Tem vỡ là gì? Tại sao doanh nghiệp lại cần in tem vỡ?

Tem vỡ – một cái tên đã không còn xa lạ gì đối các nhà kinh doanh lâu năm. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người chưa biết đến loại tem này cũng như vai trò quan trọng của chúng. Để tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, công dụng in tem vỡ, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây!

Đặc tính của tem vỡ

Tem vỡ còn được biết đến cái tên là tem bể hay tem decal. Chúng được sử dụng cho các sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng là phổ biến. Những chiếc tem này có đặc tính là dễ vỡ, rách và khả năng bám dính rất tốt. Bởi vậy, người ta thường dán ở vị trí khớp nối của sản phẩm. Khi có sự phá hủy hay bóc dỡ, tem sẽ bị rách và chúng ta sẽ biết sản phẩm có sự thâm nhập hay chưa.

Tem vỡ giúp người tiêu dùng biết được sản phẩm còn nguyên vẹn hay không một các dễ dàng. Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp và mặt hàng, tem vỡ có những kích thước, màu sắc khác nhau. Có thể kể đến như in tem vỡ trên chất liệu giấy khoan hao, đại bàng với hình chữ nhật, tròn, elip,….

Những mẫu tem vỡ được sử dụng phổ biến hiện nay
Những mẫu tem vỡ được sử dụng phổ biến hiện nay

Tại sao các doanh nghiệp cần in tem vỡ?

Như đã nêu ở trên, tem vỡ giúp người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp, chúng cũng mang lại nhiều lợi ích nhất định:

Thứ nhất, chống hàng giả, hàng nhái. Chắc hẳn bạn đã biết được rằng hàng giả, nhái đang xuất hiện ngày càng phổ biến trên thị trường. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hàng hóa và niềm tin của người tiêu dùng dành cho doanh nghiệp bạn. Bởi vậy, in tem vỡ khó có thể làm nhái giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát thị trường.

Tem vỡ - Sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp
Tem vỡ – Sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Thứ hai, sử dụng như một tem bảo hành. Tem vỡ xuất hiện ở nhiều đồ điện tử, linh kiện, card, mạch,… Trên đó có in thông tin về thời hạn bảo hành để nhà sản xuất dễ dàng nắm bắt. Đồng thời, khi tem bị vỡ, khả năng bị đánh tráo, đổi sản phẩm là rất lớn. Nhà sản xuất có thể bị trục lợi nếu không sử dụng tem vỡ.

Thứ ba, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chúng tôi có chắc chắn rằng một chiếc tem vỡ đẹp được dán cẩn thận chắc chắn sẽ khiến người mua ấn tượng.

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ về tầm quan trọng của in tem vỡ rồi chứ? Và nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay!