Thiết kế lại trang web của bạn? Đây là 4 yếu tố quan trọng Cơ quan thiết kế web của bạn cần làm móng

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn có một doanh nghiệp hiện có và cần thiết kế lại trang web hoặc một khái niệm mới mà bạn cần trợ giúp thiết kế trang web xung quanh , bạn sẽ muốn làm việc với một công ty thiết kế web, người có thể cung cấp các nguyên tắc cơ bản.

Nó không đủ để có thể thiết kế một trang web đẹp mắt; cơ quan cũng có thể cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, thúc đẩy lưu lượng truy cập và doanh số đủ điều kiện từ Google.

Trang web của bạn là danh thiếp kỹ thuật số của ngày hôm nay và ấn tượng đầu tiên rất quan trọng! Hà Noam Judah của Cơ quan thiết kế web cứu hộ kỹ thuật số cho biết, khách truy cập thường bật trong vòng 15 giây khi hạ cánh trên trang web, do đó, mọi điểm tiếp xúc đều có thể thực hiện hoặc phá vỡ tiềm năng kinh doanh của bạn. Nhẫn

Ở lần tính cuối cùng, có hơn 1,7 tỷ trang web, vì vậy, đối với các doanh nghiệp muốn nổi bật so với đối thủ, điều quan trọng là trải nghiệm của khách hàng trên trang web là một điều tuyệt vời. Dưới đây là 4 lĩnh vực hàng đầu của chúng tôi để tập trung vào khi thiết kế hoặc thiết kế lại một trang web với một cơ quan thiết kế web.

1. Thiết kế trang web

Đây là một điều hiển nhiên; cơ quan thiết kế web của bạn cần có khả năng tạo ra các trang web hấp dẫn, tải nhanh và trông tuyệt vời vì ấn tượng đầu tiên quan trọng, thậm chí có thể nhiều hơn bạn nghĩ.

Khách truy cập trang web ngày càng hiểu biết hơn với hầu hết các quyết định chia giây về một trang web ngay khi họ truy cập. Trong thời gian ngắn đó, họ đang quyết định xem trang web đó có đáng tin hay không, họ cảm thấy thế nào về thương hiệu và liệu họ có nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy những gì họ tìm kiếm trên trang hay không.

94% ấn tượng đầu tiên đáng kinh ngạc được hình thành trước khi người dùng thậm chí đọc trang này, họ chỉ dựa trên thiết kế trang web.

Tầm quan trọng của thiết kế trang web được nhấn mạnh thêm bởi hai nghiên cứu cho thấy 75% khách truy cập trang web đánh giá mức độ tin cậy của một công ty trên thiết kế trang web của họ và 38% sẽ ngay lập tức ngừng tham gia vào một trang web nếu họ không thích nội dung hoặc bố cục của trang web.

Tuy Mặc dù thường bị các chuyên gia SEO bỏ qua, thiết kế trang web thực sự là một phần quan trọng đối với câu đố của bạn. Cơ quan quản lý SEO TopRankings, những người gắn bó với các trang web đẹp và thời lượng khách truy cập có ảnh hưởng trực tiếp đến SEO của bạn.

Khi bạn làm việc chăm chỉ để đưa khách truy cập vào trang web của mình thông qua quảng cáo trả tiền, kênh xã hội hoặc SEO, điều quan trọng là bạn cung cấp cho họ trải nghiệm thiết kế cộng hưởng với họ để bạn có cơ hội chuyển đổi họ thành khách hàng tốt nhất.

Làm việc với một cơ quan SEO đã được chứng minh có hồ sơ theo dõi để có được chiến lược lập kế hoạch này là một bước tốt để thiết kế một trang web được tìm thấy, chuyển đổi tốt và cung cấp cho khách hàng tiềm năng trải nghiệm tốt.

2. Tối ưu hóa điện thoại di động

 Người phụ nữ mặc áo phông trắng Giữ điện thoại thông minh trước máy tính xách tay "width =" 1200 "height =" 800 "data- /> </p data-recalc-dims=

Cho dù bạn có một doanh nghiệp địa phương hoặc quốc gia, trang web của bạn cần phải hoạt động tốt trên thiết bị di động. Hãy xem xét rằng 61% người tìm kiếm trên thiết bị di động có nhiều khả năng liên hệ với một doanh nghiệp địa phương nếu họ có một trang web thân thiện với thiết bị di động.

Và rằng các công ty đã dành thời gian để tối ưu hóa thiết bị di động của họ có cơ hội tăng gấp ba lần tỷ lệ chuyển đổi của họ lên 5% trở lên.

Người dùng mong đợi trải nghiệm được tối ưu hóa khi họ điều hướng trang web của bạn trên điện thoại của họ, nhưng chỉ có 35% doanh nghiệp đã tối ưu hóa trang web, vì vậy, đối với các chủ doanh nghiệp hiểu biết, đây là một cách tuyệt vời để vượt lên trước đối thủ.

3. Khái niệm cơ bản về SEO

 Backlinks và SEO "width =" 1500 "height =" 996 "data- /> </p data-recalc-dims=

Một bản dựng trang web mới hoặc thiết kế lại cần phải tính đến SEO, nó không thể thương lượng. Vì hầu hết thế giới sử dụng Google cho thông tin và đề xuất, trang web của bạn cần được thiết lập để có cơ hội xếp hạng tốt nhất để tận dụng nguồn lưu lượng truy cập này.

Và làm thế nào một cơ quan thiết kế web có thể giúp đỡ? Một cơ quan chuyên về thiết kế web được tối ưu hóa sẽ giúp bạn phát triển một chiến lược nội dung giúp cải thiện thứ hạng của bạn.

Họ sẽ hiểu tối ưu hóa trên trang và giúp bạn bắt đầu với nội dung chất lượng cao, cùng với việc xây dựng liên kết, là tín hiệu xếp hạng quan trọng nhất được Google sử dụng.

Bước này không thể bị bỏ qua nếu bạn xem xét rằng, trung bình, các trang web xếp hạng trên trang đầu tiên của Google cho các cụm từ tìm kiếm cụ thể chứa trung bình 1890 từ (và các trang có hơn 1000 từ được liên kết đến và chia sẻ nhất quán hơn nội dung biểu mẫu ngắn hơn).

4. Tối ưu hóa chuyển đổi

 Bạn đang quên SEO trên trang "width =" 800 "height =" 533 "data- /> </p data-recalc-dims=

Trước khi bạn đăng ký với cơ quan thiết kế web, hãy đảm bảo rằng họ hiểu tầm quan trọng của tối ưu hóa chuyển đổi và có kế hoạch thiết kế trang web của bạn để có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Điều này nói dễ hơn thực hiện vì một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 75% doanh nghiệp đấu tranh để tìm một công ty có trình độ chuyên môn cần thiết để có thể tối ưu hóa trang đích của họ một cách hiệu quả và chỉ 22% doanh nghiệp hài lòng với họ tỷ lệ chuyển đổi.

Mất nhiều thời gian, công sức và thường là một khoản đầu tư đáng kể để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn, vì vậy, don lãng phí lưu lượng truy cập! Thiết lập lời gọi hành động, tối ưu hóa thiết kế của bạn và dành thời gian tinh chỉnh ưu đãi của bạn với thử nghiệm phân tách.

Tối ưu hóa chuyển đổi có ROI là 223%, nhưng chỉ 44% các công ty đang sử dụng phần mềm thử nghiệm phân tách khiến nó trở thành cơ hội để vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế web để giúp bạn thiết kế lại hoặc xây dựng mới, thì điều cần thiết là họ phải đóng 4 yếu tố này.

Để thành công trong bối cảnh trực tuyến ngày càng cạnh tranh, trang web của bạn sẽ cần một thiết kế bóng bẩy, cung cấp trải nghiệm di động tuyệt vời, được thiết lập cho SEO trong các giai đoạn lập kế hoạch chiến lược nội dung và tập trung vào tối ưu hóa chuyển đổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *