Tử vi hàng năm: Tìm hiểu những gì năm 2020 giữ

Cập nhật lần cuối vào ngày

Như Báo cáo hàng năm cân nhắc thực tế, lạc quan với sự tỉnh táo. Trên nền tảng tuyệt vời như vậy, các dinh thự lâu dài được sinh ra.

Bạch Dương – (21 tháng 3 đến 19 tháng 4)

May mắn, niềm vui, sự lạc quan, sự chú ý lãng mạn – những điều này tiếp tục mạnh mẽ cho đến giữa tháng Hai. Tận dụng mọi cơ hội, Bạch Dương.

Nghĩ lớn, hành động nhanh! Nó có một khoảng thời gian đầu tiên để đăng ký đi học, kết hôn, ký hợp đồng, yêu, đi du lịch nước ngoài, để bắt đầu bất kỳ sự theo đuổi trí tuệ sáng tạo nào.

Giai đoạn ngắn tương tự này liên quan đến bạn trong một điều gì đó nửa bí mật, hoặc có lẽ liên quan đến các cuộc thảo luận bí mật, các ứng dụng của chính phủ và các cuộc phỏng vấn tại trụ sở chính.

Tất cả những điều này được trì hoãn tốt nhất cho đến sau ngày 19 tháng 1. (Trước đó, một bầu không khí đạo đức vặn vẹo đe dọa sẽ chặn bạn.) Hãy quên đi những nghi ngờ; chỉ là bạn.

Sự can đảm của bạn (và khả năng bốc đồng) có thể tăng cao từ giữa tháng 2 đến tháng 3. Sau hai năm kiếm tiền khá eo hẹp, cuối cùng bạn cũng nhận được một lưu ý về sự thịnh vượng, một thứ sẽ tồn tại đến cuối tháng Sáu.

Điều đó không có nghĩa là gánh nặng tài chính hoặc hạn chế của bạn tan biến, nhưng may mắn đó giờ được thêm vào một cách tỉnh táo, biến đây trở thành một trong những giai đoạn tốt nhất trong cuộc đời bạn để xây dựng một nền tảng ổn định cho thu nhập trong tương lai – vững chắc trong vòng ba thập kỷ tới đến.

Xây dựng một doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm mới, ký hợp đồng làm việc, v.v. Không có gì quyến rũ ở đây, không có những cơn gió qua đêm, chỉ là sự khởi đầu sâu sắc, vững chắc. Bắt đầu sau ngày 14 tháng 3, không phải trước đó.

Thủ tục giấy tờ, chuyến đi, việc vặt, thông tin liên lạc mở rộng từ tháng 7 đến tháng 12, nhưng không dễ thực hiện. Hãy cho những thời gian và sự cân nhắc mà họ xứng đáng.

Nếu bạn không tìm thấy sự lãng mạn thực sự vào năm 2019 hoặc trong hai tháng đầu năm 2020 (nhiều khả năng, ai đó đã tìm thấy bạn!), Có lẽ bạn không được dành cho một tình yêu đáng kể cho đến năm 2021. Nhưng năm 2020 không có khoảnh khắc!

Tình dục của bạn tỏa sáng vào tháng 2 / tháng 3. Mặt ngọt ngào của bạn cho thấy tháng tư, có thể thu hút một loại bạn đời. Sự lãng mạn tăng cường vào tháng 8 / tháng 9 và tháng 12 – mọi thời điểm khi tiềm năng hôn nhân ẩn giấu mạnh mẽ. Khung cảnh xã hội có phần bực bội hoặc khó chịu trong 14 tháng qua sẽ kết thúc vào tháng 4, mang lại niềm vui mới cho bạn bè và ít nhất là một điểm thu hút rõ ràng, rõ ràng.

Từ tháng 4 đến cuối năm 2020, một loạt các lựa chọn quan trọng đến, ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống gia đình của bạn. Chọn an ninh, trẻ em, rút ​​lui, kết thúc, gốc rễ, tham vọng quá mức, uy tín, địa vị và sự nghiệp.

Kim Ngưu – (20 tháng 4 đến 20 tháng 5)

Cuộc sống tiếp tục thúc đẩy bạn thay đổi nghề nghiệp. Nó có lợi cho bạn, được thiết kế để đưa bạn đến thời đại công nghệ vào năm 2021 và / hoặc để thúc đẩy tham vọng của bạn đối với sự tham gia chính trị hoặc theo nhóm hơn. Tuy nhiên, trong mười bốn tháng qua, bạn đã cảm thấy tốt hơn nếu bạn duy trì hiện trạng trong sự nghiệp trong khi chuyển sự tập trung của mình sang an ninh, nhà cửa và gia đình.

Bạn có thể muốn suy nghĩ lại về bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện trong tham vọng của mình kể từ tháng 10 năm 2019. Sau tháng 4 năm 2020, giai điệu xì hơi này đã rời khỏi khu vực sự nghiệp của bạn, giải phóng bạn sau những mục tiêu đầy tham vọng mới.

Trong giai đoạn mới này, tránh các mối quan hệ pháp lý đáng lo ngại – giữ mọi thứ bình thường và bằng lời nói ngắn gọn nếu bạn có thể.

Vận may thế giới của bạn đã giảm trong vài tháng qua và ở mức thấp đến giữa tháng hai.

Nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm lời khuyên, đối phó với các cơ quan chính phủ, trị liệu, làm việc với trụ sở chính, lên kế hoạch cho tương lai của bạn, khám phá tâm linh và xóa bỏ những bóng ma tâm lý bụi bặm cũ.

Từ ngày 14 tháng 2 đến cuối tháng 6, sự lạc quan tăng lên. Bạn phù hợp với sự thay đổi lớn về tài chính, tình dục hoặc lối sống, một người có thể mang lại ba thập kỷ thành công và vững chắc cho cuộc sống của bạn!

Thời kỳ này đã giành được một sự thay đổi qua đêm và nó đã giành được siêu dễ dàng: điều quan trọng là làm việc ổn định và chăm chỉ để bắt đầu một cái gì đó. (Vâng, ngay cả tình yêu cũng sẽ cần công việc, nhưng phần thưởng kéo dài quá lâu!)

May mắn tiền bạc của bạn tăng từ ngày 1 tháng 7 ngay giữa năm 2021. Tuy nhiên, một lần nữa, đây là giai đoạn xây dựng chứ không phải là một thành công rực rỡ, hời hợt. Những hành động khôn ngoan và nỗ lực trung thực có thể đảm bảo sự thịnh vượng ổn định trong 28 năm tới.

Tình dục nổi bật hơn lãng mạn năm nay, nhưng bạn đã giành được Thiếu thứ hai vào tháng Năm và tháng Chín / tháng Mười. Tháng 11 mang lại công việc khó khăn, nhưng nó cũng thúc đẩy bạn tiến tới hôn nhân hoặc sự ràng buộc tương tự.

Song Tử – (21 tháng 5 đến 20 tháng 6)

Bạn là một người trong giai đoạn thử thách mối quan hệ với nhau đến năm 2022, đặc biệt là trong công việc của bạn (và / hoặc tình hình sức khỏe). Trong một số trường hợp, bạn có thể phải từ bỏ một công việc, một doanh nghiệp, một cách vận hành. Điều này làm phiền bạn vì nó có vẻ không công bằng; những người khác tỏ ra vô lý, bướng bỉnh một cách điên cuồng, thậm chí vô đạo đức.

. Hoặc thậm chí để nhảy vào tự do, để đi du lịch, viết, sáng tạo.

2020 cung cấp cho bạn vô số cơ hội mới: điều tra chúng! Nếu bạn yêu thích vị trí hiện tại của mình (và bao gồm hôn nhân, tình yêu, nhà ở, cũng như việc làm), thì có một con đường thành công, thậm chí là cơ hội lớn: hợp tác và tìm kiếm giải pháp mới, cũng là đối tác mới.

Nếu một trong những người không công bằng đó, thì đưa ra tối hậu thư, hãy ủng hộ lại: thay vào đó, hãy động não cho đến khi bạn có thể cung cấp cho họ thứ gì đó khác biệt và tốt hơn. Sau đó, bạn sẽ thấy họ phát triển mạnh mẽ như bạn nghĩ.

Tháng một đến giữa tháng hai tiếp tục 2020 Lạc quan, mang lại những thú vui văn hóa, một chút lãng mạn nhẹ nhàng. Nhưng cùng kỳ mang đến những VIP, ông chủ tức giận. Sử dụng tâm trạng lạc quan của bạn để làm cho các đồng minh của họ.

Vận may của bạn suy giảm ở thế giới bên ngoài từ cuối tháng 2 đến 30 tháng 6, nhưng bạn có thể giải quyết nhiều câu hỏi về tâm linh, chính phủ và hành chính. Những người khác thông cảm nồng nhiệt và chân thành, làm bạn ngạc nhiên!

Nửa cuối năm 2020 đổ ra những món quà của nó. Youllll là một hỗn hợp hiếm hoi của sự tỉnh táo và lạc quan, thực tế và may mắn. Nó có thể thu hút một lời cầu hôn hoặc một người bạn đời. Thậm chí, bạn có thể đi du lịch xa, thậm chí trên toàn thế giới. Các vấn đề pháp lý được giải quyết có lợi cho bạn.

Cơ hội mọc lên, và bạn dũng cảm và đủ vững vàng để nắm bắt chúng. Về cơ bản, đây là thời điểm ra mắt của người Viking: xây dựng một nền tảng trong các mối quan hệ, thiết lập danh tiếng, vị trí và tính cách công khai và cá nhân của bạn. Nền tảng này có thể hỗ trợ bạn trong ba thập kỷ. Những gì bạn làm bây giờ sẽ được những người khác nhớ đến trong vòng ít nhất 12 năm.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 9 năm 2021, mặc dù việc xây dựng nền tảng này có thể sẽ rút ra được một số yếu tố sau, nhưng đừng theo đuổi chúng cũng không để chúng là trọng tâm chính của bạn: quan hệ tình dục sâu sắc (mang thai), đầu tư , liên quan đến tiền tệ lẫn nhau, thay đổi lối sống quyết liệt, huyền bí, điều tra, trị liệu, làm việc của cảnh sát, hành động y tế quyết liệt.

Trong tháng 4/00 -Sept này. / 2021 giai đoạn, an toàn, tiến bộ và hoàn thành sẽ được tìm thấy trong tình dục thông thường, thu nhập kiếm được, mua hàng nhẹ. Xóa nợ / thế chấp và hình ảnh tín dụng của bạn, giảm bớt trước khi khó khăn xuất hiện.

Ung thư – (21 tháng 6 đến 22 tháng 7)

Đuổi theo sự nghiệp, thực tế và tham vọng có uy tín trên tất cả những thứ khác cho đến giữa tháng Hai. Vận may của bạn tăng vọt. Một dự án hợp pháp, du lịch, truyền thông, văn hóa hoặc giáo dục có thể được tham gia.

Nhưng don Gần bắt đầu bất kỳ cuộc chiến pháp lý nào trong cuộc sống cá nhân của bạn, hoặc bạn có thể cảm thấy sự châm chọc của một người tức giận từ giữa tháng Hai đến tháng Ba. (Các VIP sẽ thiếu kiên nhẫn trong sáu tuần này, nhưng cũng sẵn sàng thưởng cho bạn vì những đỉnh cao mà bạn đã leo lên trong 12 tháng qua.)

Cuộc sống xã hội ẩm ướt gần đây của bạn sẽ hồi sinh theo hai giai đoạn. Từ tháng 3 đến tháng 6, một ảnh hưởng bổ sung của sự may mắn và thịnh vượng hòa lẫn với sự tỉnh táo cũ, khiến đây là thời điểm hoàn hảo để xây dựng mạng lưới nghề nghiệp của bạn, giao tiếp với đồng nghiệp và, đối với một số người, để gặp người bạn đời tương lai của bạn trong một nhóm.

Đến tháng 7, bạn bắt đầu 12 tháng im lặng hơn, thậm chí là cô độc, nhưng giai đoạn này sẽ xây dựng lại sự nổi tiếng của bạn, từ từ, một cách tinh tế – vào mùa hè năm 2021, bạn sẽ bùng nổ một tính cách xã hội vui vẻ, tươi sáng sẽ kéo dài trong 28 năm!

Sử dụng tháng 7 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021 để củng cố những thành tựu nghề nghiệp gần đây, để liên lạc với tâm hồn của bạn và phát triển thân mật với gia đình của bạn một lần nữa. Nhiều boogeymen cảm xúc sẽ khô và thổi bay nếu bạn tìm kiếm liệu pháp hoặc tự kiểm tra. Vận may của bạn sẽ tăng lên cùng với các cơ quan chính phủ, tổ chức và trụ sở chính.

Bạn nhìn vào viễn cảnh hôn nhân vào năm 2020, nhưng tiềm thức của bạn dường như muốn trải nghiệm mới hơn là sự trung thành. Bạn theo dõi ai đó ngọt ngào vào cuối tháng 1 đến đầu tháng Hai. Mặt xã hội của bạn đi vào quá mức (có khả năng tán tỉnh) vào tháng Tư, nhưng tham vọng hoặc bản ngã có liên quan nhiều hơn tình cảm thực tế.

Từ tính của bạn tăng vọt vào cuối tháng 6 đến tháng 7. Ai đó nhìn thấy một vị cứu tinh của người Viking trong bạn, nhưng hãy cẩn thận: bạn có muốn lưu lại một người nào đó trong hai thập kỷ tới không? Một người ngọt ngào đến vào tháng Mười, mở ra một tháng mười một lãng mạn nhưng đầy cám dỗ. Một năm thú vị, gợi cảm, nhưng tình yêu đích thực chờ đợi.

Leo – (23 tháng 7 đến 22 tháng 8)

Năm ngoái bạn phải đối mặt với những rung cảm hôn nhân hoặc ly hôn lành mạnh. Leos chia tay nhiều hơn kết hôn. Sự rung cảm tương tự tiếp tục cho đến năm 2022, đưa ra các kịch bản mối quan hệ đầy thách thức – nhưng bây giờ với một sự khác biệt. Năm ngoái, tham vọng của Lừa, khối lượng công việc lớn, nghiệp xấu và tình hình trong nước phẫn nộ đã phá vỡ lợi thế.

Đến ngày 10 tháng 4 năm 2020, nghiệp xấu chấm dứt. Đến đầu tháng 8, kết thúc khối lượng công việc khổng lồ và những tác nhân nóng bỏng trong nước (quyền nuôi con, v.v.) sẽ không tái diễn. Mối quan hệ sẽ phát triển thú vị hơn là không thể chịu đựng được!

Đối với những người đã kết hôn, thử thách và không thể đoán trước vẫn tiếp tục, nhưng trên một ghi chú nhẹ hơn, thậm chí hài hước. Hai bạn có thể vui vẻ chia sẻ công việc, đi nghỉ trong mơ hoặc xây dựng một vòng tròn xã hội hoàn toàn mới – từ ngày 1 tháng 7 đến năm 2021 nếu bạn ly hôn, Jan./Feb. Mang lại sự tranh chấp pháp lý về tài sản. Đối với các Leos khác, hai tháng tương tự có những rung cảm tình dục nóng bỏng!

Những thú vui văn hóa tăng vọt đối với tất cả Leos sau ngày 1 tháng 7 (trong một năm) – nhưng trong một tòa nhà của thành phố Cameron cách chứ không phải là một cách tình cờ. Hãy coi trọng sự nổi tiếng của bạn, làm việc để tăng liên lạc, để kiếm thu nhập từ kết nối mạng hoặc xuất hiện công khai. Bạn có thể gặp một đối tác lãng mạn mới, dí dỏm trong một tình huống nhóm. Tình huống này có thể dẫn đến một mối quan hệ nghiêm túc, thậm chí trọn đời.

Lãng mạn ngọt ngào vào tháng 4, vui vẻ dũng cảm vào tháng 5 / tháng 6, mạnh mẽ vào tháng 8 và tháng 12

Cố gắng kết thúc một tình huống / hợp đồng pháp lý, một sự khởi đầu giáo dục, một thỏa thuận nước ngoài, tình yêu hoặc lời cầu hôn, hoặc du lịch đường dài trước giữa tháng hai. May mắn với bạn trong tất cả những điều này.

Nếu bạn ra tòa vào giữa tháng Hai. Và vào cuối tháng 6, thẩm phán ủng hộ bạn. Vài tháng này là thời gian tuyệt vời để xây dựng danh tiếng, sự nghiệp hoặc một doanh nghiệp hoàn toàn mới (đặc biệt liên quan đến nghệ thuật hoặc niềm vui). Tuy nhiên, hãy chắc chắn để xem những người bắt đầu không có gì ở trên.)

Không có yếu tố sức khỏe chính nào bắt đầu ngay bây giờ, nhưng tiếp tục bảo vệ chống lại căng thẳng, tai nạn, cho đến năm 2023. Donith quá nóng vào cuối tháng 6 và tháng 7, và bảo vệ ngực và đầu của bạn vào tháng 9/2016. Bất kỳ vấn đề táo bón nào cũng nên xóa vào cuối mùa hè, sau đó kết thúc bằng tài chính vào giữa năm 2021.

Xử Nữ – (23 tháng 8 đến 22 tháng 9)

Hoặc là chữa bệnh chính hoặc đơn giản là tỏa sáng sức khỏe tốt, đối mặt với bạn vào tháng 1 / tháng 2. – nếu có bất cứ điều gì phát sinh, hãy xem tài liệu một cách nhanh chóng, vì đây là loại đang mở rộng. (Theo dõi sức khỏe của bạn vào tháng 9/2016, đặc biệt là đầu và xương sườn.)

Về mặt tích cực, may mắn lớn cũng chữa được các khoản đầu tư, quỹ tương hỗ hoặc đối tác, sự thân mật tình dục và bất kỳ dự án nghiên cứu hoặc quyền lực nào trong tháng 1 này. Phấn đấu đạt được thỏa thuận hoặc kết luận trước ngày 12 tháng 2. Một mối quan hệ đối tác, hợp tác, cạnh tranh – hoặc một cuộc chiến hết sức, hoàn thành với những cơn thịnh nộ và bạo lực tiềm tàng – có thể được tham gia.

Hãy ngoại giao, nhưng hãy đứng vững. Khi bụi lắng xuống vào cuối tháng 3, bạn đã có được người yêu hoặc kẻ thù, đối tác hoặc quyết định pháp lý ủng hộ giá trị ròng của bạn. (Nếu không, nó sẽ chuyển sang bộ máy hợp pháp mà bạn đi, từ tháng 3 đến cuối tháng 6.)

Các ông chủ, cha mẹ và các thẩm phán tại tòa án rất gay gắt đối với bạn từ tháng 5 đến giữa tháng 6, nhưng ngày 1 tháng 7 bắt đầu cả một năm may mắn đến từ những nhân vật có thẩm quyền như vậy (và nói chung trong sự nghiệp và công việc của bạn). Uy tín của bạn tăng vọt, chương trình khuyến mãi đến và cơ hội mở ra để tham gia các cấp trên! Không ai trong số này sẽ rơi vào lòng bạn. Họ đã trải qua công việc khó khăn nhưng thú vị. Hiển thị mặt tích cực của bạn.

Mùa xuân và đầu mùa hè mang đến một nốt nhạc tình yêu tỉnh táo nhưng lạc quan, một kết hợp giữa cảm giác lãng mạn sâu sắc, thực tế với sự an toàn ấm áp, vui vẻ. Đám cưới bây giờ sẽ không khôn ngoan, nhưng hãy xem xét áp lực nghề nghiệp của bạn vào tháng 5 / tháng 6 – nếu một ông chủ khó tính đang cướp đi thời gian của bạn, đây có phải là một lưu ý tốt để bắt đầu cuộc sống hôn nhân không?

Từ tính tình dục của bạn (và thôi thúc) tăng từ giữa tháng 9 đến tháng 10. Đối với một số người, điều này có thể mang lại một cuộc hôn nhân tỉnh táo của người Bỉ vào cuối năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

Trong 18 tháng bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, hướng tới xã hội hóa, lãng mạn nhẹ, các nhóm, nhân loại, thay vì hướng đến tình yêu (hoặc nghệ thuật) sâu sắc, riêng tư, mãnh liệt.

Thiên Bình – (23 tháng 9 đến 22 tháng 10)

Cho đến ngày 10 tháng 4, sự lãng mạn nhẹ nhàng, tán tỉnh được ưa chuộng trên ngôi mộ, những thứ mãnh liệt – sidestep private riêng tất cả hoặc không có gì ngày hẹn hò. Hợp đồng và kiện tụng, tái định cư, chống đối hoặc hợp tác, kết hôn và ly hôn (cả hai khác với lãng mạn) tiếp tục mở rộng (may mắn thay, trong hầu hết các trường hợp) từ tháng 1 đến giữa tháng 2.

Nếu bạn đã hoàn thành một trong những sự kiện này vào năm 2019, hãy theo đuổi nó trước giữa tháng Hai, trong khi tất cả sự may mắn của bạn đến từ những người bạn có thể vui lòng hoặc tham gia! (Một đồng nghiệp hùng mạnh thu hút bạn trong tháng rưỡi này, nhưng không phải là một lựa chọn lâu dài đúng đắn.)

Cuối tháng 3 đến tháng 6, bây giờ bạn đã di dời, hẹn hò, tham gia, chiến đấu, hoặc bất cứ điều gì, nền tảng tài chính và tình dục nghiêm trọng phát sinh là mối quan tâm chính. Những thứ này – tiền bạc, tình dục – đã thắng dễ dàng và cũng không nhanh chóng, nhưng họ cũng lặng lẽ may mắn. Bạn có thể cùng nhau xây dựng một tương lai sâu xa nếu bạn sẵn sàng đi chậm, tỉnh táo, hỗ trợ.

Đến tháng 7, giai đoạn 12 tháng may mắn, lạc quan và thịnh vượng bắt đầu cho bạn trong lĩnh vực giáo dục, trí tuệ, tình yêu, văn hóa, du lịch xa, quốc tế, pháp lý, quảng cáo, truyền thông và các khu vực tương tự. Một lần nữa, không có gì siêu dễ dàng hay hời hợt: may mắn này đòi hỏi phải làm việc, nhưng nó có thể giúp bạn có nhiều thập kỷ ổn định. Phải, làm đám cưới!

Lãng mạn là nóng bỏng, lấp lánh vào tháng Hai / tháng hai, ngọt ngào vào tháng Tư, hấp dẫn về mặt tinh thần Tháng Năm / Tháng Sáu (với lý lẽ nhưng những cái ôm và sự phấn khích). Các tình huống xã hội của Frothy có thể nảy sinh tình yêu vào tháng 8-9. – bạn cảm thấy vui mừng, ánh sáng của bàn chân! Từ tính tình dục của bạn (và thôi thúc hợp nhất) là mạnh mẽ vào tháng 11 /Dec.

Từ tháng 4 đến tháng 9, một lựa chọn quan trọng thấm vào những ngày của bạn – hiếm khi nổi bật, nhưng quan trọng, sự lựa chọn này gần như là một tiềm thức. Để chọn thành công, hãy tham vọng, nhắm đến sự nghiệp, địa vị, uy tín, sở thích với các ông chủ. KHÔNG rút lui, cũng không vùi mình vào tình huống trong nước đầy cám dỗ. Chọn thế giới bên ngoài qua bảo mật của Hoàng tử. [[900900]

2020 không phải là một năm đặc biệt mạnh mẽ cho sự nghiệp, nhưng bạn sẽ thấy nó dễ dàng, con đường nổi ở đây và một vài vấn đề. Sử dụng một năm hấp dẫn của người Hồi giáo này để tìm kiếm giáo dục đại học, nghiên cứu cho một vị trí nổi bật hơn, tốt hơn – nó chờ đợi vào năm 2021/2022, cho những người đã chuẩn bị!

Bọ Cạp – (23 tháng 10 đến 21 tháng 11)

Công việc mở rộng đến giữa tháng hai. Bạn có thể tìm việc làm mới hoặc một công việc bổ sung. Tiền nên theo đáng tin cậy. Những nỗ lực hiện tại cũng cải thiện cơ hội thăng tiến của bạn vào năm 2021. Làm việc thật dễ chịu hoặc sáng tạo ngay bây giờ. Một đồng nghiệp có thể kích hoạt sự ưa thích lãng mạn của bạn – ở đó, không có hại gì trong chuyện này, và một cuộc trò chuyện ngọt ngào vào cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2 có thể làm sáng lòng bạn!

Giữa tháng hai. Tháng Sáu cải thiện cuộc sống của bạn Các mối quan hệ quan trọng (hôn nhân, kiện cáo, quan hệ đối tác kinh doanh). Những người khác đã đối xử với bạn và các đề xuất của bạn một cách miễn cưỡng trong một thời gian dài) – bây giờ bạn cuối cùng cũng có thể nhận được một vâng, vâng hoặc hình thành một liên kết lạc quan, thịnh vượng hơn, có thể mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn trong nhiều thập kỷ.

Nhưng quyết định đầu tiên nếu liên kết này có giá trị chính thức hóa, làm cho vĩnh viễn. Các mối quan hệ thoải mái hơn đến vào cuối năm 2021. Tránh di dời trước giữa tháng 8.

Sự căng thẳng, căng thẳng và những sự kiện không thể đoán trước đã ảnh hưởng đến lợi ích gia đình, gia đình và tài sản của bạn sẽ tiếp tục cho đến năm 2021, nhưng tháng Tư kết thúc 18 tháng của Nghiệp xấu, và tháng 8 chấm dứt mọi hy sinh và trở ngại để định hình lại vị trí trong nước và an ninh của bạn. Tình hình được cải thiện!

Mùa hè này bắt đầu mười hai tháng may mắn to lớn trong khu vực tài chính và tình dục. Không có gì dễ dàng, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp sâu sắc. Đó là một thời kỳ tuyệt vời để xây dựng một doanh nghiệp, đầu tư lâu dài hoặc sắp xếp lại tài chính của bạn. Những gì bạn bắt đầu bây giờ, có lẽ chỉ trên một dây giày, sẽ có xu hướng phát triển và tăng trưởng trong 28 năm.

Sự thân mật tình dục, các cam kết, mang thai cũng phát triển chậm, nhưng sâu sắc và vững chắc. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp một người mà trẻ hơn hoặc già hơn đáng kể hoặc có vấn đề về tình dục. Người này có thể phát triển trên người bạn. [[900900]

Thay đổi cuộc sống, lối sống của bạn, thậm chí nơi cư trú của bạn, ngày 1 tháng 7 năm 2020, vào giữa năm 2021. Mười năm sau, bạn sẽ nhìn lại và nhận ra đó là một trong những thay đổi khôn ngoan nhất bạn từng thực hiện.

Tránh những rắc rối pháp lý Tháng Sáu / Tháng Bảy. Bước thận trọng với các VIP, phụ huynh, sếp tháng 8/2016. – họ cảm động. Một người bạn bí mật của người Viking, người (hoặc người yêu) có thể xuất hiện từ tháng 9 đến tháng 12.

Nhân Mã – (22/11 đến 21/12)

Nắm giữ niềm đam mê trong ba tháng đầu năm nay, nhưng don lồng bắt đầu sống chung. Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra cảm xúc ngây ngất, cùng với ma sát bên trong. Vì vậy, chờ đợi trên các cam kết. Thời gian của bạn sẽ đến vào ngày 1 tháng 7 trở đi (ngay giữa năm 2021) khi hôn nhân và tất cả các mối quan hệ đối tác với một hỗn hợp rất khả thi của sự nhiệt tình, lạc quan, tỉnh táo, suy nghĩ cẩn thận và kết quả tuyệt vời!

Vai trò công việc mở rộng sẽ đẩy thêm trọng lượng lên vai bạn vào giữa tháng hai đến cuối tháng sáu. Giải quyết công việc với một ý chí ổn định, mạnh mẽ, đặc biệt là cuối tháng ba đến tháng năm. Hiệu suất của bạn có thể dẫn đến nhiều thập kỷ việc làm đáng kể. Tìm kiếm những nhiệm vụ / vai trò không hào nhoáng nhưng hứa hẹn sẽ phát triển chậm dần theo năm tháng.

Các khu công nghiệp, dịch vụ dân sự, tổ chức hoặc các khu vực tương tự hiện cung cấp khả năng tăng trưởng này, nhưng các lĩnh vực cụ thể này có hệ số nghẹt thở tích hợp, mà bạn cảm nhận được trong vòng một năm. Thay vào đó, hãy tìm đến các lĩnh vực như nghiên cứu, y học, tài chính, tư vấn.

Tháng 7 khởi động 12 tháng cơ hội quan trọng – không nhanh chóng hay dễ dàng, nhưng tất cả đều vững chắc, định hướng tăng trưởng. Thực hiện một nỗ lực nghiêm túc để tái định cư, kết hôn, hình thành quan hệ đối tác kinh doanh, đối phó với công chúng hoặc bằng bất kỳ cách nào, tìm kiếm những gì xa nhất từ ​​bạn, trong khoảng cách hoặc trang điểm tâm lý. May mắn của bạn bây giờ sẽ đến từ sự hợp tác, cung cấp hỗ trợ, từ việc nhìn thấy người khác, nhu cầu, mong muốn và đáp ứng chúng. Nếu bạn tham gia vào một cuộc chiến, hãy hy vọng người khác sẽ giành chiến thắng!

Như đã lưu ý, sự phấn khích lãng mạn sẽ đến thăm bạn vào tháng 1 đến tháng 3 – nhưng đừng bắt đầu một mối quan hệ mới trước ngày 14 tháng 3. Một người nào đó thu hút bạn một cách điên cuồng vào tháng 5 / tháng 6, nhưng bạn sẽ không nhận được phản hồi ngọt ngào, chấp nhận cho đến cuối tháng 5 trở đi – Sau đó, pháo hoa của niềm vui vào nhanh chóng! Một sự hấp dẫn tinh thần đến vào tháng Tám / tháng Chín – bạn sẽ biết điều đó bởi sự phấn khích, sự bốc đồng có thể quan tâm đến ma quỷ và sự thiếu quyết đoán kỳ lạ thu hút bạn!

Sự mê đắm này có thể là khởi đầu của một cuộc giao phối suốt đời, đặc biệt nếu bạn sinh vào tháng 11. Bạn cảm thấy lạc quan, nhìn thấy một tương lai tươi sáng, thú vị trong tình yêu tháng 11/2016. Vòng xoáy xã hội có thể quay cuồng đến nỗi nó làm bạn kiệt sức! Một người yêu có thể được gặp trong một nhóm.

Tránh những rắc rối pháp lý tháng 8 / tháng 9 và cẩn thận với các VIP và ông chủ vào giữa tháng 9. Đến tháng Mười.

Ma Kết – (22 tháng 12 đến 19 tháng 1)

Nếu bạn đã mua một mảnh bất động sản trong năm vừa qua hoặc biến một nỗi buồn gia đình đáng kể thành niềm vui, thì hãy đặt một trong những ưu tiên này vào giữa tháng Hai. (Đảm bảo an ninh của bạn, nghỉ hưu hoặc bán một doanh nghiệp, tìm kiếm liệu pháp, sinh con – những điều này cũng được tính là người chiến thắng của người Hồi giáo trong tháng đầu tiên rưỡi này.)

Nhiều cuộc thảo luận, ngay cả những người chói tai, có thể đồng hành cùng bạn theo đuổi những mục tiêu này. Những gì bạn tạo hoặc kích hoạt ở đây sẽ dẫn đến hành động quyết đoán, dứt khoát (có lẽ là hành động nóng) vào cuối tháng Hai đến hết tháng Ba. Bạn đã giành được một cơ hội tốt hơn trong hơn một thập kỷ để đưa cuộc sống của bạn và gia đình của bạn lên một nền tảng thịnh vượng, đáng tin cậy hơn!

Tình cảm hay sự liên quan đến trẻ em (có lẽ là con của người yêu, người bạn đời thứ hai) đã dần dần ăn sâu vào trái tim bạn trong vài năm qua, mang đến những thử thách và thỏa mãn. Từ giữa tháng Hai. đến cuối tháng 6, sự lạc quan và may mắn sẽ bước vào để hòa trộn với sự phát triển cảm xúc chậm chạp đó. Kết quả có thể chỉ là sự thúc đẩy bạn cần để làm cho tình yêu này thành công. Những gì bạn xây dựng bây giờ, trong trái tim và với trẻ em, có thể tồn tại suốt đời.

Công việc của bạn mở rộng từ tháng 7 đến năm 2021. Trách nhiệm sẽ dồn lên vai bạn. Gặp những người háo hức. Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn phụ thuộc vào hiệu suất của bạn bây giờ.

Từ tháng Tư ngay vào cuối năm tới, tránh sự cám dỗ để đi một mình, hành động độc lập hoặc từ chối lời khuyên. Những nguyên nhân gây mất mát. Một số người đặc biệt đang bước vào cuộc sống của bạn, và tham gia hoặc tìm kiếm họ mang đến cho bạn sự an toàn nghiệp lực. Xông

Mối quan hệ xô đẩy dọc theo một con đường gập ghềnh từ tháng Hai đến tháng Tư, nhưng một tình huống lãng mạn cũng xảy ra vào tháng Tư, đổ ra những phần thưởng ngọt ngào vào tháng Năm. Cuối tháng 6 đến tháng 7 gây ra xích mích mối quan hệ: thay vì đánh nhau, hãy tham gia với ai đó (vợ / chồng?) Trong một dự án đầy tham vọng. Hấp dẫn tình dục và đại hội tinh thần nhẹ nhàng thu hút bạn đến với ai đó với khuôn mặt dễ thương, nhím đường phố tháng tám.

Tránh xa những rắc rối pháp lý Tháng Chín. Sự nghiệp có được một sự thăng tiến tốt đẹp vào tháng Chín, nhưng hãy rất ngoại giao với các VIP, ông chủ, phụ huynh, tháng 11/196.

Bảo Bình- (20 tháng 1 đến 18 tháng 2)

Một trong những giai đoạn thử thách nhất trong cuộc đời bạn sẽ kết thúc vào tháng Tư. Những nỗi thất vọng không thể giải thích mà bạn đã cảm thấy kể từ tháng 10 năm 2019, rằng sự tự thương hại hoặc cảm giác không được yêu thương nâng lên từ vai của bạn vào ngày 10 tháng 4 trở đi. Bạn đã trả tiền lệ phí của bạn; đã tắm nghiệp chướng của bạn.

Cuộc sống đã giành được ngay lập tức. Nhu cầu nặng nề hoặc sự nhàm chán tiếp tục trong nhà, gia đình và khu vực tài sản của bạn cho đến đầu tháng Tám. Nhưng bạn nhận được một cơ hội gần như một lần trong đời để xây dựng một nền tảng vững chắc trong cùng các lĩnh vực này từ giữa tháng ba đến cuối tháng sáu. (Những cơ hội trước đây ở đây là Sai sai. Tiết)

Giai đoạn này là một thời gian tuyệt vời, bất chấp nỗ lực lặt vặt có liên quan, để mua một ngôi nhà đầu tiên, một ngôi nhà nghỉ hưu, để thiết lập an ninh tài chính của gia đình bạn, để chăm sóc phúc lợi của cha mẹ, để tìm tư vấn cho các bệnh gia đình, để mở rộng lãnh thổ thị trường của bạn trong kinh doanh, vv

Những gì bạn đạt được ở đây sẽ hỗ trợ bạn, về mặt cảm xúc và tài chính, trong ba thập kỷ. Bạn đã giành được hoàn thành mọi thứ ngay lập tức, nhưng bạn cần phải có một khởi đầu vững chắc, cam kết để đủ điều kiện nhận những phần thưởng thiết thực và hỗ trợ đó.

Đến tháng 7, bạn bước vào 12 tháng vui chơi, mở rộng sáng tạo, lãng mạn, vui vẻ với trẻ em – thời điểm mà một số điều ước cuộc sống quan trọng sẽ trở thành hiện thực, hoặc ít nhất là được mở đầu tiên. Một lần nữa, may mắn được kết hợp với nỗ lực. Không có gì dễ dàng – tuy nhiên, những gì bạn xây dựng ở đây sẽ mang lại cho bạn sự ấm áp và niềm vui trong ít nhất 28 năm.

Nếu bạn độc thân, hãy để mình yêu trong khoảng thời gian này. Để có tình yêu tốt nhất, hãy tránh xa người mà già hay trẻ hơn nhiều, hoặc là người hướng dẫn một người hướng dẫn cho bạn – tốt nhất cùng tuổi.

Sự lãng mạn có thể nóng lên đến một cơn sốt vào tháng 5 / tháng 6, nhưng nó có một sự thỏa mãn an ninh tự đánh bại khao khát bảo mật trong đó. Bảo trọng. Vào tháng 8 / tháng 9, một cuộc chiến hoặc một tình yêu thu hút bạn – đó là năng động, nhưng tình yêu phát triển chín chắn, thậm chí thận trọng.

Cho dù đây là lần bắt đầu tháng 5 / tháng 6 hay là một điểm thu hút mới, nó có các yếu tố về chiều sâu, sự nghiêm túc và giao phối cuộc sống. Hãy chân thành! Bạn có thể thân mật với nhau (hoặc ít nhất là nói chuyện tình dục) Tháng Chín /Oct.

Coi chừng những rắc rối pháp lý tháng 11/12. – don lồng phát triển quá nhiều ý kiến.

Song Ngư – (19 tháng 2 đến 20 tháng 3)

Sự nghiệp của bạn trải qua thay đổi đáng kể, và sáu tuần đầu tiên của năm 2020 này là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu thay đổi chính bạn. Bạn có thể theo đuổi tiền với quyết tâm bốc lửa trong sáu tuần này, vì vậy hãy bắt đầu các dự án thu nhập. Từ giữa tháng Hai. Đến tháng 3, dòng tiền sẽ đến với bạn với số lượng đáng kể hơn.

Nếu bạn có thể ngăn mình khỏi chi tiêu quá mức, bạn sẽ trở nên giàu có hơn bạn bắt đầu! Giai đoạn này là giai đoạn thu nhập tốt nhất trong một thập kỷ.

Thông tin liên lạc, các chuyến đi ngắn, giấy tờ, liên lạc, và mua xe và máy tính được ưa chuộng với tiến độ chậm nhưng đáng kể từ giữa tháng ba đến cuối tháng sáu. (Trước ngày 14 tháng 3, chỉ giải quyết các vấn đề trong quá khứ.) Những gì bạn đạt được sẽ mang lại kết quả thành công trong một thời gian dài sắp tới. Đó là một thời gian tuyệt vời để sửa đổi hệ thống văn phòng, thiết lập mạng, vv

Từ tháng 7 năm 2020 đến tháng 7 năm 2021, bạn nhận được một cú hích về sự phát triển, thịnh vượng và hàn gắn trong gia đình, bất động sản, an ninh, linh hồn và các khu vực tương tự. Mua bất động sản, đặc biệt là trước giữa tháng Mười. Những gì bạn bắt đầu ở đây, trong khu vực tài sản hoặc gia đình, có thể phát triển và thưởng cho bạn trong ba thập kỷ hoặc lâu hơn. Nó đã giành được một cách dễ dàng, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng đáng tin cậy để đứng vững và phát triển.

Từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 9 năm 2021, sự lãng mạn mãnh liệt, các dự án sáng tạo, dạy / nuôi con, việc theo đuổi niềm vui thuần túy sẽ diễn ra suôn sẻ và ban phước cho cuộc sống của bạn nói chung.

Nếu bạn cố gắng trở thành cuộc sống của bữa tiệc, nếu bạn cố gắng giữ sự lãng mạn ở cấp độ xã hội, không ủy thác, nếu bạn quyết định điều hành phòng trưng bày nghệ thuật thay vì vẽ tranh, bạn sẽ gặp những thất bại tinh tế và ngõ cụt.

Mặc dù vậy, sự lãng mạn không phải là một yếu tố quan trọng trong năm nay. Tuy nhiên, từ tính tình dục của bạn tăng vọt trong ba tháng đầu tiên và có thể mang lại một mối quan hệ tình dục bình thường. Trò chuyện tháng tư có thể chôn vùi bạn trong giấy tờ kết nối với một dự án tiền.

Căng thẳng nhà Sidestep, tranh luận tháng 5 / tháng 6. Niềm đam mê ngọt ngào, bốc lửa nhưng đồng cảm, đến cuối tháng 6 đến tháng 7 (có lẽ với một ngọn lửa cũ, cũ). Tháng 8 tràn ngập công việc vất vả, nhưng người bạn đời của bạn trìu mến. Mối quan hệ cháy sáng tháng Chín. – điều này có thể kích hoạt sự hấp dẫn hoặc ma sát. Những cám dỗ tình dục bùng phát vào tháng 11 / Dec!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *