong một vài từ, thì hãy làm như vậy.

Một mặt, nhiều chuyên gia truyền thông xã hội cho rằng bản sao ngắn hơn là bản sao tốt hơn. Mặt khác, có những người không tán thành yêu cầu hoàn toàn khác.

Chọn không nghe một trong hai bên và tự kiểm tra phân tách. Chọn làm như vậy bởi vì thương hiệu của bạn là duy nhất và có những nhu cầu khác nhau, trong khi đối tượng của bạn có phong cách rất riêng mà bạn cần khám phá.

Chiến lược tốt nhất ở đây là kiểm tra độ dài bản sao quảng cáo khác nhau và xem cái nào hoạt động tốt hơn.

4. Kết hợp bản sao quảng cáo của bạn với hình ảnh tuyệt đẹp và nhắm mục tiêu chu đáo

Người dùng sử dụng các mạng truyền thông xã hội để đánh lạc hướng bản thân và làm sạch đầu của họ. Họ đang tìm kiếm một số giải trí, cho một cái gì đó dễ chịu để xem, hoặc một điều mới thú vị để khám phá. Họ chán nản trong công việc, giao thông, ở trường hoặc trên đường về nhà để họ kiểm tra các nguồn tin tức truyền thông xã hội của họ.

Đây là lý do tại sao bạn cần thu hút sự chú ý của họ bằng đồ họa tuyệt đẹp. Hơn nữa, toàn bộ quảng cáo cần phải hấp dẫn nhất có thể. Sự kết hợp giữa bản sao quảng cáo, các yếu tố trực quan và nhắm mục tiêu cần phải hoàn hảo nhất có thể.

Bạn cũng có thể phân tách thử nghiệm và xem sự kết hợp màu sắc hoặc yếu tố nào mà người dùng tham gia với hầu hết để tối đa hóa lợi nhuận và giảm chi phí. Đó là tất cả về việc tìm kiếm sự kết hợp phù hợp cho khán giả của bạn.

5. Khớp bản sao quảng cáo với nhắm mục tiêu kênh bán hàng cụ thể

 phễu bán hàng "width =" 1024 "height =" 688 "data- /> </p data-recalc-dims=

Mặc dù bản sao quảng cáo về cơ bản là bản sao bán hàng, với quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội, nó có thể cảm thấy doanh số bán hàng. Bạn có thể áp dụng chiến lược tương tự mà bạn sử dụng trên AdWords trên phương tiện truyền thông xã hội và mong đợi kết quả tương tự.

Để vượt qua rào cản chống bán hàng, hãy ghi nhớ đầu phễu> giữa phễu> dưới cùng của chiến lược phễu. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thực hiện nhiều đối tượng và quảng cáo tùy chỉnh, nhưng kết quả sẽ có giá trị.

Đầu phễu

Loại quảng cáo này được thiết kế để cho người dùng biết rằng thương hiệu / doanh nghiệp của bạn tồn tại. Nó vô hại và giới thiệu người dùng vào thế giới của bạn, khiến nó tò mò và thích thú với những gì bạn nói. Ở đây, bạn không cố bán hay ép buộc người dùng thực hiện bất kỳ hành động nào.

Ngoài ra, vì chúng tôi ở đây, hãy đảm bảo rằng người dùng biết thương hiệu của bạn từ càng nhiều nguồn càng tốt. Một cách rất tốt để có mặt trong cuộc sống của họ là thông qua một blog.

Tại đây, nơi người dùng có thể làm quen với bạn và tìm hiểu những điều mới và thú vị. Nếu bạn phát triển blog của mình, bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền từ blog và tiếp cận đối tượng hoàn toàn mới, thu thập email từ những người mà bạn có thể nhắm mục tiêu hơn trên phương tiện truyền thông xã hội. Phép thuật.

Một blog tốt sẽ định vị thương hiệu của bạn trên thị trường và thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ hơn với khán giả của bạn. Nó đổi danh thiếp của bạn, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng nó!

Mỗi người tham gia vào quảng cáo này sẽ được phân loại và sẽ được nhắm mục tiêu ở giữa quảng cáo kênh.

Giữa phễu

Bây giờ họ biết bạn tồn tại, đã đến lúc cho họ biết bạn có thể giúp họ như thế nào. Đây là khi họ hiểu rằng thương hiệu của bạn là giải pháp cho câu hỏi hoặc vấn đề của họ. Một lần nữa, bạn không bán bất cứ thứ gì.

Mọi người tham gia vào quảng cáo này sẽ được hiển thị dưới cùng của quảng cáo kênh.

Đáy phễu

Bây giờ là thời gian để bán! Tại đây, nơi bạn khoe khoang về mã giảm giá, giao hàng miễn phí, yêu cầu họ hành động và mọi thứ khác. Bạn đã có một đối tượng ấm áp đã gặp thương hiệu của bạn và biết về những gì bạn cung cấp. Đây là nơi bạn chuyển đổi chúng.

Vì vậy, để tổng hợp mọi thứ, quảng cáo trên mạng xã hội không chỉ là một hình ảnh có độ tương phản cao hoặc một video ngắn. Bản sao có thể tạo hoặc phá vỡ tỷ lệ tham gia, vì vậy đã đến lúc quên đi ý tưởng rằng chúng ta quá bận rộn để đọc.

Bản sao của bạn cần thông báo và giải trí cho người dùng phương tiện truyền thông xã hội để thu hút sự chú ý của họ và giữ cho họ bị khóa trên thương hiệu của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *