Tại sao chọn nhựa trên danh thiếp giấy cho doanh nghiệp của bạn?

Cập nhật lần cuối vào

Có lẽ truyền thống lâu đời nhất trong mạng lưới kinh doanh là phân phối danh thiếp. Cho dù bạn có chuyển chúng cho các nhà cung cấp, khách hàng, cấp dưới hay thậm chí là phương tiện truyền thông, bạn vẫn có khả năng phát ra nhiều thẻ mỗi năm.

Từ lâu, chúng đã được sử dụng rộng rãi, danh thiếp đã được làm bằng giấy, đặc biệt là giấy dày hơn được gọi là cardstock. Nó cung cấp một thẻ bền mà dễ dàng tách ra khỏi ngăn xếp.

Tuy nhiên, giống như nhiều sản phẩm, danh thiếp đã được tạo ra từ giấy chỉ đơn giản là từ một truyền thống được xây dựng dựa trên sự thiếu các lựa chọn khác từ nhiều năm trước, và những thiếu sót của thẻ giấy đã được chấp nhận từ rất lâu rằng họ đã được chấp nhận như là một phần của chi phí kinh doanh.

Danh thiếp giấy có một số vấn đề trong một số ứng dụng nhất định, nhưng có lẽ cách tốt hơn để xem vấn đề là về phương án thay thế. Nhiều người dùng khác nhau đang phát hiện ra rằng danh thiếp bằng nhựa vượt trội hơn so với giấy. Dưới đây là một số lý do tại sao.

Cuộc sống lâu hơn

Lợi ích đầu tiên của thẻ nhựa là nó sẽ tồn tại lâu hơn nhiều. Bạn có thể lấy lại những người khác Thẻ kinh doanh từ bên trong ví, cặp hoặc ngăn kéo, chỉ để thấy rằng mực đã bị xóa trên các thẻ liền kề, hoặc toàn bộ thẻ đã bị mòn đến tình trạng không thể đọc được. Nó có thể đã uốn cong tới lui hàng ngàn lần trong ví, cuối cùng đeo thẻ làm hai hoặc gỡ mực.

Thẻ nhựa don sắt có vấn đề đó. Vật liệu này bền hơn nhiều so với giấy, cung cấp nhiều năm dịch vụ rõ ràng, dễ đọc cho dù nó được lưu trữ ở đâu. Nó uốn cong thay vì nhàu, giữ cho ngay cả bộ lưu trữ không thân thiện nhất không làm hỏng ngoại hình của nó.

Ngay cả khi thời tiết xấu đã thắng, ngăn bạn chuyển nó sang các bên quan tâm. Bề mặt mưa sẽ giành được lượng mưa của bất kỳ loại nào (hoặc cà phê bị đổ, hoặc vũng bùn, hoặc các điểm ướt trên sàn nhà mới lau). Điều này sẽ giảm lãng phí thẻ có thể tiếp xúc với bề mặt ẩm ướt, giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài.

Thêm tùy chọn kết thúc

 Danh thiếp của Aaron Miller "width =" 474 "height =" 316 "/> <noscript data-recalc-dims=  Danh thiếp của Aaron Miller" width = "474" height = "316" / > </noscript data-recalc-dims=

Thẻ giấy có một mức độ linh hoạt nhất định, nhưng một khi bạn khám phá các tùy chọn có sẵn bằng nhựa, bạn sẽ nhận ra nó thực sự tốt hơn bao nhiêu.

Thẻ nhựa có thể bao gồm nhiều loại hoàn thiện, tất cả đều giúp tạo ra một hình ảnh cho bạn và doanh nghiệp của bạn. Thẻ nhựa thậm chí có thể trong suốt; hãy thử làm điều đó với một danh thiếp giấy truyền thống!

Mực là một lĩnh vực khác, nơi nhựa đứng đầu bảng xếp hạng. Với các yếu tố kim loại, danh thiếp của bạn thực sự có thể thu hút ánh nhìn, khiến tên và thông tin của bạn nhảy ra giữa các đối thủ cạnh tranh.

Với giấy, bạn thường bị giới hạn ở màu bóng hoặc mờ và trong một nhóm màu khá hạn chế, được xác định bởi màu mực bạn dự định áp dụng cho chúng. Khi bạn bắt đầu khám phá các tùy chọn có sẵn bằng thẻ nhựa, bạn sẽ nhận ra mức độ hẹp của các tùy chọn trong giấy trong những năm này.

Xử lý mượt mà

 Danh thiếp trong suốt của Dario Monetini "width =" 474 "height =" 315 "/> <noscript data-recalc-dims=  Danh thiếp trong suốt của Dario Monetini" width = "474" height = "315 "/> </noscript data-recalc-dims=

Nghe có vẻ bất thường, nhưng đặc điểm xúc giác của danh thiếp có vấn đề. Hãy suy nghĩ khách hàng tiềm năng đến thăm một triển lãm thương mại và chọn một loạt các danh thiếp giấy cùng với nhựa của bạn. Thẻ nào sẽ dễ cầm nhất khi chúng xáo trộn trong ngăn xếp?

Cái nào sẽ đáng chú ý nhất trong ngăn xếp đó? Nhựa sẽ luôn cứng hơn và đặc biệt hơn để xử lý, và thẻ nhựa của bạn sẽ là người đầu tiên thu hút sự chú ý của họ mỗi lần.

Một gói thẻ nhựa cũng dễ xử lý hơn. Họ đã giành chiến thắng với nhau theo cách mà thẻ giấy thực hiện, và điều đó sẽ giúp việc tổ chức chúng dễ dàng hơn trong việc mang thẻ, trên giá hoặc trong một ngăn xếp trên màn hình để bàn.

Danh thiếp của bạn là thứ bạn nên lên kế hoạch rất cẩn thận. Tất nhiên, nó cần cung cấp thông tin cần thiết về cách tiếp cận với bạn, nhưng cũng cần truyền đạt điều gì đó về chất lượng công việc của bạn và loại khách hàng bạn phục vụ.

Hầu hết mọi người suy nghĩ rất nhiều về thiết kế, lựa chọn màu sắc, phông chữ, đồ họa, bố cục và các tính năng khác một cách cẩn thận để tối đa hóa tác động của thẻ. Tuy nhiên, họ có thể chọn không chính xác trên vật liệu thực tế, vô tình giảm số lượng tùy chọn có sẵn cho họ trong thiết kế và chức năng.

Danh thiếp giấy đang dần mất đi sự ưu ái khi nhựa đẩy vào thị trường với độ bền cao hơn, thiết kế linh hoạt hơn và xử lý dễ dàng hơn.

Đơn hàng thẻ tiếp theo của bạn có thể làm nhiều hơn để thu hút doanh nghiệp hơn bạn từng nghĩ, vì vậy hãy ghi nhớ và nhớ rằng cửa hàng tạp hóa không phải là nơi duy nhất bạn chọn giữa giấy và nhựa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *