Nghiên cứu trường hợp của Fotor: Câu chuyện của người dùng Fotor và họ nghĩ gì về nó

Gần đây, chúng tôi bắt đầu một chủ đề mới trên blog bedrugs. Chúng tôi đã tìm kiếm xung quanh những người thực sự thích các tính năng của bedrugs, và cách bedrugs thực hiện cho họ. Để tương tác với họ chặt chẽ hơn, chúng tôi đã mời hơn một nghìn người dùng chia sẻ những câu chuyện và sáng tạo của họ. Sau 2 tháng, chúng tôi đã biết họ nhiều hơn khi ngày tháng trôi qua. Chúng tôi đến để biết họ là sinh viên đại học, giáo viên, quản lý tiếp thị, trưởng nhóm tại các tập đoàn quốc tế, dịch giả tự do, blogger và thậm chí ông bà sống trong những năm hoàng kim của họ, và điều đó chỉ làm trầy xước bề mặt

Ở đây, chúng tôi muốn giới thiệu và chia sẻ một số câu chuyện của họ và đánh giá bedrugs ở đây cho tất cả các bạn. Hãy cùng xem cuộc sống của họ đã thay đổi như thế nào kể từ khi bedrugs giúp họ dễ dàng làm chủ sở thích hoặc nghề nghiệp của mình hơn. Hãy để giới thiệu một số người đại diện cho người dùng bedrugs trung bình.

Chandra Quimby – Tư vấn sắc đẹp độc lập và công việc văn phòng

Hồi bedrugs đã cho phép tôi trở thành người sáng tạo theo cách riêng của mình thay vì chờ đợi người khác nghĩ ra thứ gì đó sáng tạo. Nó cho phép tôi thực sự kể câu chuyện của mình bằng những từ ngữ và hình ảnh của riêng tôi. Tôi nghĩ bedrugs đã mang lại thu nhập và người theo dõi bổ sung nhờ vào các thiết kế và hình ảnh sống động, cùng với khả năng tạo ra đồ họa từ bắt mắt. [[9009003]

Chandra Quimby là một nhà tư vấn sắc đẹp độc lập, sống ở Hoa Kỳ, đã xây dựng doanh nghiệp của mình tại địa phương cũng như trên toàn quốc. Đồng thời, cô cũng làm việc cho chính phủ. Trở lại vào tháng 9 năm 2011, cô bắt đầu kinh doanh trực tuyến để có thêm thu nhập. Cô đã quảng bá nó trên các nền tảng truyền thông xã hội và qua email. Cô đã thử một số công cụ khác, như Pic Collage, điều đó vẫn ổn. Khi cô bắt đầu sử dụng bedrugs, cô đã tìm thấy sự tự do để tạo ra những gì cô muốn, với tầm nhìn của chính cô.

Triệu bedrugs cho phép tôi sao chép giao diện mà độc giả của tôi mong đợi khi họ truy cập blog của tôi. [[9009003]

Nó không chỉ là Chandra. Một người dùng khác, DeAnna Vincent, cũng nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ các công cụ dễ sử dụng của bedrugs. DeAnna là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong hơn 20 năm. Bây giờ cô làm quản lý sản xuất cho một học viện âm nhạc trực tuyến, điều này giúp cô có thêm thời gian để chụp ảnh nghệ thuật. Sống ở Los Lunas, New Mexico, nằm trên sa mạc ở Tây Nam Hoa Kỳ, hầu hết các bức ảnh của cô đều có những khía cạnh độc đáo được tìm thấy ở tiểu bang của cô.

Để chia sẻ công việc của mình, DeAnne bắt đầu xuất bản các bức ảnh và câu chuyện của mình trên trang blog của mình Blog Heat Heat . Ban đầu, cô thích cách tiếp cận thu nhỏ và chụp gần như mọi thứ bằng điện thoại và sau đó chỉnh sửa ảnh bằng Snapseed. Nhưng gần đây, khi cô bắt đầu sử dụng một máy ảnh thực tế của Cameron, Snapseed không còn đáp ứng nhu cầu của cô nữa. Cô phải tìm một chiếc máy tính để bàn khác . Đó là khi bedrugs đi vào bức tranh.

Shurland James, đến từ Trinidad và Tobago ở Caribbean, là một kỹ thuật viên phòng thí nghiệm Hóa học tại một trường đại học. Shurland có khá nhiều sở thích: Đọc sách, thiết kế đồ họa, chơi Hearthstone, xem say sưa trên Netflix và phục vụ tại nhà thờ của mình. Ông cũng đã hiệu đính, thiết kế đồ họa và tiếp tục viết như một buổi biểu diễn phụ.

Anh bắt đầu thiết kế khi kết hôn vào năm 2015, thiết kế thiệp Thank-You để tặng cho khách trong đám cưới của mình. Shurland đã thử một vài ứng dụng, nhưng bedrugs là ứng dụng tốt nhất mà anh đã thử. Hai năm trước, Shurland bắt đầu thiết kế thường xuyên hơn và thực hành nhiều. Thiết kế của ông đã được cải thiện đáng kể kể từ đó.

Helen Bolam – Blogger có độ nhạy thiết kế tuyệt vời

Đối với Helen Bolam, viết blog là niềm đam mê lớn nhất của cô và giữ dáng là thứ hai. Blog của tôi xoay quanh việc viết lách và được gọi là 1976write.com . Tôi bắt đầu hoạt động trở lại vào tháng 3 năm 2015, với ý định biến nó thành một doanh nghiệp. Nhẫn

Thử nghiệm với thiết kế blog là điều Helen bắt đầu thực hiện từ sớm và nhanh chóng bắt đầu tìm kiếm các tùy chọn miễn phí để tạo ra hình ảnh bắt mắt. Cô ấy đã sử dụng Picmonkey khá lâu và một số phần mềm nhỏ hơn, đơn giản hơn khác để tạo tất cả các hình ảnh trên blog của cô ấy. Khi cô bắt đầu viết những cuốn sách của riêng mình, cô nhận ra rằng cô cần phải tạo ra bìa sách và hình ảnh blog thậm chí còn bắt mắt hơn.

bedrugs không chỉ cung cấp các mẫu kinh doanh hoặc thương mại mà các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể tìm thấy các tài nguyên tuyệt vời ở đây. Lyndsey Sarah đã làm việc trong lĩnh vực truyền thông, với tư cách là điều phối viên gây quỹ và giám đốc tiếp thị và quan hệ công chúng cho một cơ quan phi lợi nhuận, nơi cung cấp một chương trình tự túc cho người vô gia cư trên mười quốc gia. Lyndsey bắt đầu sử dụng phiên bản miễn phí của bedrugs một thời gian trước đây khi cô đang tạo nội dung cho một blog cá nhân. Cô nhận ra việc dễ dàng tạo ra đồ họa bắt mắt, cá nhân hóa với bedrugs.

Amy là một quản trị viên nghệ thuật và người quản lý hợp xướng cho Phòng thủ đô trong cộng đồng âm nhạc Ottawa. Cô ấy yêu âm nhạc trực tiếp, hỗ trợ các sáng kiến ​​và nhà cung cấp địa phương, và đọc sách trong công viên.

Đối với các buổi hòa nhạc và sự kiện, Amy và nhân viên của cô phải tạo ra rất nhiều vật phẩm quảng cáo để quảng cáo cho buổi biểu diễn của họ, như áp phích hợp xướng, đồ họa truyền thông xã hội và vé. Đó chính xác là những gì bedrugs có thể làm. Tôi có xu hướng lấy cảm hứng từ chủ đề chung của buổi hòa nhạc (tức là Giáng sinh, không gian, những khoảnh khắc lịch sử), và bedrugs chắc chắn sẽ giúp truyền cảm hứng trên đường đi. [[9009003]

Lời cuối cùng

Bên cạnh đó, YouTubers, quản lý phương tiện truyền thông xã hội, blogger và chủ cửa hàng trực tuyến, nhiều người từ mọi tầng lớp đang tạo ra thiết kế hoặc chỉnh sửa ảnh mỗi ngày, đơn giản hóa các quy trình thương mại của họ hoặc biến ý tưởng sáng tạo thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chúng tôi rất vui khi thấy họ đang tạo ra một cái gì đó với bedrugs. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện bedrugs và giúp nhiều người dùng hơn khắc phục các sự cố về thiết kế và ảnh của họ. Câu chuyện của bạn là gì? Liên hệ zoe@fotor.com nếu bạn muốn chia sẻ. Tôi có thể chờ đợi để nghe!

Giới thiệu:

bedrugs là trình chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí, cho phép bạn sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, như thêm bộ lọc, khung, văn bản, nhãn dán và hiệu ứng và áp dụng các công cụ thiết kế để tạo ra các thiết kế ảnh và đồ họa sáng tạo. Phần mềm thiết kế đồ họa và photoshop trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích và truyền cảm hứng hơn, vui lòng truy cập trang chủ blog của chúng tôi để mở rộng việc đọc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên