Những công thức nấu ăn tối một nồi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được hàng tuần bận rộn

Có gì tốt hơn là đi bộ trước cửa sau một ngày dài làm việc, ném một vài nguyên liệu được sơ chế nhanh vào một cái nồi lớn, và để toàn bộ món ăn tự nấu trên bếp trong khi bạn chạy nóng tắm để ngâm ngày?

Thực ra, kịch bản này không bao giờ xảy ra tại nhà của chúng tôi bởi vì tôi thường gặp một đứa trẻ rên rỉ vì cá vàng vì cô ấy đang chết đói và đứa trẻ kia nắm lấy tay tôi để cho tôi thấy cách anh ấy tạo ra một bức tranh mới – trên tường phòng chơi. Tuy nhiên, bữa ăn một nồi là cứu cánh vì tôi vẫn không có thời gian để đứng quanh bếp suốt buổi tối hoặc dọn dẹp nhiều chảo một khi bữa tối đã xong.

Vì mùa ăn tối ấm cúng đã chính thức đến với chúng tôi, nên cảm giác như đây là thời điểm hoàn hảo để phá vỡ lò nướng Hà Lan và giữ cho nó hoạt động từ bây giờ đến tháng hai. Một trong những phẩm chất tốt nhất của những bữa ăn một nồi thịnh soạn này là chúng có thể siêu tốt cho sức khỏe (nghĩ một chút thịt, nhiều rau củ mùa đông, và vô số gia vị và hương liệu) nhưng cảm thấy ngon miệng và dính vào xương sườn của bạn như loại thực phẩm thoải mái nhất. Đọc tiếp cho 19 bữa ăn một nồi sẽ liên tục luân chuyển tại nhà của chúng tôi trong vài tháng tới.

Zucchini và Three Cheese Lasagna từ Half Baked Harvest

Nướng Penne với rau bina và cà chua từ Bev Cooks

Shakshuka cổ điển từ Camille Styles 17/19

Đậu lăng Rau bina từ Pinch of Yum
của 19

Cá hồi nướng ớt với tỏi và rau xanh từ Camille Styles
] 19/19

Trứng luộc cà chua với cải xoăn và lúa mì từ Không có muối

                        

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *